Tết này em đã "trói" được anh, chồng yêu!

Ngày 26/01/2014 00:05 AM (GMT+7)

Chồng yêu quý! Tết năm nay, Tết năm sau và tất cả những Tết sau nữa, vợ chồng mình sẽ luôn bên nhau, hạnh phúc tràn đầy anh nhé!

Những ngày cuối năm, dường như không khí nơi đâu cũng nhuốm màu hối hả. Trên từng con đường, từng góc phố, và cả ở những miền quê xa xôi, mọi người đang tất bật, chuẩn bị đón Tết. Không ai bảo ai, mọi người dường như tươi trẻ lại, háo hức và hạnh phúc hơn.

Với bản thân em, mặc dù đã qua rồi cái tuổi tuổi háo hức đợi Tết đến, để được nhận phong bao lì xì, hay diện những bộ quần áo mới nhất, nhưng không hiểu tại sao trong lòng vẫn bồi hồi và rạo rực lắm.

Có lẽ đối với cả hai đứa mình từ trước đến giờ thì đây chính là cái Tết đặc biệt nhất. Tuy chẳng có bố mẹ ở bên chăm lo cho mọi thứ nữa nhưng bù lại em đã có anh. Đây là cái Tết đầu tiên em và anh cùng chung sống dưới một mái nhà, và em biết rằng, em là người vợ hạnh phúc nhất thế gian bởi anh là một người chồng tuyệt vời nhất.

Tết này em đã quot;tróiquot; được anh, chồng yêu! - 1

Có lẽ đối với cả hai đứa mình từ trước đến giờ thì đây chính là cái Tết đặc biệt nhất. Tuy chẳng có bố mẹ ở bên chăm lo cho mọi thứ nữa nhưng bù lại em đã có anh. (Ảnh minh họa)

Chồng yêu quý! Tết năm nay, Tết năm sau và tất cả những Tết sau nữa, vợ chồng mình sẽ luôn bên nhau, hạnh phúc tràn đầy anh nhé!

Cảm ơn ông trời, à không, cảm ơn ông trời thôi là chưa đủ vì đâu chỉ có ông trời đâu có mang anh đến với em. Cảm ơn bố mẹ anh, đã sinh một cậu con trai tuyệt vời là anh. Cảm ơn cô bạn đồng nghiệp, người đã có công mai mối, giới thiệu. Và trên hết, là lời cảm ơn của em dành cho chồng yêu của em. Cảm ơn anh đã ở bên em, cả những lúc vui và những lúc buồn.

Đêm giao thừa năm nay, vợ chồng mình sẽ cùng nhau đi hái lộc và cầu xin ông trời nhanh chóng cho chúng ta một thiên thần nhỏ anh nhé!

Vân Anh (NinhBình)

Theo Dân Việt
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng