Tháng "củ mật" cửa nẻo kín bưng, vợ không ngờ bị "trộm" mất người từ 2 năm trước

Ngày 12/01/2020 12:56 PM (GMT+7)

Em tự dưng cảm thấy như có điện giật chạy qua người, liền thử mở ra và thấy đặt mật khẩu. Linh tính thế nào em gõ ngày tháng năm sinh thằng cu con và điều kỳ diệu là nó mở ngay ra. 

Đã từ lâu, người ta vẫn hay dùng từ "tháng củ mật" để chỉ về tháng 12 âm lịch (tháng Chạp). Theo đó, “củ” là củ soát, kiểm soát, còn “mật” là cẩn mật, nghĩa là kiểm soát cẩn mật. Vào khoảng thời gian cuối năm, ai cũng bận bịu với những công việc để kết thúc một năm cũ cho suôn sẻ nên dễ quên cẩn trọng cửa nẻo, dễ tạo ra sơ hở cho bọn trộm lợi dụng. 

Những ngày Tết đã cận kề, lo lắng nhỡ kẻ xấu lợi dụng sơ hở nên cô vợ trong những dòng tâm sự dưới đây luôn dặn dò chồng cẩn thận. Theo những dòng tâm sự, vợ chồng cô từ ngày lấy nhau đến giờ luôn tôn trọng sự riêng tư nhất định của nhau và đều thấy hài lòng với điều đó. Chỉ là một lần khi tình cờ sờ đến đôi giày cũ của chồng, cô vô tình phát hiện một chiếc điện thoại lạ của chồng cùng những dòng tin nhắn mùi mẫn. 

"Tết nhất đến nơi rồi mà em còn dính "quả đắng", đắng ngắt như thế này các chị ạ. Nghĩ nó chán nhưng em đã quyết rồi, Tết năm nay em dành để phá nát cái hạnh phúc bao lâu nay em vẫn tự huyễn hoặc.

Tháng này là tháng củ mật, em lúc nào cũng bảo chồng là nhà cửa phải cẩn thận cửa giả trộm cắp như chơi. Ấy thế mà em không ngờ vẫn bị mất trộm, có kẻ trộm chồng em các chị ạ.

Chồng em, nói đến từ này em cũng tự thấy ngượng mồm rồi nhưng em vẫn phải gõ ra cho các chị hiểu. Tính em vô tư, không hay để ý, sờ mó đến điện thoại của chồng. Bọn em có nguyên tắc từ xưa đến nay là tôn trọng khoảng trời riêng của nhau, em đôi lúc cũng tò mò nhưng không bao giờ động đến điện thoại của chồng.

thang "cu mat" cua neo kin bung, vo khong ngo bi "trom" mat nguoi tu 2 nam truoc - 1

Ảnh minh họa

Dạo gần đây chồng em hay đi công tác hơn, thấy bảo việc nhiều mà lúc nào đi cũng gọi điện về cho mẹ con em nên em tin. Sau những cú điện thoại đó thì thôi em không nhắn nhủ gì nữa vì lão ý không bao giờ quên mẹ con em cả. Sau này em mới suy nghĩ lão ý hay chọn ngày cuối tuần để đi công tác mà em không để ý. 

Hôm rằm tháng Chạp, lão cũng bảo anh đi công tác. Thế là tự dưng em bảo: "Anh có thấy năm nay anh đi hơi nhiều không? Rằm cuối năm đó, ở nhà ăn cùng nhau bữa cơm cho đầm ấm". Em thấy lão ừ hứ rồi bảo: "Thôi được để anh xin sếp hoãn đi chuyến sau vậy". Em bụng còn cười thầm: "May vớ được lão chồng ngoan. Vợ nói gì cũng nghe".

Ấy thế mà tự dưng hôm dọn tủ giày em lại sờ vào đôi giày của chồng em ở góc và điều bất ngờ là em thấy 1 chiếc điện thoại lạ giấu bên trong. Em tự dưng cảm thấy như có điện giật chạy qua người, liền thử mở ra và thấy đặt mật khẩu. Linh tính thế nào em gõ ngày tháng năm sinh thằng cu con và điều kỳ diệu là nó mở ngay ra. 

Trời ơi, điều em thấy là một bầu trời bí mật ở trong đó. Chồng em vẫn lén lút nhắn tin gọi điện với 1 người được lưu là "Tan chảy". Em không muốn kể chi tiết nhưng sự thực là gì các chị biết không? Chồng em đã qua lại với 1 người phụ nữ là mẹ đơn thân được 2 năm nay.

Những lần anh ta nói đi công tác đều là sang đó để ở với cô ả. Em còn đọc được là ngày rằm vừa rồi anh ta định kiếm cớ đi công tác để qua đó ngủ qua đêm. Lúc bị vợ ý kiến lão đã nhắn cho ả thế này: "Thôi đã giấu được bấy lâu rồi, anh làm để cho nó vui mà không nghĩ gì nhiều. Xin lỗi em nhé. Đến ông Công, ông Táo nhất định anh sẽ sang với hai mẹ con em". 

thang "cu mat" cua neo kin bung, vo khong ngo bi "trom" mat nguoi tu 2 nam truoc - 2

Tin nhắn được cho là của người chồng dành cho bồ nhí. 

Em đờ đẫn hết cả người. Lão chồng tưởng chỉn chu của em đây ư? Có phải em ngu quá không mà để bị dắt mũi lâu thế?

Giờ em mới xâu chuỗi lại chuyện trước đây thì mới biết chuyện gối chăn nhạt nhẽo thưa thớt lâu nay em từng nghĩ là do mình không hào hứng hoá ra lại là mừng cho lão. Lão mà báo đi công tác là sang với bồ. Ở nhà thỉnh thoảng lão biến mất lên sân thượng hút thuốc hoá ra là lén lút cầm con điện thoại lên liên lạc với bồ. 

Giờ thì em định thế này, cứ để yên ở đó đợi ông Công ông Táo bắt bằng chứng và làm ầm mọi chuyện lên. Lành làm gáo, vỡ làm muôi, con em em nuôi. Em định làm điều gì đó cao tay như các chị vẫn kể nhưng mà chưa nghĩ ra. Em nguyện cả Tết này dành để mở cửa mời kẻ trộm vào rước đồ rồi đấy. Nếu các chị có cao kiến gì hãy cho em lời khuyên để kẻ trộm đến mang đồ đi sớm giúp em!".

Đúng là thật khó để biết được lòng dạ của người khác. Một khi đã muốn ngoại tình, đàn ông sẽ có đủ 1001 kế hòng qua mắt vợ. Cô vợ này hoàn toàn không mảy may nghi ngờ chồng để rồi sững sờ khi biết chồng mình đã có người đàn bà khác từ 2 năm trước. 

Cư dân mạng, đặc biệt là các chị em thi nhau bình luận dưới tâm sự của người vợ. Đa phần đều cho rằng một người đàn ông đã dành tình cảm cho người đàn bà khác, qua lại suốt 2 năm thì không đáng để níu kéo, điều cô vợ cần làm bây giờ là giải quyết sao để bản thân không phải chịu nhiều tổn thương. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/thang-cu-mat-cua-neo-kin-bung-vo-khong-ngo-bi-trom...

Chồng khoe ảnh đi câu cùng bạn, vợ phát hiện ngay cá 50kg nhờ chi tiết không ngờ
Để minh chứng về độ thật, anh chồng này không quên gửi kèm ảnh cùng con cá đó. Thế nhưng đọc tin nhắn, người vợ chỉ cười khẩy khiến anh chồng thót...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ