Đêm tân hôn nhận tin nhắn "điếng người", cô dâu ôm vàng, tiền cưới bỏ đi

Ngày 18/12/2019 11:37 AM (GMT+7)

Em vui vẻ gật đầu nhưng đợi tới 10h đêm vẫn chẳng thấy chồng về. Gọi điện hắn tắt máy, bực mình em định chùm chăn ngủ trước, chẳng thèm tân hôn nữa cho hắn biết mặt thì ngờ đâu vừa ngả lưng xuống giường em lại nhận được tin nhắn từ số máy lạ.

“Tình cũ không rủ cũng đến” là mối ám ảnh của không ít chị em. Họ luôn lo sợ về việc người chồng của mình có thể qua lại với tình cũ, nhất là khi cuộc sống vợ chồng sao tránh khỏi những lúc bát đũa xô. Nàng dâu mới trong những dòng tâm sự dưới đây từng nảy sinh nghi ngờ khi thấy chồng chưa cưới của mình có điều gì đó khả nghi với một người con gái. Song công việc cưới xin bận rộn khiến cô không còn nhiều thời gian để tâm tới những chuyện đó. Chẳng ngờ, tân hôn vốn là giờ khắc thiêng liêng, ngọt ngào nhất cuộc đời mỗi người nhưng đối với cô lại là đêm sao quá đắng chát. 

"Không nhắc tới thì thôi chứ nhắc tới em lại căm tới cổ các chị ạ. Không biết có ai như em, cưới hôm trước, hôm sau đã ngồi viết đơn ly hôn chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 48 tiếng.

Ngày em với hắn yêu nhau, lúc nào hắn cũng bảo em là người con gái đầu tiên của hắn, rằng trước đây có nhiều cô gái thích hắn nhưng hắn không yêu ai. Đúng là "con gái yêu bằng tai", được hắn rót mật vào tai như vậy em tin sái cổ, lúc nào cũng thần tượng, yêu hắn hơn yêu bản thân mình. Đã thế em còn tự đắc với cái vị trí ảo "độc nhất vô nhị" hắn dành cho em.

Đêm tân hôn nhận tin nhắn amp;#34;điếng ngườiamp;#34;, cô dâu ôm vàng, tiền cưới bỏ đi - 1

Ảnh minh họa

Yêu được hơn năm thì em với hắn quyết định tổ chức đám cưới. Trước cưới khoảng gần 1 tháng, đám bạn của lão rủ 2 đứa em đi ăn uống gọi là làm lễ chia tay hội độc thân.

Cơm no rượu say, cả đám dắt nhau đi hát song em để ý trong đám bạn đó có 1 con bé cả bữa chẳng ăn cứ ngồi chấm mút, nhìn hắn với ánh mắt rất lạ. Lúc vào phòng hát, con bé đó ngồi cạnh hắn, thi thoảng còn dựa vào người hắn như thể em không tồn tại. Hắn biết em không thích, cũng đẩy nó ra nhưng chỉ được vài phút sau lại vậy.

Hát được gần 1 tiếng, hắn đứng dậy đi vệ sinh, lát sau em cũng thấy con bé đó đi ra. Đợi mãi không thấy hắn vào, tự nhiên em chột dạ liền ra xem thế nào. Ai ngờ vừa gần tới cầu thang, em đã nghe thấy tiếng hắn với con bé đó đôi co: "Em say rồi, bỏ anh ra không người ngoài nhìn thấy bây giờ. Để anh gọi taxi cho em về".

Em đỏ mặt chạy lại thấy nó đang ôm ghì cổ người yêu em hôn lấy hôn để, hắn thì vẫn đang ra sức gỡ. Bất chợt thấy em, hắn đỏ mặt hất mạnh nó ra rồi giải thích rằng cô ta say quá nên vậy. Ngay lúc đó, hắn vào nhờ bạn gọi taxi đưa con bé đó về.

Hôm ấy em nghi lắm rồi nhưng tra hỏi cỡ nào hắn vẫn bảo hắn với nó chỉ là bạn bình thường. Nó thất tình, vừa bị bạn trai bỏ nên chán đời uống say quá rồi làm bậy. Sau mải chuẩn bị cho đám cưới nên em cũng quên đi chuyện này.

Đợi mãi ngày cưới cũng tới. Hôm đó con bé ấy cũng đến chúc mừng. Nó chỉ ra tặng quà cho tụi em, đứng nói chuyện vài phút rồi bảo có việc không ở lại dự hết tiệc được. Nói thật nhìn thái độ của 2 người bọn họ khi ấy rất đàng hoàng khiến em không còn lăn tăn nữa.

Đêm tân hôn nhận tin nhắn amp;#34;điếng ngườiamp;#34;, cô dâu ôm vàng, tiền cưới bỏ đi - 3

Ảnh minh họa

Tới chiều, khi tiệc cưới kết thúc, hắn bảo em có chút việc quan trọng phải ra ngoài một lúc, dặn em dọn dẹp xong cứ về phòng nghỉ ngơi đợi hắn. Em vui vẻ gật đầu nhưng đợi tới 10h đêm vẫn chẳng thấy chồng về. Gọi điện hắn tắt máy, bực mình em định chùm chăn ngủ trước, chẳng thèm tân hôn nữa cho hắn biết mặt thì ngờ đâu vừa ngả lưng xuống giường em lại nhận được tin nhắn từ số máy lạ.

Mở ra em tái mặt thấy một loạt ảnh nóng của chồng với chính con bé kia. Nó còn nhắn tin kèm theo: "Cưới chị nhưng anh ấy lại động phòng với em đó. Thôi, em mượn tạm chú rể của chị tới sáng mai nhé".

Lúc ấy em như hóa điên các chị ạ, nhìn màn hình điện thoại mắt em cứ nhòa dần. Thì ra bọn họ là tình cũ của nhau. Trong khi yêu em, hắn vẫn ngấm ngầm qua lại với con bé kia. Lúc chiều tối hắn bảo đi có việc là để tới nhà nghỉ gặp nó, chắc bị nó chuốc cho say rồi chuyện như vậy. Càng nghĩ em càng thấy mình quá khờ mới bị hắn lừa dễ như thế.

Có điều, đau nhưng em vẫn tỉnh lắm. Hắn đã đối xử với em thế thì em cũng chẳng thiết gì cuộc hôn nhân này nữa. Em tính có sống với hắn cũng không thể hạnh phúc nên thu dọn hành lý, gom hết tiền vàng cưới ra bắt xe ôm về thẳng. Những bức ảnh nóng của hắn em chia sẻ luôn cho bố mẹ hắn xem, coi như là lời giải thích vì sao em quyết định bỏ hắn.

Hôm sau hắn van xin em quay lại nhưng em dại gì, đã buông được rồi còn lâu em mới nhặt lại nữa".

Hóa ra sự nghi ngờ của nhân vật chính trong những dòng tâm sự với cô gái gặp ở hội bạn chung kia là chính xác. Cô ta chính là tình cũ của chồng cô, chỉ là cô không ngờ rằng ngay đêm tân hôn, mình lại nhận được những dòng tin nhắn chứa đầy nội dung nhạy cảm. 

Cuối cùng, sự lựa chọn ra đi của nàng dâu mới được các chị em hết sức ủng hộ. Không ai mong muốn một cuộc hôn nhân vừa bắt đầu đã phải đánh dấu chấm hết son níu kéo một người đàn ông bội bạc thì có nghĩa lý gì đâu. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/cuoi-nhau-chua-duoc-2-ngay-co-dau-om-vang-tai-san-...

Chê con dâu nhà nghèo, ngày cưới, mẹ chồng sững sờ trước cảnh tượng bên nhà thông gia
Nhà em thì rộng nhưng ở quê, nhà làm từ thời ông bà để lại. Bố em bảo ở mái lá cho mát, cột trụ nhà em toàn đồ gỗ xịn. Bố mẹ em đều ở nhà nên ông bà...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng