Tháng phát tài năm Canh Tý 2020 cho tuổi Tỵ đếm tiền mỏi tay

Ngày 29/02/2020 18:45 PM (GMT+7)

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ gặp 3 tháng này vượng cát tinh, làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 2 âm lịch 

thang phat tai nam canh ty 2020 cho tuoi ty dem tien moi tay - 1

Theo tử vi, năm Canh Tý 2929, người tuổi Tỵ tài vận thêm nhiều khởi sắc so với năm trước. Cụ thể, tháng 2 âm lịch được cho là khoảng thời gian vượng cát tinh của con giáp này. 

Đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn về tài chính. Nguồn thu nhập chính không có nhiều thay đổi, phần lớn gia tăng trong thu nhập đến từ nguồn thu nhập phụ. 

Cả người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc trong tháng này. Một chút mạo hiểm sẽ khiến cho người tuổi Tỵ làm kinh doanh thu về được thành công. 

Theo tử vi, tháng 2 âm lịch năm Canh Tý là lúc tuổi Tỵ gần như có thể chạm tay vào mọi mục tiêu của mình. Sự thành công của bản mệnh khiến người khác không khỏi trầm trồ, thán phục. Có một điều bản mệnh cần lưu ý trong tháng là cân đối thu chi, chi tiêu một cách thông minh, chớ thấy dễ kiếm mà vung tay quá trán.

Tháng 8 âm lịch 

thang phat tai nam canh ty 2020 cho tuoi ty dem tien moi tay - 3

Trong những tháng phát tài năm Canh Tý 2020 của người tuổi Tỵ không thể không kể đến tháng 8 âm lịch. Theo tử vi, đây sẽ là khoảng thời gian những chú Rắn thoát khỏi được xui xẻo trong thời gian trước. 

Công việc kinh doanh sẽ tiến triển hanh thông suôn sẻ. Người tuổi Tỵ thậm chí ngạc nhiên với chính may mắn của mình. Lợi nhuận thu về tăng nhiều phần, sự vững vàng về tài chính giúp bản mệnh có thể nghĩ đến phát triển những kế hoạch mới. Mở rộng quy mô kinh doanh hoặc lấn sân sang một lĩnh vực mới là điều những chú Rắn có thể thực hiện trong tháng 8 âm lịch này. 

Không chỉ tài chính hanh thông, con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ cũng tăng tiến không ngừng. Trời sinh con giáp này vốn thông minh, khéo léo trong cư xử. Theo tử vi, khoảng thời gian này bản mệnh dễ được cấp trên đề đạt thăng chức, tăng lương xứng đáng với năng lực. 

Trong tháng nhân duyên của tuổi Tị khá tốt. Bản mệnh có thể lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để mở lối cho việc kinh doanh buôn bán của mình được thuận lợi hơn.

Tháng 12 âm lịch 

thang phat tai nam canh ty 2020 cho tuoi ty dem tien moi tay - 4

Khi mọi người hối hả với việc mua sắm rồi chuẩn bị cho Tết nguyên đán thì người tuổi Tỵ vẫn không ngừng phấn đấu, miệt mài với công việc. Và tất nhiên, những cố gắng này sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu như tháng Chạp vốn khiến nhiều người lo lắng vì là tháng củ mật thì với những chú Rắn, đây lại là khoảng thời gian gặt hái được nhiều thành công.

Vận trình tài chính khởi sắc không ngừng, theo tử vi năm Canh Tý 2020, tháng Chạp là lúc con giáp này có cơ may được quý nhân giúp đỡ. Con đường tài lộc của tuổi Tỵ sẽ ngày càng rộng mở. 

Trong sự nghiệp, những chú Rắn cũng có được bước tiến mới. Nhờ việc giữ được nhịp độ làm việc, tập trung không lơ là dù Tết cận kề, người tuổi Tỵ sẽ được cấp trên ghi nhận năng lực. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/thang-phat-tai-nam-canh-ty-2020-cho-tuoi-ty-dem-ti...

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tài vận khởi sắc, cẩn trọng thị phi
Canh Tý 2020, Thái Tuế Tý Thủy và Thìn Thổ hợp thành quan hệ Bán Hợp Thủy cục, giúp người tuổi Thìn tăng tài tiến lộc. Đây sẽ là năm mà người tuổi...

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui