Tình cũ đến phá tan đám cưới của tôi

Ngày 24/03/2014 08:48 AM (GMT+7)

Và sau ngày hôm đó, chồng tôi coi tôi không ra gì, anh nhìn tôi bằng con mắt khác, giống như tôi là kẻ lừa dối anh vậy.

Tôi đã chia tay tình cũ 2 năm nay, nhưng vì quá yêu tôi hoặc vì anh ghen tị nên khi biết tôi có người mới, anh ghen tuông dã man. Anh thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi, thậm chí còn nói khó nghe, đe dọa tôi. Anh bảo tôi phải quay lại với anh không thì anh sẽ không để tôi yên. Tôi nghĩ anh là kẻ cuồng loạn, có khi là ghen tuông làm anh mù quáng. Tôi sợ không dám nói gì với người mới và đành thay đổi số điện thoại, hi vọng anh ta sẽ không tìm tới  mình.

Ngày đó, tôi yêu anh ta nhưng được tầm nửa năm, tôi phát hiện ra anh này có tính cục cằn khó chịu, hay cáu gắt vô cớ nên tôi dần chán và tự rút lui. Sau đó anh ta vì khó chịu với tôi nên cũng bảo chia tay. Mặc dù vậy, đã chia tay rồi nhưng khi nào bốc đồng lên là anh ta lại gọi cho tôi, nhắn tin cả đêm. Anh ta cũng đã yêu vài cô rồi sau khi chia tay với tôi, còn tôi chưa yêu ai, vậy mà anh ta không tha cho tôi.

Biết tôi có người mới anh ta mới ghen tuông như vậy làm tôi hoảng quá. Anh ta bảo tôi phải gặp anh ta trước khi lấy chồng, tôi vì sợ cũng đã lén gặp anh ta rồi. Tôi không muốn người yêu hiện tại của tôi biết chuyện vì thực ra, cái chuyện tình của tôi với người kia chẳng có gì sâu nặng cả. Tình cảm chưa kịp sâu đậm thì đã chia tay nhau vì tôi không chịu được tính tình của anh ta.

tinh cu den pha tan dam cuoi cua toi - 1

Thế là, đến ngày cưới, tôi mời anh ta tới. Chẳng hiểu sao anh ta lại hành động như một tay giang hồ như vậy. (ảnh minh họa)

Anh ta bảo tôi phải báo cho anh ta biết mọi thông tin về cuộc đời mình, nhất là khi tôi lấy chồng. Bây giờ, tôi chuẩn bị lấy chồng cũng phải báo với anh ta, vì tôi sợ anh ta làm càn. Thế mà không hiểu sao, gặp anh ta, anh ta có vẻ nhẹ nhàng lắm, coi như chúc mừng tôi hạnh phúc, không ghen tuông như trước nữa. Tôi đã cảm thấy an tâm về chuyện này chứ không ngờ anh ta đã lập kế hoạch muốn hãm hại tôi, muốn tôi phải hủy đám cưới thậm chí là gây gổ trong đám cưới của tôi.

Thế là, đến ngày cưới, tôi mời anh ta tới. Chẳng hiểu sao anh ta lại hành động như một tay giang hồ như vậy. Anh ta mượn rượu, sau khi đưa dâu tới nhà trai, anh ta đã lấy bàn ghế đập lung tung, gây gổ với người ngồi bên cạnh. Anh ta cầm cả dao chém bừa lên khiến cả họ nhà trai chạy toán loạn. Trời ạ, trong giây phút ấy tôi chỉ biết cúi mặt mà khóc, không biết làm gì. Đám cưới của tôi lẽ ra phải hạnh phúc mà cuối cùng lại trở thành một màn kịch không ngờ tới thế này.

Tôi đau khổ quá, thật tình chồng tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Anh biết đó là bạn của tôi. Đã thế, anh này còn vào kéo tay tôi, đòi đưa tôi đi. Anh ta đang làm chuyện quái gì vậy, tôi thật tình không tin nổi tại sao anh ta lại khiến tôi ra nông nỗi này.

tinh cu den pha tan dam cuoi cua toi - 2

Sau khi biết được, anh này là người yêu cũ của tôi, chồng tôi lại càng căm phẫn, anh khó chịu với tôi, anh không nói với tôi lời nào trong đêm tân hôn. (ảnh minh họa)

Cả nhà trai nhìn tôi bằng con mắt kinh ngạc, còn chồng tôi thì đáp cái nhìn như hình dao găm lại phía tôi. Anh căm thù tôi lắm hay sao đấy. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện này cho tôi.

Sau khi biết được, anh này là người yêu cũ của tôi, chồng tôi lại càng căm phẫn, anh khó chịu với tôi, anh không nói với tôi lời nào trong đêm tân hôn. Coi như tôi lấy chồng không hề có tân hôn, tôi cảm thấy  mệt mỏi quá, mọi thứ đã mất hết chỉ vì người đàn ông cũ không biết vô liêm sỉ đó. Tôi đau khổ vô cùng, chẳng hiểu chồng tôi có thông cảm cho tôi hay không, hay anh sẽ căm phẫn tôi, sẽ cho tôi là kẻ không ra gì. Bây giờ trong mắt anh, tôi là kẻ lừa dối, tôi thật lòng không chấp nhận chuyện này được chứ đừng nói là anh. Bây giờ tôi không giải thích, chỉ mong chờ sự tha thứ từ anh mà thôi!

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện gia đình