Sai lầm khi gặp lại tình cũ

Tôi lén lút ngoại tình, vụng trộm với anh. Dù chồng tôi không biết nhưng ngày ngày phải sống trong nỗi lo sợ.

Lấy chồng 3 năm vẫn không quên tình cũ

Chia tay tình đầu được 4 năm nhưng tôi vẫn nhớ nhung người cũ. Vì đó là mối tình thắm đượm, là mối tình nhiều kỉ niệm nhất, cũng là giai đoạn còn non dại nhất, nên khó lòng có thể quên được. Tôi đã yêu anh say đắm, mê muội ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ sau hơn 2 tuần hẹn hò, chúng tôi như thấy mình đã thuộc về nhà.

Từng cảm xúc của lần đầu biết yêu, lần đầu biết nhìn vào mắt ai đó và lần đầu biết nắm tay ai đó, thật ngọt ngào và thắm thiết. Không có lời tỏ tình, cũng không có những câu nói hoa mỹ, chỉ là chúng tôi yêu nhau, thế là đủ. Anh cho tôi nhiều bất ngờ mà tôi không bao giờ dám nghĩ tới. Tình cảm của chúng tôi chân thành và thắm thiết.

Ngày đó, chúng tôi chưa có tiền mua điện thoại nên còn dùng thư tay để tỏ tình. Những lời anh nói đến giờ, sau 4 năm, tôi còn nhớ như in. Đó là tình yêu lớn mà tôi dành cho anh. Tôi luôn trân trọng tình cảm ấy, hi vọng một ngày chúng tôi sẽ thành vợ thành chồng. Nhưng anh lại phụ tôi.

sai lam khi gap lai tinh cu - 1

Ngày đó, chúng tôi chưa có tiền mua điện thoại nên còn dùng thư tay để tỏ tình. Những lời anh nói đến giờ, sau 4 năm, tôi còn nhớ như in. (ảnh minh họa)

Ngày đó, anh nói đi lập nghiệp xa, sang nước ngoài hoặc thạc sĩ. Anh nói, khi anh về, chúng tôi sẽ cưới nhau. Tôi tin lời anh vì lúc đó, tình cảm của chúng tôi còn mặn nồng lắm. Nhưng, sau một thời gian, anh không còn liên lạc với tôi nữa. Tôi gọi cho anh cũng không được. Nghe bạn bè nói, anh đã có người mới ở bên nước ngoài. Thế là chúng tôi chia tay nhau không lời từ biệt như vậy, khi tình còn chưa dứt, mọi thứ còn vấn vương.

Muốn gặp lại 1 lần nhưng lại phạm sai lầm

Tôi chờ tới cái ngày anh nói sẽ về nước để xem thực hư thế nào, nhưng vẫn không hay tin anh. Tôi biết, anh thực sự không còn yêu tôi nữa và khi đó, tôi đi lấy chồng. Tôi lấy một người đã theo đuổi tôi thời gian dài, quyết định lấy anh ta vì tôi tin, anh ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mình.

Dù không yêu anh bằng người cũ, nhưng thời gian đã trôi đi, tình cũ cũng chỉ còn là quá khứ, và tôi biết, tôi cũng sẽ trân trọng tình cảm của chồng mình.

Lấy chồng 4 năm sau thì tôi hay tin anh về. Khi đó, tôi đã có con và hoàn toàn không còn nghĩ gì về anh nữa. Tuy vậy, được tin anh chưa lấy vợ, tôi lại thấy chột dạ. Sao người ta bảo, anh có người mới mà tại sao anh vẫn độc thân. Tôi muốn gặp lại anh, xem giờ anh sống ra sao, và hỏi cho ra nhẽ, vì sao ngày đó anh không liên lạc với tôi, cắt đứt mọi liên lạc với tôi.

sai lam khi gap lai tinh cu - 2

Tôi lén lút ngoại tình, vụng trộm với anh. Dù chồng tôi không biết nhưng ngày ngày phải sống trong nỗi lo sợ, nơm nớp sợ bị bắt gặp thì đúng là, tôi chẳng còn đường lui nữa. (ảnh minh họa)

Thế là tôi đánh liều gặp anh một lần. Tôi nghe anh nói rằng, anh ở lại học tiến sĩ, và không muốn tôi phải chờ đợi anh để phí hoài tuổi xuân, và anh cứ để tự nhiên như vậy cho tôi đi lấy chồng. Thế là hóa ra tôi chính là kẻ phản bội sao? Nhưng cũng đúng, anh không tin tức gì thì tôi làm sao mà chờ đợi được. Người đàn ông không cho tôi hi vọng, vậy tôi có dám liều lĩnh chờ đợi hay không?

Vậy mà, sau lần gặp lại ấy, với mục đích chỉ để biết xem anh sống ra sao, để hỏi rõ ngọn ngành, tôi đã ngã vào lòng anh. Chúng tôi không hẹn mà gặp, đã yêu nhau như ngày đầu. Tôi rung động trước anh và dường như lúc đó, tôi quên mất mình là ai, quên mất mình là vợ của chồng tôi, là mẹ của con tôi.

Tôi lén lút ngoại tình, vụng trộm với anh. Dù chồng tôi không biết nhưng ngày ngày phải sống trong nỗi lo sợ, nơm nớp sợ bị bắt gặp thì đúng là, tôi chẳng còn đường lui nữa. Tôi lo, nếu có ngày chồng bắt được thì tôi phải làm thế nào. Lúc nào tôi cũng có những suy nghĩ không tích cực, đầu tôi đau như búa bổ nhưng lại không thể dưt được tình với anh. Tôi phải làm sao đây?

Thanhlan...@yahoo.com

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Vụng trộm