Tôi đang tương tư chồng của bạn

Ngày 24/06/2013 16:19 PM (GMT+7)

Tôi đã đau khổ quá nhiều rồi, chẳng lẽ ông trời còn bắt tôi phải thất bại một lần nữa trong tình yêu hay sao?

Tôi thật chẳng thể ngờ, người đàn ông mà tôi kiếm tìm bấy lâu nay, người khiến trái tim tôi một lần nữa rung động sau thất bại mối tình đầu lại là anh, chồng của cô bạn thân. Tôi chua xót và đau khổ, đã cố gắng kìm nén cảm xúc, không cho mình được nghĩ về anh, không cho phép mình hành động và có lối suy nghĩ ngu ngốc như vậy, nhưng tôi không thể.

Người đàn ông ấy lúc nào cũng hiển hiện trước mắt tôi, ân cần với vợ con, chiều chuộng vợ con và quan tâm cả tới những người xung quanh. Anh lúc nào cũng đúng mực trong cách cư xử, lúc nào cũng lễ độ với mọi người và rất hiếu khách. Mỗi lần tôi đến chơi, anh đều đón đả đón tiếp, giữ tôi lại ăn cơm. Trong bữa thấy tôi không gắp thức ăn, anh còn chủ động gắp cho tôi và pha trò rất vui. Anh còn nói hôm nào tôi dẫn bạn trai tới cho vui cửa vui nhà, và ra sức mối lái cho tôi mấy anh bạn thân của anh và vợ, để tôi có nơi có chốn.

Những hành động của anh đã gây được chú ý với tôi. Tôi bắt đầu để ý người ấy. Và không biết tự lúc nào, tôi thấy ghen tị với cô bạn thân vì tại sao cô ấy lại lấy được người chồng tốt bụng tới vậy.

Tôi đang tương tư chồng của bạn - 1

Những hành động của anh đã gây được chú ý với tôi. Tôi bắt đầu để ý người ấy.
(ảnh minh họa)

Chia tay mối tình đầu tôi đã chịu quá nhiều cay đắng. Suốt mấy năm trời tôi không yêu ai. Cô bạn thân là chỗ dựa tinh thần cho tôi. Tôi tưởng trái tim mình đã đóng băng, đã nguội lạnh nhưng từ ngày gặp chồng của bạn, đúng hơn là từ ngày hay lui tới nhà bạn ăn cơm, tôi cảm thấy mình đã rung động trước người đàn ông ấy. Tôi cố né tránh, không tới nhà bạn hàng tuần nữa, nhưng mỗi lần gặp anh ở cơ quan tôi, khi đưa đón vợ đi làm, tôi lại không kìm được lòng. Tôi và vợ anh cùng làm một chỗ, nên khi nào anh tới đưa vợ đi ăn, anh lại  nói tôi đi cùng. Bạn tôi thì rất thoải mái, cô ấy lúc nào cũng muốn tôi tham gia.

Tôi biết, tôi sẽ không bao giờ làm cái chuyện tội lỗi ấy với bạn, chắc chắn là như vậy. Làm như thế, cả đời này tôi sẽ không sống yên được. Nhưng tôi thương thân mình quá, tại sao tôi lại khổ như vậy. Tại sao ông trời lại khiến trái tim tôi phải loạn nhịp trước người đàn ông đó, tại sao không phải là người khác?

Tôi đã đau khổ quá nhiều rồi, chẳng lẽ ông trời còn bắt tôi phải thất bại một lần nữa trong tình yêu hay sao? Ngày nào anh cũng xuất hiện trước mặt tôi thế này, tôi phải làm sao bây giờ. Xin mọi người hãy cho tôi cách giải quyết. Tôi đang đau khổ vô cùng vì thật sự tôi rất nhớ anh!

Theo Trang Huyền (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình