Tôi phải làm sao với cái thai của kẻ phản bội?

Ngày 19/06/2014 16:32 PM (GMT+7)

Tôi còn nhớ như in cái cảm giác đau khổ lúc thấy anh tay trong tay với người con gái đó.

Bạn thân của tôi, cô ta lại nhẫn tâm cướp người đàn ông đó khỏi tôi hay sao? Vậy mà cô ta luôn miệng động viên tôi, nói tôi hãy bình tĩnh, hãy tin là anh sẽ quay lại bên tôi.

Khi thấy anh và người con gái tôi coi là bạn đó, trái tim tôi như có ai đó đâm vào, đau nhói vô cùng. Tôi gọi cho anh để chứng minh rằng, anh đang đi cùng người đó nhưng nhận được câu trả lời cụt lủn ‘em thật vớ vẩn, anh đang đi có việc riêng’. Anh dù có biến thành tro bụi tôi cũng nhận ra. Và người bạn kia của tôi, chỉ cần tôi bấm điện thoại là cô ấy sẽ bắt máy và bịa ra một lý do chính đáng để lừa dối tôi. Nếu như cô ấy nói thật là đang đi cùng anh, tôi có thể tha thứ. Vì như thế, cô ấy sẽ không phải là kẻ lừa dối người khác. Nhưng đằng này, cô ấy đã nói dối trong khi đang ngồi cạnh anh cười nói vui vẻ, nắm tay anh, và tựa đầu vào vai anh.

Họ yêu nhau từ bao giờ vậy, trong đầu tôi bây giờ không nghĩ được gì hơn thế. Tôi không biết rằng, sau lưng tôi họ đã lén lút làm những gì. Người con gái kia thật quá nhẫn tâm, biến tôi thành kẻ không ra gì. Cô ta tỏ ra thương hại tôi, động viên tôi và lại cướp người yêu của tôi. Và giờ, có lẽ cô ấy đang hả hê trong lòng vì một kẻ ngu muội như tôi vẫn cứ chờ đợi tình yêu ấy.

toi phai lam sao voi cai thai cua ke phan boi? - 1

Tôi đã nghĩ tới chuyện chia tay với anh khi mọi thứ nhạt nhòa. Tôi cũng đã chuẩn bị cho chuyện anh sẽ không còn yêu tôi nhiều nữa. (ảnh minh họa)

Cái ngày anh nói lời chia tay cũng đã đến. Anh ngạc nhiên lắm khi tôi nói: “Không có gì, anh cứ đi đi, nếu như anh cảm thấy ở bên người đó thanh thản và hạnh phúc”. Anh không ngờ là tôi lại nói như vậy, anh không nghĩ, tôi đã biết mọi chuyện. Tôi mặc kệ anh, bước đi mà lòng đau như cắt. Tôi khóc, khóc như một đứa trẻ con bị lạc trong rừng…

Tôi đã nghĩ tới chuyện chia tay với anh khi mọi thứ nhạt nhòa. Tôi cũng đã chuẩn bị cho chuyện anh sẽ không còn yêu tôi nhiều nữa. Nhưng tôi không dám nghĩ tới ngày, anh lại yêu bạn thân của tôi và cũng không dám tin, bạn thân lại có thể lừa dối tôi, phản bội tôi. Mất niềm tin, mất người yêu, mất bạn, tôi chẳng còn gì để tin tưởng nữa. Tôi quá đau khổ, mệt mỏi vì chuyện này. Lòng tôi rối bời, tôi chẳng hiểu mình sống thế nào, sống sai cái gì mà anh lại làm như thế với tôi.

Biết tình yêu không thể nào nói trước được, người ta yêu rồi lại chia tay. Nhưng con người cũng nên nghĩ, tại sao lại chọn bạn thân của tôi để yêu, tại sao bạn tôi lại chọn người yêu của tôi? Và liệu có phải vì cô bạn của tôi mà anh từ bỏ tôi, chán tôi không? Người thứ ba chen ngang vào thì mọi chuyện sẽ thay đổi, nhất là tình yêu.

toi phai lam sao voi cai thai cua ke phan boi? - 2

Tôi đã dùng cái thai để níu kéo anh nhưng anh nói tôi nói dối, rồi đổ oan cho anh. Tôi không còn cách nào có thể mong anh quay về, và liệu nếu anh quay về, tình yêu còn không? (ảnh minh họa)

Chúng tôi chia tay nhau, tôi chấp nhận nỗi đau này, còn cách nào khác đâu. Nhưng đau khổ hơn, khi vừa chia tay, tôi phát hiện ra mình đang mang trong mình giọt máu của anh. Tôi đã có bầu, đó là cái lần cách đây gần một tháng, tôi và anh đã quan hệ với nhau. Dù khi đó tôi đã thấy anh không ngọt ngào như trước nữa nhưng vì quá yêu và hi vọng, sau chuyện đó, tôi và anh sẽ lại hàn gắn. Giờ thì tôi biết, mình đã quá nông nổi trao thân cho anh. Anh cũng vẫn phũ phàng chia tay tôi.

Tôi đã dùng cái thai để níu kéo anh nhưng anh nói tôi nói dối, rồi đổ oan cho anh. Tôi không còn cách nào có thể mong anh quay về, và liệu nếu anh quay về, tình yêu còn không? Hay chỉ là sự dối lừa con tim, làm khổ nhau thêm? Tôi yêu anh, tôi đã có suy nghĩ muốn giữ lại đứa con này và làm mẹ đơn thân, nhưng tôi lại sợ, mình còn quá trẻ không thể gánh vác được trọng trách lớn lao đó.

Cảm nhận đứa con của người mình yêu lớn dần trong bụng, tôi thấy xót xa vô cùng. Yêu một người và hi sinh hết lòng vì người đó lại mang trong mình cái thai, tôi đau thể nói bỏ là bỏ được. Chuyện bỏ thai tôi chưa từng nghĩ tới, giờ làm chuyện đó tôi thấy mình tội lỗi, như chuyện tày đình vậy. Tôi không biết lúc này phải làm thế nào mới là đúng, hãy cho tôi lời khuyên…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Phải làm người thứ ba dù có con với anh?

Tuyệt vọng vì mang thai với người có vợ

Cho chồng ngủ với người khác để có con trai

Theo Mai Hà (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trinh tiết
Tin hay đừng bỏ lỡ