Tôi thích đàn bà từng trải

Ngày 24/07/2014 18:31 PM (GMT+7)

... Kể cả là người từng có chồng, yêu tới chục người hoặc là những cô nàng từng dễ dãi, buông thả.

Tôi là đàn ông, vốn tôi cũng không phải là anh chàng dạng lăng nhăng, thích yêu ai cũng được. Tôi rất kén chọn khi yêu, tôi cũng muốn một cô gái cá tính, thoải mái nhưng chuyện yêu và chia tay với tôi thật quá dễ dàng. Tôi có thể quên được một cô gái mà tôi yêu thương mặn nồng chỉ trong vòng 1 tháng. Thực sự, tôi luôn quan niệm, yêu và chia tay là hai chuyện phải chấp nhận và không nên quá bi lụy về một thứ gì.

Tôi đã yêu khoảng 5-6 cô gái nhưng thực sự, chưa người nào khiến tôi muốn lấy làm vợ cả. Vì những cô gái tôi tiếp xúc, cô thì quá hiền, cô thì quá nhu mì. Cái tôi cần là một cô gái sắc sảo, hiểu biết, đanh đá chút cũng được và đặc biệt, phải là cô gái từng trải.

   Có thể tôi hơi khác người khi có suy nghĩ như vậy nhưng thực sự là, tôi muốn một cô bạn gái từng trải. Người ta luôn quan niệm, đặc biệt là chị em phụ nữ luôn nghĩ, con gái trong trắng có giá. Con gái chỉ cần là còn trinh tiết thì đàn ông sẽ yêu. Và cũng nhiều anh chàng cho rằng, một người phụ nữ còn trong trắng mới xứng đáng làm vợ của mình. Những quan điểm như thế thật cổ hủ, lạc hậu, bởi thời nay, người ta yêu nhau đâu còn như ngày xưa nữa. Khi hai người đã dành tình cảm cho nhau rồi, chuyện đi quá giới hạn là điều rất dễ xảy ra. Việc đó là điều tự nhiên, yêu thì trao thân nên đừng có đánh giá phụ nữ rằng họ thật dễ dãi khi đã trao thân cho người yêu trước khi kết hôn.

Tôi thích đàn bà từng trải - 1

Tôi thích một cô gái đã từng yêu, thậm chí là từng qua đêm với người đàn ông khác. Tôi không thích một người con gái thân trong sáng, không biết gì chuyện giường chiếu gối chăn. (ảnh minh họa)

Tôi thích một cô gái đã từng yêu, thậm chí là từng qua đêm với người đàn ông khác. Tôi không thích một người con gái thân trong sáng, không biết gì chuyện giường chiếu gối chăn. Như thế, lấy về mọi thứ rất mệt mỏi. Tất nhiên, không phải là một cô vợ lăng nhăng, ai cũng ngủ được, chỉ là một cô vợ trải đời, hiểu chuyện đời, biết được những thứ cần biết về đời sống hôn nhân, gia đình, cách ứng xử trong các mối quan hệ. Một người con gái ngây thơ, chỉ biết yêu thôi với tôi chẳng có ý nghĩa gì cả.

Yêu một người phụ nữ từng trải, bạn có rất nhiều cái lợi. Thứ nhất, cô ấy sẽ là người hiểu chuyện vợ chồng, cần làm gì để chồng mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ hạnh phúc trong đời sống gia đình. Thứ hai, trong các mối quan hệ ứng xử, cô ấy có thể đã từng va chạm, từng phạm lỗi, đặc biệt là trong mối quan hệ yêu đương nam nữ. Như vậy, nếu có chuyện gì giữa hai người, người phụ nữ như vậy sẽ biết cách giải quyết hơn.

Một cô gái từng trải là một cô gái biết nên giữ lại điều gì và nên vứt bỏ điều gì. Cái gì cần bỏ qua sẽ bỏ qua, cái gì cần níu giữ sẽ níu giữ. Ví như, tôi có phạm sai lầm, những người cũng từng va vấp nhiều trong cuộc sống sẽ hiểu và dễ dàng bao dung hơn.

Tôi thích đàn bà từng trải - 2

Yêu một người phụ nữ từng trải, bạn có rất nhiều cái lợi. Thứ nhất, cô ấy sẽ là người hiểu chuyện vợ chồng, cần làm gì để chồng mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ hạnh phúc trong đời sống gia đình. (ảnh minh họa)

Một cô gái đã từng qua đêm với người đàn ông khác cũng chẳng có gì phải đáng bàn. Họ yêu và họ trao thân, vậy thôi, đâu cần phải tính toán quá nhiều. Đàn ông chúng ta cũng vậy, cũng đã yêu và thậm chí còn yêu quá nhiều. Đàn ông luôn nghĩ, phụ nữ phải giữ thân trong sạch nhưng khi nào chính chúng ta làm được như vậy thì hãy yêu cầu.

Một người phụ nữ từng trải tức là người biết lo toan, gánh vác việc gia đình và dù là họ từng có gia đình và họ vận dụng những kinh nghiệm ấy trong cuộc sống hiện tại, tôi cũng trân trọng. Tôi sợ những cô gái quá trong sáng, cách yêu cũng phải dạy, cách ứng xử cũng phải mách. Tôi chẳng phải thích những cô nàng dễ dãi, chỉ là những cô nàng từng trải nhưng con gái kiểu quá trong sáng, tôi không cần. Đàn bà là phải khôn một tí, ranh một tí và đặc biệt, phải sắc sảo trong mọi việc…

Theo Huyền Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái