Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ ai là người vừa khóc?

Bảo Bảo - Ngày 30/05/2023 15:41 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ mức độ quan trọng của bạn đối với nửa kia thông qua phán đoán của bạn về ai là người vừa khóc.

Theo bạn, ai là người vừa khóc xong?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ ai là người vừa khóc? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ ai là người vừa khóc? - 3

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ ai là người vừa khóc? - 4

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ ai là người vừa khóc? - 5

D

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về tầm quan trọng của bạn trong lòng người ấy:

A: Bạn là người khá do dự. Bạn từng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi đứng trước một cuộc chia tay và mất rất nhiều thời gian để có thể buông bỏ. Bạn là người mất khá nhiều thời gian mới có thể ổn định mình và bước chân vào một mối quan hệ mới. Ngay cả khi đã bước sang một trang mới, đâu đó trong lòng bạn vẫn còn có người xưa. Chính điều đó ngăn cản bạn tìm thấy hạnh phúc của chính mình. Hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác. 

B: Bạn thích được nói chuyện thoải mái với bạn bè, tâm sự với những người thân thiết. Tuy nhiên, tính cách khép kín của bạn khiến bạn gặp khó khăn từ những bước đầu tiên. Sâu bên trong, bạn là người tình cảm nhưng những gì thể hiện ra ngoài lại dễ khiến người ta có cảm giác bạn khó gần. Vì vậy, dù nhiều người có ấn tượng tốt về bạn nhưng lại khó có can đảm gõ cửa trái tim. Hãy thoải mái và mở lòng mình hơn thay vì để lỡ mất người yêu thương bạn thực sự. 

C: Sự ngây thơ trong bạn được nửa kia rất yêu thích. Thế giới này đầy những con người với sự mưu mô, tính toán trong đầu. Sự đơn giản, thuần khiết và tốt bụng của bạn khiến người ấy cảm thấy rất thoải mái khi ở bên. Bạn đem đến cho người ta cảm giác tích cực, thư thái. 

D: Bạn là người bất cẩn trong giao tiếp. Bạn đặc biệt nhạy cảm với những thay đổi trong thái độ của người yêu. Chỉ cần đối phương có chút thờ ơ, bạn sẽ trực tiếp đặt vấn đề liệu có phải người ấy không yêu mình nữa. Khi điều này xảy ra quá nhiều lần, nửa kia của bạn sẽ cảm thấy rất đau đầu, không thoải mái, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, người yêu của bạn vẫn rất thích bạn, bạn nên tin tưởng vào anh ấy.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-nghi-ai-la...

Bảo Bảo (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm