Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bàn tay hay con chim từ cái nhìn đầu tiên?

Bảo Bảo Ngày 12/05/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

A. Một đôi tay 

B. Một con chim 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bàn tay hay con chim từ cái nhìn đầu tiên? - 1

Xem đáp án để biết lựa chọn đó tiết lộ điều gì về con người bạn: 

A: Một đôi tay

Bạn hơi bướng bỉnh và làm việc thường chưa cố gắng hết sức. Bạn là người biết lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp vấn đề. Cũng bởi vậy mà bạn thường đi tới đâu cũng có nhiều bạn bè, được mọi người biết đến.

Tính cách của bạn rất độc lập và mạnh mẽ. Bạn tin rằng chỉ có bản thân mới là chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc đời này. Bằng cách không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, bạn sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong tương lai, có cuộc sống thoải mái. 

Những thành quả bạn đạt được sẽ xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Bạn sẽ mở ra tương lai hứa hẹn hơn cả về tài lộc và sự nghiệp. 

B: Một con chim

Bạn không phải là người quá khéo léo trong giao tiếp nhưng tế nhị, đồng cảm và quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Bạn thường có nhiều mối quan hệ tốt, mọi người tìm đến bạn khi cảm thấy bối rối, lo lắng và muốn xin lời khuyên. Họ biết bạn là người sẽ lắng nghe và có thể cho họ những lời động viên, góp ý sâu sắc.

Tuy nhiên, khi chính bạn gặp vấn đề, bạn thường không chia sẻ với người khác bởi không muốn mang lại rắc rối cho ai và tự mình giải quyết một mình. Bản chất bạn là người tự tin và mạnh mẽ, khi gặp khó khăn sẽ không hoảng sợ mà đối mặt để giải quyết vấn đề. 

Gần đây, bạn có thể đã đưa ra một quyết định quan trọng. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và làm theo những gì bên trong mách bảo, bạn sẽ đạt được thành công. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-thay-ban-tay-hay-con-chim-tu-c...

Trắc nghiệm tâm lý: Khi đi làm về, bạn muốn nghỉ ngơi trên chiếc ghế nào nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về tương lai giàu nghèo thông qua lựa chọn về chiếc ghế bạn chọn để nghỉ ngơi khi đi làm về.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm