Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, quả táo nào là giả?

Bảo Bảo Ngày 16/06/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ khả năng nhìn nhận của bạn thông qua sự lựa chọn về quả táo theo bạn là giả trong bức tranh này.

Bạn nghĩ quả táo nào là giả trong những quả táo này?

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, quả táo nào là giả? - 1

Đọc xem sự lựa chọn đó nói gì về khả năng nhìn nhận của bạn:

A. Bạn là người có cái nhìn sâu sắc nhất về thế giới. Bạn trung thực và luôn tuân thủ theo các quy tắc. Hành động và lời nói của bạn đều theo những nguyên tắc của riêng mình. Bạn là người không biết nói dối, sẽ không làm màu hay đánh bóng hình ảnh. Một khi đã hứa điều gì, bạn chắc chắn sẽ thực hiện. Bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn, rất yên tâm.

B. Bạn là người mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng như một cơn gió xuân. Bạn có tính cách hài hòa, không nóng vội hay bộp chộp. Bạn luôn nhìn nhận con người và sự việc theo hướng tích cực, có thể phát hiện ra những điều người khác không thấy. Bạn sống tử tế, nhân hậu và biết điều, khoan dung và đồng cảm. 

C. Bạn là người có con mắt tinh tường. Bạn có cái nhìn sâu sắc về thế giới, có thể nhanh chóng đưa ra những nhận xét có tính chính xác cao.

Khi tiếp xúc với một người, trước tiên bạn sẽ quan sát lời nói và việc làm của họ, phán đoán về tính cách. Sau đó, bạn sẽ kiểm chứng qua quá trình tiếp xúc. Bạn để ý cả tới những chi tiết nhỏ để đảm bảo không đánh giá sai về một người. Bạn rất thận trọng trong quá trình kết thân với ai đó. 

D. Trong đối nhân xử thế, bạn không phải là người vô tâm, chỉ là hay cứng đầu. Bạn ít khi lắng nghe những gì người khác đang nói, ngay cả khi bạn biết những gì họ đang nói có ý nghĩa. 

Bạn là người thẳng tính, không thích che giấu cảm xúc của mình. Bạn tự tin, dũng cảm và kiên trì. Bạn sẽ không né tránh mà chọn cách đối mặt và nhanh chóng vượt qua.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trac-nghiem-tam-ly-theo-ban-qua-tao-nao-la-gia-c59a5849.ht...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu chữ số trong bức tranh này?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ chỉ số thông minh của bạn thông qua số chữ số bạn nhìn thấy trong tranh?

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm