Trót mang thai với trai trẻ, vợ bối rối khi đối diện với chồng

Ngày 25/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sự thờ ơ của chồng khiến người vợ luôn cô đơn. Cô đã ngoại tình và có thai ngoài ý muốn.

Hôn nhân hạnh phúc luôn là ước mơ của tất cả mọi người nhưng có những cặp vợ chồng không may mắn như vậy. Mối quan hệ của họ có thể bị ảnh hưởng bởi việc một trong hai người ngoại tình. Nhưng đằng sau đó có thể có nhiều nguyên nhân mà người ngoài không hề hay biết. Dù vậy, khi việc ngoại tình gây ra một hậu quả nào đó, chắc chắn người trong cuộc đều không hề thoải mái chút nào.

Một người vợ từng ngoại tình đã chia sẻ câu chuyện của chính mình cũng như sự bối rối khi chưa biết phải làm thế nào khi phát hiện một thông tin động trời.

“Tôi kết hôn đã được 5 năm. Vợ chồng tôi yêu nhau nhưng tôi phải thừa nhận rằng mối quan hệ của chúng tôi có rất nhiều xung đột, mâu thuẫn ngay từ dầu. Những lần tranh cãi hầu hết đều vì anh ấy không dành nhiều thời gian cho tôi. Ngay cả khi đi hẹn hò, anh vẫn cứ mải mê với công việc của mình. Dù vậy, tôi vẫn lấy anh bởi tôi yêu anh thật lòng. Tôi nghĩ việc kết hôn sẽ giúp chúng tôi giải quyết các mâu thuẫn. Nhưng có lẽ, tôi đã lầm tưởng.

trot mang thai voi trai tre, vo boi roi khi doi dien voi chong - 1

Chúng tôi chung một nhà nhưng dường như đang sống hai cuộc sống riêng biệt. 

Chồng tôi hứa sẽ thay đổi sau khi kết hôn. Chúng tôi lên kế hoạch đi du lịch nhưng thật tồi tệ khi chúng tôi thậm chí còn không được đi nghỉ tuần trăng mật vì anh ấy nhận được lời mời công tác ở nơi xa. Tôi cùng anh rời bỏ quê hương để đi theo hoài bão, bỏ lại gia đình và bạn bè, tôi thậm chí còn phải nghỉ cả việc. Tôi gác lại mọi kế hoạch trong công việc để đi theo chồng. Tôi tự trấn an bản thân rằng khi mình hy sinh thì những rắc rối giữa hai bên sẽ được giải quyết. 

Ban đầu, tôi cố hết sức để vượt qua sự bực bội. Người thân, bạn bè liên tục khuyên rằng anh ấy đang nỗ lực làm việc chính vì gia đình của chúng tôi. Tất nhiên, tôi đánh giá cao điều đó và nghĩ rằng anh ấy chỉ muốn chúng tôi có một cuộc sống tốt hơn. Nhưng việc anh ấy liên tục cắm đầu vào công việc khiến hai vợ chồng không còn thời gian bên nhau, hiếm khi có được những phút giây thân mật. Chúng tôi chung một nhà nhưng dường như đang sống hai cuộc sống riêng biệt. 

Tôi ghét mỗi lần anh thất hẹn, ghét mỗi lần muốn rủ anh ra ngoài nhưng anh đều từ chối vì bận. Một buổi hẹn hò với nhau thật khó khăn. Tôi cần tình cảm của anh chứ không phải những câu nói an ủi kiểu như: “Em biết anh yêu em mà, đừng giận dỗi như vậy!”

Đó thực sự là thách thức lớn với tôi. Tôi nhận ra mình không mạnh mẽ như tôi tưởng. Tôi tuyệt vọng và để bản thân quên đi điều tđó, tôi ra ngoài một mình thường xuyên hơn.

Và tôi gặp Quang ở phòng tập thể dục. Quang đã có bạn gái nhưng cô ấy chưa từng xuất hiện bên cạnh anh ở đây. Như có luồng sức hút mạnh mẽ hút lấy nhau, tôi và Quang dần dần trở nên quen thuộc và ở bên nhau nhiều hơn. Tôi phát hiện chúng tôi có quá nhiều điểm chung. Bởi vậy, tôi đi uống cà phê, ăn tối cùng Quang nhiều hơn. Chồng tôi thường xuyên về muộn nên việc này đối với tôi thật đơn giản.

Quang đem lại cho tôi sự ấm áp, khiến trái tim tôi thổn thức sau bao ngày bị bỏ rơi. Tôi cảm thấy mình đã yêu Quang từ lúc nào và chuyện gì đến cũng sẽ đến. Đêm đó, vì không chịu nổi cám dỗ, chúng tôi đã làm “chuyện ấy” mà không có biện pháp bảo vệ nào.

trot mang thai voi trai tre, vo boi roi khi doi dien voi chong - 2

Quang đem lại cho tôi sự ấm áp, khiến trái tim tôi thổn thức sau bao ngày bị bỏ rơi.

Mối tình bí mật này kéo dài khoảng 3 tháng, cho đến khi tôi sực nhận ra mình không hề yêu Quang. Quang cũng thừa nhận không yêu tôi vì vậy chúng tôi chấm dứt chuyện tình cảm trước khi bị phát hiện. Chúng tôi chỉ là 2 người cô đơn vô tình gặp nhau, muốn bù đắp cho nhau. 

Nhưng chuyện không dừng lại ở đó. Tôi sốc nặng khi phát hiện mình có thai sau 2 tuần chia tay với Quang. Đó chắc chắn là con của cậu ấy. Dù mối quan hệ của chúng tôi đã rất sai, nhưng… tôi vẫn muốn giữ đứa bé. 

Tôi hoang mang không biết phải làm gì. Một người bạn thân khuyên tôi không nên nói cho Quang biết về đứa bé mà nên quyến rũ chồng để cùng "ân ái" và khiến anh ấy tin rằng đứa bé là con anh. Tôi lại không đủ can đảm để làm điều đó, cũng không thể đối diện với chồng. Tôi nên làm gì cho đúng đây?"

Nghi bạn thân ngoại tình với chồng, vợ nào ngờ phát hiện sự thật đớn đau hơn thế
Ép cô bạn thân nói rõ về mối quan hệ với chồng, tôi chết lặng khi biết được sự thật.

Theo Mộc An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự