Tử vi tuần mới 8/2-14/2: Ngọ được lộc trời ban, Tuất vận lộn với rắc rối

Trương Thi Ngày 08/02/2021 05:30 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, cuối tuần chính là lúc người tuổi Ngọ "hốt vàng hốt bạc". Trong khi đó, người tuổi Tuất nếu không nhanh chóng xốc lại tinh thần sẽ ngày càng mắc vào mớ rắc rối.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ phải di chuyển khá nhiều trong tuần mới. Sao Dịch Mã xuất hiện báo hiệu bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần và sức lực cho một tuần vất vả. Mọi nỗ lực hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai. Mỗi thử thách chính là một cơ hội để bản mệnh thể hiện mình. 

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Tý sẽ không phải lo lắng nhiều về tiền bạc trong tuần. Bản mệnh vốn là con giáp thông minh, lanh lợi và có khả năng quản lý rất tốt. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì với những đồng tiền của mình và sẽ không mất tiền vào những khoản chi không cần thiết. 

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 8/2-14/2: Ngọ được lộc trời ban, Tuất vận lộn với rắc rối - 1

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, dù những ngày Tết đang cận kề nhưng người tuổi Sửu vẫn không hề rã đám tinh thần. Sự chăm chỉ, nỗ lực của bản mệnh sẽ được cấp trên cũng như đồng nghiệp ghi nhận. Đầu tuần, bản mệnh có thể cảm thấy dường như mọi chuyện đang không đi theo hướng dự định của mình song chớ nản lòng, càng về cuối tuần, người tuổi Sửu sẽ càng đón nhiều tin vui. 

Cũng theo tử vi, tuần mới này những chú Trâu có thể nhận được sự trợ giúp đến từ người có nhiều kinh nghiệm. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh học hỏi được những kinh nghiệm không trường lớp nào dạy. Hãy biết lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt cơ hội của mình, trân trọng mọi sự giúp đỡ. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dần nên cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông. Thái Tuế hung tinh xuất hiện là điềm báo con giáp này tốt hơn không nên đi xa, hạn chế đi lại để tránh gặp điều không hay. 

Bước sang tuần mới, bản mệnh có thể cảm thấy chút gì đó hoài niệm, muốn sống chậm lại để ngẫm nghĩ và quan sát nhiều hơn. Đây cũng là điều nên làm sau những ngày chạy đua với guồng quay công việc, cuộc sống. Tuy nhiên người tuổi Dần cũng cần lưu ý, chớ để kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội để đem về lợi ích cho mình. 

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 8/2-14/2: Ngọ được lộc trời ban, Tuất vận lộn với rắc rối - 3

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, giữa tuần là lúc Chính Tài đem đến sự sung túc cho người tuổi Mão. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều sẽ có sự gia tăng trong thu nhập, đón những ngày Tết ấm no. 

Về công việc, bản mệnh đang đi đúng hướng và hãy tin vào lựa chọn của mình. Cần nhớ rằng, sự khác biệt quan điểm là điều hết sức bình thường ở bất kỳ mối quan hệ nào, quan trọng là cách chúng ta trao đổi và học được gì từ đó. Người ta vẫn nói, khéo ăn khéo nói có cả thiên hạ, chớ vì sự thiếu kiểm soát trong lời nói dẫn đến tổn hại các mối quan hệ. 

Về tình cảm, người độc thân hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui trong tuần khi Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh. Tuy nhiên điều này lại là điềm báo người đã có gia đình, có đôi có cặp cần cư xử đúng mực, có khoảng cách an toàn với những người khác phái, tránh để nửa kia của mình phải bận lòng vì những hờn ghen. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Thìn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần của mình. Thái độ sống sẽ quyết định tương lai của chúng ta. Chớ vì nhiều điều mà khiến bản thân rơi vào trạng thái thất vọng, ủ dột, không còn động lực làm bất cứ điều gì khác.

Một mâu thuẫn nào đó hay tình cảm không được đáp lại, sự lạnh nhạt khiến tuổi Thìn mãi vương vấn trong lòng. Hãy chấp nhận một sự thật rằng không ai trong chúng ta có thể được tất cả mọi người quý mến. Nếu bạn thực sự muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người đó, hãy chủ động hơn và tìm hiểu, biết đâu khoảng cách giữa hai người xuất phát từ một hiểu nhầm nào đó? 

Giữa tuần, vận trình của những chú Rồng sẽ có nhiều khởi sắc. Điều này phần lớn đến từ việc bản mệnh tự ý thức được và nhanh chóng xốc lại tinh thần của mình. Hãy luôn nhớ rằng, còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ ta phía trước. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ sẽ nhận được khoản tiền thưởng hoặc gia tăng thu nhập lớn. Điều này không hề do may mắn mà chính là sự đền đáp cho nỗ lực suốt thời gian qua của con giáp này. Những chú Rắn hãy lấy đây làm động lực để ngày càng phát triển hơn nữa. 

Về công việc, trong những ngày cuối đi làm của năm âm lịch, công việc bộn bề dễ khiến chúng ta nóng nảy hơn bình thường. Hãy cố kiểm soát cảm xúc của mình để tránh tự đưa bản thân vào những rắc rối không đáng có. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, cuối tuần chính là lúc người tuổi Ngọ "hốt vàng hốt bạc". Chính Tài xuất hiện sẽ mang đến những cơ hội gia tăng tài lộc cho con giáp này. 

Về công việc, nhìn chung tuổi Ngọ sẽ không có nhiều biến động trong tuần này. Điều bản mệnh nên quan tâm hơn chính là về sức khoẻ của mình. Bạch Hổ Hung tinh báo hiệu những chú Ngựa cần xem lại chế độ ăn uống, thể dục thể thao của mình, chớ chủ quan cho rằng mình còn trẻ nên sẽ không gặp vấn đề. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 8/2-14/2: Ngọ được lộc trời ban, Tuất vận lộn với rắc rối - 4

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, đây sẽ là khoảng thời gian những chú Dê liên tiếp đón tin vui. Đầu tuần Thực Thần trợ mệnh, người tuổi Mùi làm gì cũng gặp thuận lợi, dẫu có khó khăn cũng sẽ nhanh chóng giải quyết được hoặc có người đưa tay giúp đỡ. 

Về tài lộc, Tử vi cát tinh nói rằng người tuổi Mùi sẽ gia tăng thu nhập kha khá trong tuần này. Không những vậy, bản mệnh còn có cơ hội được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc hoặc mang đến cơ hội kiếm tiền. Hãy trân trọng từng cơ hội quý báu cũng như người đã mang đến cơ hội đó cho bản mệnh. 

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân sẽ có nhiều tin vui về tài lộc trong tuần. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều thu được một khoản khá, túi tiền rủng rỉnh. Tuy nhiên, bên cạnh sự xuất hiện của Chính Tài mang đến cơ hội thì Đại Hao xuất hiện lại là lời cảnh báo rằng người tuổi Thân chớ thấy tiền dễ kiếm được mà chi tiêu quá đà, miệng ăn núi lở. 

Đã có thời gian, bản mệnh cảm thấy nghi ngờ chính khả năng của mình, bị những điểm chưa hoàn thiện của bản thân ám ảnh, mất đi sự tự tin. Tuy nhiên, giờ đây những chú Khỉ đã lấy lại được sự tự tin vốn có khi hiểu rằng, chính những điều chưa hoàn thiện kia là lý do mình cần không ngừng nỗ lực học hỏi và tiến về phía trước. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng những ngày đi làm cuối của năm âm lịch sẽ khá vất vả với người tuổi Dậu. Tuy nhiên bước sang năm mới, cuối tuần chính là khoảng thời giản bản mệnh tìm được niềm vui của mình. Dành thời gian làm điều mình thích, người tuổi Dậu sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn, nhanh chóng cải thiện tâm trạng. 

Về tài lộc, người tuổi Dậu cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu. Tiểu Hao xuất hiện là lời cảnh báo bản mệnh nên bắt đầu bằng việc ghi chép chi tiêu để có thể ý thức rõ hơn về cách mình thu chi, dễ dàng kiểm soát đồng tiền và có thể thực hiện thay đổi kịp thời khi phát hiện vấn đề bất hợp lý. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 8/2-14/2: Ngọ được lộc trời ban, Tuất vận lộn với rắc rối - 5

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng, đây sẽ là một tuần khó khăn của những người tuổi Tuất. Ngay từ đầu tuần, Thương Quan án ngữ khiến con giáp này gặp phải không ít rắc rối. Bản mệnh rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng và ngày càng rối hơn trong mớ vấn đề chưa thể giải quyết. 

Tử vi có lời khuyên rằng những người tuổi Tuất cần quan tâm hơn đến sức khoẻ thể chất và tinh thần của mình. Ngũ Quỷ hung tinh là điềm báo bản mệnh có thể vì quá lo lắng chuyện công việc mà ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình. Hãy nhớ rằng, chiếc giường đắt nhất thế giới chính là chiếc giường bệnh. 

Càng mất bình tĩnh, bản mệnh sẽ càng khiến vấn đề trở nên rắc rối hơn mà không thể giải quyết. Thay vào đó, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và sắp xếp lại mọi việc một cách rõ ràng để giải quyết, gỡ từng nút thắt. Đừng quên đến những người thân, bạn bè sẵn sàng đưa tay giúp đỡ bạn. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 8/2-14/2 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là khoảng thời gian người tuổi Hợi nên nhanh chóng thực hiện những công việc quan trọng của mình. Đây là lúc bản mệnh có Chính Quan trợ mệnh, làm việc gì cũng sẽ dễ gặp thuận lợi, đạt được thành công hơn. 

Về tài lộc, tuổi Hợi sẽ khá rủng rỉnh trong tuần mới này, đặc biệt là nữ mệnh. Thái Âm cát tinh sẽ mang đến cơ hội cả về tiền bạc và tình duyên cho con giáp này. 

Lời khuyên dành cho những chú Heo chính là hãy khéo léo hơn trong giao tiếp, tránh xa thị phi và không tham gia vào những việc vốn không phải của mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-82-142-ngo-duoc-loc-troi-ban-tuat-van-...

Tháng 2, 3 con giáp này tài lộc bùng nổ, phú quý gõ cửa nhà
Theo tử vi, bước sang tháng 2 dương lịch, 3 con giáp này sẽ có sự chuyển biến tích cực, tài lộc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp