Đàn ông thuộc 3 tuổi này luôn tin "nể vợ sống lâu, để vợ lên đầu trường sinh bất lão"

Trương Thi Ngày 08/01/2021 06:58 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 con giáp này rất yêu và nghe lời vợ. Họ không muốn làm người mình yêu phải buồn lòng, sẽ bao dung với vợ.

Tuổi Mùi

Đàn ông thuộc 3 tuổi này luôn tin amp;#34;nể vợ sống lâu, để vợ lên đầu trường sinh bất lãoamp;#34; - 1

Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con Dê có tính cách rộng rãi. Họ dù có thể sở hữu vẻ bên ngoài trẻ trung nhưng đều là những người chín chắn hơn so với tuổi. Họ làm việc gì cũng rất đáng tin cậy, luôn tận tâm và có tính kiên trì. Ở đàn ông tuổi Mùi hội tủ đủ những yếu tố để có thể thành công. 

Đàn ông tuổi Mùi luôn coi gia đình là điều thiêng liêng nhất và không gì có thể đánh đổi. Dù ở ngoài xã hội họ có thể là sếp lớn nhưng khi về nhà sẽ không bao giờ quát nạt vợ. Họ có thể không nói ra lời đường mật nhưng luôn cưng chiều và sẵn sàng nghe theo lời vợ. 

Nếu vợ chồng có quan điểm trái chiều, đàn ông tuổi Mùi sẽ không đẩy sự việc đến cãi vã bởi họ biết đúng sai chưa phải điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này. Điều họ không muốn chính là nhìn thấy người phụ nữ mình yêu thương phải rơi nước mắt. 

Tuổi Mão

Đàn ông thuộc 3 tuổi này luôn tin amp;#34;nể vợ sống lâu, để vợ lên đầu trường sinh bất lãoamp;#34; - 3

Theo tử vi, đàn ông tuổi Mão là những người hiền lành, ân cần và rất nhẫn nại. Dù cô nàng bạn đời có chút kiêu ngạo, đỏng đảnh hay thậm chí đôi khi tỏ ra vô lý nhưng họ cũng sẽ không khi nào dùng đến vũ lực. Đàn ông tuổi này tin rằng sức mạnh của mình là để bảo vệ gia đình, làm những việc khác, không phải để dùng với người mình yêu thương. Họ sẽ chờ đến khi vợ bình tĩnh lại để có thể trò chuyện sau. 

Đàn ông tuổi Mão rất giỏi trong việc xoa dịu tâm trạng của người khác. Ở bên chồng tuổi Mão, người vợ có thể nhanh chóng lấy lại cảm xúc khi đang buồn tủi hay cảm thấy khó khăn. 

Đừng nhìn đàn ông tuổi Mão nghe lời vợ, không mắng mỏ mà cho rằng họ sợ vợ. Điều họ sợ ở đây là sợ làm vợ mình tổn thương. Có thể nói, đàn ông tuổi Mão chính là điển hình của việc quá yêu vợ. 

Tuổi Ngọ

Đàn ông thuộc 3 tuổi này luôn tin amp;#34;nể vợ sống lâu, để vợ lên đầu trường sinh bất lãoamp;#34; - 4

Theo tử vi, đàn ông tuổi Ngọ là những người rất mực yêu thương, chiều chuộng vợ. Đàn ông tuổi này thường thích sự tự do, không thích sự gò bó. Tuy nhiên khi đã gặp được người phụ nữ của đời mình, đàn ông tuổi Ngọ sẽ chung thuỷ, một lòng một dạ chỉ dành cho gia đình mình. 

Nam giới tuổi Ngọ sẽ không bao giờ vì chốn đông người mà tìm cách nạt nộ vợ để khoe khoang hay thị uy với bất kỳ ai cả. Họ cho rằng điều đó không mang lại vẻ vang gì cho một người đàn ông. Sự thành công của một người đàn ông không phải thể hiện qua cách anh ta có thể quát nạt vợ mà là cách anh ta làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc.

Phụ nữ lấy được chồng tuổi Ngọ hãy trân trọng những điều đó. Có thể đôi lúc họ không thể hiện ra bên ngoài những suy nghĩ của mình song trong thâm tâm họ, tình cảm luôn chỉ dành cho gia đình. Điều dại dột nhất chính là người vợ luôn muốn kiểm soát người chồng tuổi Ngọ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-ong-thuoc-3-tuoi-nay-luon-tin-quotne-vo-song-l...

Vợ chồng thuộc 4 cặp con giáp này, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của
Theo tử vi, những cặp con giáp này sau khi kết hôn sẽ có vận khí tốt về đường tài lộc, càng bên nhau gắn kết sẽ càng làm ra nhiều tiền của.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp