Từng giữ gìn tới tận đêm tân hôn, 7 năm vợ chồng mỗi đêm tôi chỉ muốn khóc thét

Ngày 10/01/2019 20:00 PM (GMT+7)

Chúng tôi giờ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Tôi buồn và cảm thấy thực sự bế tắc với cuộc hôn nhân của mình

Tôi năm nay 31 tuổi, chồng tôi đã bước vào tuổi 35. Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 7 năm và giờ đã là cha mẹ của 2 con, 1 trai, 1 gái. Chồng tôi làm kỹ sư điện với mức lương 30 - 40 triệu 1 tháng. Tôi có công việc ổn định trong ngành ngân hàng. Chúng tôi có nhà, có xe và cuộc sống sung túc được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 3 năm yêu nhau và 7 năm làm vợ chồng, tôi cảm thấy chồng tôi là một người chồng tốt. Anh yêu chiều vợ, chẳng ngần ngại xắn tay giúp tôi chăm lo cho các con. Khi 2 con tôi lớn, tôi bận rộn hơn với công việc vì muốn chớp lấy cơ hội thăng tiến, chồng tôi cũng sẵn lòng thuê giúp việc theo giờ để tôi được rảnh rang hơn mỗi khi về nhà. Vào những ngày lễ kỷ niệm, anh thường tặng tôi những món quà nho nhỏ mà vô cùng ý nghĩa.

Trong mắt chị em đồng nghiệp, chồng tôi luôn lọt top “ông chồng của năm” khi sẵn lòng đưa đón con đi học, làm việc nhà giúp vợ và không bao giờ nhậu nhoẹt, say xỉn. Tuy nhiên, có một điểm trừ ở chồng mà tôi chưa bao giờ dám nói với họ đó là trong chuyện phòng the, chồng chưa bao giờ làm tôi thỏa mãn.

Từng giữ gìn tới tận đêm tân hôn, 7 năm vợ chồng mỗi đêm tôi chỉ muốn khóc thét - 1

Hình minh họa

Ngay từ lúc mới yêu, tôi đã lờ mờ cảm nhận được vấn đề này. Yêu nhau tới 3 năm, chúng tôi từng nhiều lần nếm trái cấm. Tuy nhiên, chồng tôi chỉ có thể “hành sự” trong khoảng thời gian ngắn. Thậm chí đôi lúc tôi chưa kịp cảm nhận hay lên đỉnh thì chồng tôi đã xong. Nhiều lần anh làm tôi hụt hẫng. Vài lần tôi gợi ý anh đi thăm khám để khắc phục vấn đề nhưng anh chỉ bao biện rằng: “Chắc tại yêu em quá nên anh hơi căng thẳng.”

Sau khi đã nên vợ, nên chồng rồi, phong độ của chồng tôi vẫn chẳng cải thiện gì hơn. Dù anh có kỹ thuật dạo đầu, mơn trớn rất tốt nhưng cứ đến lúc nhập cuộc thì chỉ được vài phút. Tôi nói muốn đưa anh đi khám thì anh chần chừ rồi chống chế rằng: “Anh vẫn sinh được 1 con trai, 1 con gái đấy thôi. Em còn lo lắng gì nữa.”

2 - 3 năm nay, tình trạng của chồng tôi ngày một tệ. Anh thường hiếm khi chủ động khơi gợi chuyện phòng the với tôi và khi tôi đòi hỏi thì anh cũng chỉ đáp ứng được 2-3 phút. Có thể nói rằng ngoài chuyện ấy ra thì tôi chẳng thể chê chồng ở điểm gì.

Tôi đã nấu cho chồng ăn nhiều món ngon bổ và mua cho chồng sử dụng một số sản phẩm bổ trợ nhưng chưa hiệu quả. Tôi không dám nói với các chị em thân thiết vì sợ họ coi thường chồng tôi. Tôi tâm sự với một người bạn quen trên mạng về chuyện này thì chỉ nhận lại những lời bỡn cợt. Người đó thậm chí còn nói sẽ làm tôi thỏa mãn thay chồng tôi khiến tôi nổi giận.

Từng giữ gìn tới tận đêm tân hôn, 7 năm vợ chồng mỗi đêm tôi chỉ muốn khóc thét - 2

Hình minh họa

Vấn đề của chồng tôi còn chưa được giải quyết thì tôi phát hiện anh qua lại với gái dịch vụ. Dạo gần đây, tôi thấy anh đổi mật khẩu điện thoại, khi tôi hỏi thì anh nói đổi mật khẩu để các con không nghịch điện thoại của anh. Tôi cũng để ý thấy anh nhắn tin điện thoại rất nhiều vào buổi đêm muộn. Thấy tôi phàn nàn thì anh nói anh phải hỗ trợ đồng nghiệp đang trực ở công ty.

Tối hôm đó, tôi uống nhiều nước ngọt nên hơi khó ngủ. Khi tôi bất chợt tỉnh dậy để đi vệ sinh, tôi phát hiện 1 cô gái với nick name lạ nhắn tin vào nick zalo cho chồng tôi. Dùng vân tay của chồng để mở khóa, tôi tá hỏa khi phát hiện chồng tôi đã lập 1 nick zalo mới để chat với hàng loạt gái dịch vụ. Trong tin nhắn, chồng tôi đã hẹn họ đi nhà nghỉ sau đó anh còn nhắn tin hỏi xem mấy người đó có thỏa mãn hay không.

Đọc những dòng tin nhắn mà chồng tôi gửi cho gái dịch vụ, tôi giận sôi người, đau đớn đến trào nước mắt. Sáng hôm sau, tôi hỏi rõ chồng về những dòng tin nhắn trên điện thoại kia thì anh xin lỗi tôi và bao biện rằng chỉ muốn “tìm cảm hứng yêu đương”, “đi học hỏi về để phục vụ vợ” chứ không hề yêu thương gì họ cả.

Gần 1 tháng nay tôi không nói gì với chồng. Chồng tôi tỏ ra hối lỗi và nói đã chấm dứt với mấy cô gái kia nhưng thực sự tôi không còn tin anh nữa. Chúng tôi giờ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Tôi buồn và cảm thấy thực sự bế tắc với cuộc hôn nhân của mình.

Rùng mình mỗi đêm với chiêu ngăn vợ ngoại tình của người chồng già bất lực
Tôi biết chồng mình có lẽ đã mắc một hội chứng nào đó về tâm lý, khiến anh trở nên ám ảnh bởi căn bệnh liệt dương và sợ vợ mình sẽ ngoại tình. Nhưng...
Theo Minh Hà (ghi lại theo lời kể của nhân vật) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự