Ước gì chồng đi ngoại tình

Ngày 25/08/2013 00:03 AM (GMT+7)

Không phải tôi là người vợ hư hỏng mới có suy nghĩ như thế. Chỉ là, tôi đang phải chịu cảnh tù đày khi sống cùng người chồng keo kiệt lại vũ phu.

Chỉ ước, anh ta có người con gái khác, đi ngoại tình, để gia đình anh sáng mắt ra, mới thấy rằng, anh là người đàn ông như thế nào. Và đó là lý do, tôi có thể ly hôn.

Bạn đã từng yêu một người, yêu say đắm và nghĩ rằng, nếu lấy anh ta, cả đời này bạn sẽ hạnh phúc. Tôi cũng như bạn vậy, cũng yêu người đàn ông này say đắm và sống chết lấy anh ta, mặc kệ sự ngăn cấm của bố mẹ tôi. Vì ngày đó, tôi có rất nhiều người theo đuổi, nhưng tôi lại chọn anh ta vì cái tính ga lăng, sự mạnh mẽ của một người đàn ông từng trải. Thế là, bố mẹ tôi buộc phải chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Chúng tôi lấy nhau được 1 năm đầu thì anh bắt đầu đổ đốn. Anh làm ăn thua lỗ, có đồng tiền nào của vợ anh cũng lấy để đánh bạc, với hi vọng sẽ có được bàn thắng ngoạn mục, làm giàu. Nợ nần chồng chất còn chưa trả xong, nói gì tới chuyện làm giàu.

Anh có một cái tính ghen tuông cuồng loạn, làm tôi sợ vô cùng. Tôi cảm giác như, nếu tôi có làm gì sai trái, chắc anh ta giết tôi chứ chẳng chơi. Anh ta cờ bạc rượu chè nhưng lại không thấy gái gú. Mỗi lần về nhà, anh ta bắt tôi phục vụ như một nô lệ tình dục, làm theo yêu cầu của anh ta, khiến tôi kiệt quệ sức lực. Nhiều khi muốn thoát ra mà không thoát được.

Ước gì chồng đi ngoại tình - 1

Anh có một cái tính ghen tuông cuồng loạn, làm tôi sợ vô cùng. Tôi cảm giác như, nếu tôi có làm gì sai trái, chắc anh ta giết tôi chứ chẳng chơi. (ảnh minh họa)

Anh ta cấm chỉ tất cả các mối quan hệ của tôi, không cho tôi gặp gỡ ai dù là bạn gái. Nhiều lần muốn đi họp lớp, anh ta cũng không cho tôi đi, vì sợ có người này, người kia mồi chài. Lại nghe nói, người cũ của tôi cũng học cùng lớp, nên anh ta càng ghen tuông bệnh hoạn. Anh luôn miệng nói: “Tôi  không gái gú, chung thủy với cô thì cô cũng đừng hòng tính chuyện lăng nhăng, cố mà sống với tôi đi”.

Câu nói đó đã cho thấy, anh ta hiểu sự khó chịu của người vợ như tôi nhưng cứ ép tôi phải sống cùng. Tôi cảm thấy mệt mỏi, chán nản vô cùng. Rồi dần dần, hết lời lẽ không ra gì, anh ta lại còn vũ phu, đánh đập tôi nếu tôi không làm theo yêu cầu của anh ta. Nghĩ lại mà sợ. Tại sao con người ta từng yêu nhau nhiều như thế, từng nâng niu chiều chuộng nhau nhiều như thế, cuối cùng lại chà đạp lên nhau mà sống, lại xúc phạm, đánh đập thậm chí là lăng mạ nhau?

Tôi hối hận vô cùng vì lấy người chồng này. Chỉ ước gì, anh ta đi ngoại tình, thì lúc đó, tôi mới có cớ để thoát khỏi cuộc sống ngục tù này. Tôi phải làm sao đây?

K.T

Mời bạn đọc những bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Chồng yếu sinh lý vợ kiếm trai công ty

Chồng yếu sinh lý, vợ lại quá sung

Vợ ơi, van em đừng quá hở hang

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình