Anh lấy người đang cặp bồ mà không biết

Ngày 09/06/2013 04:05 AM (GMT+7)

Cuối cùng thì anh cũng chọn người con gái ấy mà không phải là tôi.

Tất cả những gì tôi muốn nói, những tình cảm tôi giấu trong lòng bao lâu nay định nói với anh, giờ đã không còn cơ hội nữa. Giờ đây nếu nói ra, người xấu hổ và ngậm ngùi chỉ có thể là tôi, còn anh đang vui vẻ, hạnh phúc vì được người ta đón nhận tình cảm của mình.

Tôi và người con gái ấy chơi với nhau, không phải là quá thân nhưng cũng đủ để hiểu cô ấy là người thế nào, đủ để biết các mối quan hệ lằng nhằng của cô ấy. Cô ấy xinh xắn, dáng dấp đẹp và có tài ăn nói, tức là hơn hẳn tôi nhiều mặt. Tất nhiên, anh chọn cô ấy mà không phải là tôi cũng có cái lý khi anh chưa hiểu rõ tính tình của cô ấy. Chỉ vì hình thức bên ngoài mà anh bị lóa mắt. Có ai đi chọn một người con gái xấu khi đặt cô ta bên cạnh một người đẹp, tính tình thì chưa cần bàn đến? Hiếm lắm, vì người ta thường say mê cái đẹp, nhất là đàn ông.

Tôi yêu thầm anh, thế nên tôi cũng mong cho anh chọn được người con gái tốt, có thể làm vợ, thủy chung và chăm sóc cho anh cả đời. Nhưng với người con gái ấy, tôi thật sự không yên tâm. Tôi đã quá hiểu cô ấy là người thế nào. Ngoài anh ra, chắc chắn cô ấy có nhiều mối quan hệ khác. Và với gã đàn ông nào cô ấy cũng tà lưa, câu kéo để họ si mê cô ấy. Dù là cô ấy sẽ chỉ chọn một người giàu nhất trong số những người đó để moi quà cáp, vật chất, tiền bạc nhưng cô ấy vẫn làm thế. Và ai tặng quà cô ấy cũng nhận, cứ như là mở cho họ một cơ hội để theo đuổi mình.

Anh lấy người đang cặp bồ mà không biết - 1

Tôi yêu thầm anh, thế nên tôi cũng mong cho anh chọn được người con gái tốt, có thể làm vợ, thủy chung và chăm sóc cho anh cả đời. (ảnh minh họa)

Khi yêu anh, đi cùng ai cô ấy cũng nói chưa có người yêu. Chỉ có tôi chứng kiến những cảnh đó. Bởi cô ấy muốn đàn ông để ý tới mình hơn nữa, muốn có cơ hội tiếp xúc với họ. Cô ấy đang cặp bồ với một người có tiền, là giám đốc công ty cô ấy làm việc. Vì thế việc kiêm tiền với cô ấy mới dễ như vậy chứ, đâu phải là tự nhiên. Tất nhiên anh không thể biết và tôi rất lo cho anh.

Họ gần cưới nhau rồi anh vẫn không hay biết, khi đi với anh về, cô ấy lại đi với người đàn ông kia, để mua vui cho anh ta. Nói hơi quá thì cô ấy giống như một gái làng chơi, chuyên đi moi tiền của các anh nhà giàu, si tình. Nhưng cô ấy lại chọn anh làm người yêu, vì cô ấy tính toán rằng, lấy chồng phải lấy người như anh, sau này có dối trá cũng không bị phát hiện.

Tôi muốn nói ra tất cả những điều này nhưng liệu anh có tin tôi không? Tôi cũng không có bằng chứng và có thể còn bị cho là ghen ăn tức ở khi hai người họ yêu nhau. Tôi buồn lắm, anh sắp lấy vợ rồi mà tôi không thể nói gì. Tôi thật sự rất lo cho hạnh phúc của anh sau này. Tôi phải làm sao?

Ngọc Trâm (Theo Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm