Vị hoàng hậu nổi tiếng sử sách vì khả năng "yêu" sung mãn đến 80 tuổi

Ngày 30/04/2017 13:02 PM (GMT+7)

Võ Tắc Thiên nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc không chỉ bởi là vị vua nữ đầu tiên của thời đại phong kiến mà còn bởi sự hoang dâm vô độ của bà ngay cả khi tuổi già, sức yếu.

Võ Tắc Thiên sinh ngày 17 tháng 2 năm 625, tên thật là Võ Chiếu. Bà được đưa vào hậu cung Đường Thái Tông nhà Đường vào khoảng năm 637 và là một Tài nhân, tức là một trong chín người thiếp cấp thứ năm. Đường Thái Tông đặt tên cho bà là Mỵ, có nghĩa là "duyên dáng, xinh đẹp", và vì vậy bà còn được người Trung Quốc gọi là Võ Mỵ Nương.

Vị hoàng hậu nổi tiếng sử sách vì khả năng amp;#34;yêuamp;#34; sung mãn đến 80 tuổi - 1

Chân dung Võ Tắc Thiên.

Lần đầu được dâng lên vua Đường Thái Tông, Võ Chiếu mới 14 tuổi, nhưng đã phổng phao, xinh đẹp, đối đáp trôi chảy, khiến cho ông vua háo sắc tuổi đã ngoại tứ tuần, bên mình không thiếu gì thê thiếp phải mê mẩn.

Không những thế, Võ Chiếu khi đó đã rất am hiểu “chuyện giường chiếu” khiến cho một người đáng tuổi bố như vua Đường Thái Tông say mê Mỵ Nương, ngày nào cũng đến cung Phúc Tuy, lại còn cho tất cả cung nữ lớn tuổi ra khỏi cung.

Vị hoàng hậu nổi tiếng sử sách vì khả năng amp;#34;yêuamp;#34; sung mãn đến 80 tuổi - 2

Câu chuyện về Võ Tắc Thiên là đề tài của rất nhiều tác phẩm điện ảnh (Ảnh minh họa)

Đến khi Đường Thái Tông băng hà, theo lệ, những phi tần cung nữ phải chết theo nhà vua. Biết được ngày này sẽ đến với mình nên khi Đường Thái Tông lâm trọng bệnh, sự sống chỉ còn tính từng ngày, Võ Chiếu đã khéo dùng lời ngon ngọt xin được cắt tóc đi tu, tránh lệ bị chết theo vua. Cũng trong những ngày ở tại ngôi chùa này, Võ Chiếu đã đem lòng yêu một vị hòa thượng, tạo thành một chuyện tình ly kỳ ngay tại nơi “linh thiêng” vào bậc nhất này.

Khi bà vào chùa Cảm Nghiệp làm ni cô, bà đã thông gian với một hòa thượng tên Phùng Tiểu Bảo. Lúc được Đường Cao Tông sủng ái trở lại, Võ Tắc Thiên tìm cách đưa họ Phùng vào hậu cung để mây mưa do hai người ý hợp tâm đầu. 

Ngoài họ Phùng, Võ Tắc Thiên còn ăn nằm với quan ngự y Thẩm Nam Liêu, người thường đến cung "massage" cho Hoàng hậu. Ngoài ra còn có vị đạo sĩ tên Minh Sùng Nghiễm, luôn luôn có mặt để thỏa mãn dâm tính của bà.

Rồi khi Võ Tắc Thiên nhận ra các nhân tình kia đều lớn tuổi hơn bà ta, lập tức Võ Tắc Thiên "cải cách" chuyện phòng the, tìm ngay một tình nhân nhỏ tuổi hơn bà là Trương Xuân Tông, một chàng trai từng ăn nằm với Thái Bình công chúa, con bà.

Vị hoàng hậu nổi tiếng sử sách vì khả năng amp;#34;yêuamp;#34; sung mãn đến 80 tuổi - 3

Hình ảnh Võ Tắc Thiên khi về già trên màn ảnh (Ảnh minh họa)

Chỉ qua một đêm Võ Tắc Thiên thấy hài lòng ngay với họ Trương. Nhưng vì Trương Xuân Tông đang là nhân tình với Thái Bình công chúa, sợ người yêu ghen nên liền tiến cử Trương Dịch cho Võ Tắc Thiên. Dù vậy Võ Tắc Thiên vẫn không buông Trương Xuân Tông. Cả hai anh em họ Trương phải thi nhau cung phụng dục tình cho Võ Tắc Thiên.

Sau khi Đường Cao Tông chết, Võ Tắc Thiên nắm hết quyền hành trong triều đình, bà ta còn ra lệnh thần dân tiến cử thêm nam nhân khoẻ mạnh.

Đến tuổi 80, Võ Tắc Thiên vẫn chọn toàn những nam nhân trẻ trai, sung mãn để thỏa mãn niềm khoái lạc thân xác. Khi nào có sự suy giảm về khả năng ham muốn là ngay lập tức Võ Tắc Thiên cho truyền ngự y để yêu cầu dâng lên bài thuốc bí truyền được chế từ cây ích mẫu giúp bà giữ mãi sự sung mãn cực độ.

Chuyện dâm loạn trong cung cấm không hiếm, chuyện mỹ nhân có nhiều đời chồng cũng không lạ, nhưng khả năng “yêu” sung mãn đến 80 tuổi thì quả nhiên chỉ có duy nhất một mình Võ Tắc Thiên trong lịch sử Đông Tây kim cổ. Phải nói vị nữ hoàng đế này là người có nhiều cái đặc biệt và duy nhất nhất trong lịch sử Trung Hoa từ trước tới giờ.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thâm cung bí sử