Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng "ngoại cỡ" khiến khán giả ngưỡng mộ

Ngày 06/02/2018 14:45 PM (GMT+7)

Trong chương trình Vợ chồng son tập 160, sự xuất hiện của "cặp đũa lệch" - vợ có cân nặng "gấp đôi" chồng - khiến nhiều khán giả trầm trồ, ngưỡng mộ tình yêu đẹp.

Nhiều người cho rằng những cô nàng có ngoại hình khác với chuẩn mực cái đẹp bình thường thì sẽ khó có được tình yêu bởi đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai.

Tuy nhiên, tình yêu đẹp của cặp đôi Vợ chồng son tuần này đã chứng minh được rằng "cái đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà là ở trong mắt của kẻ si tình."

Một cô gái dù có ngoại hình khác chuẩn thế nào thì cũng sẽ là người đẹp nhất trong lòng người đàn ông yêu cô ấy.

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 1

Anh Đỗ Hải Thanh (36 tuổi) và chị Phạm Ngọc Kim Ngân (24 tuổi) là cặp đôi "đũa lệch" khiến mọi người phải trầm trồ thán phục và ngưỡng mộ. Hai người mới cưới nhau được 1 năm nhưng anh Thanh đã mất tới 4 năm để tìm hiểu và theo đuổi được chị Ngân.

Dù hai người chung xóm mười mấy năm nhưng cả 2 đều không để ý hay nói chuyện với nhau. Anh Thanh tiết lộ chỉ khi đi nghĩa vụ quân sự về, lúc đó chị Ngân đã 18 - 19 tuổi rồi thì anh mới bắt đầu thấy vợ có nhiều nét đẹp. Còn hồi nhỏ cũng mũm mĩm nhưng mà không để ý vì còn con nít. 

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 2

Thời điểm anh Thanh bắt đầu để ý chị Ngân, chị cũng khá mũm mĩm. Tuy nhiên, ở chung xóm dễ quan sát, anh nhận ra chị Ngân có rất nhiều ưu điểm: có thể nấu ăn được, có thể chia sẻ và hợp với tính cách của mình... 

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 3

Chị Ngân tâm sự rằng bản thân tăng cân từ từ nên mọi việc đều có thể thích nghi dần dần, không có gì khó khăn. Nhưng những lời bàn tán từ bên ngoài về cân nặng  khiến chị buồn một thời gian.

Tuy nhiên, sau đó chị đã lạc quan hơn và cho rằng phải làm những điều tốt đẹp cho bản thân mình. Dù việc giảm cân là cần thiết nhưng hiện tại bản thân vẫn phải luôn vui vẻ, yêu đời và làm điều có ích.

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 4

Khi mọi người xì xầm bàn tán một cách quá đáng về vợ mình, anh Thanh luôn ra mặt bảo vệ chị Ngân. Thậm chí ra thẳng bàn để hỏi: "Quen không? Có lạ lắm không?" .

Dù việc mọi người luôn lấy cân nặng "ngoại cỡ" làm chủ đề buôn chuyện khiến chị Ngân buồn lòng nhưng anh Thanh luôn an ủi, yêu thương và xem chị Ngân là người đẹp nhất.

Ban đầu, chính chị Ngân cũng không dám tin vào tình yêu anh Thanh dành cho mình. Nhưng cuối cùng thời gian kiên trì, bền bỉ 4 năm yêu đơn phương đã chứng minh được tấm chân tình của anh Thanh. 

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 5

Yêu vợ là vậy nhưng anh Thanh cũng có một vài tật xấu như hút thuốc, mê nhậu... Nhiều lần chị Ngân nấu cơm xong ngồi chờ nhưng chồng đi nhậu mãi chẳng chịu về.

Một lần chị đã phải nổi giận đùng đùng, la mắng, thậm chí là... đánh vài cái thì anh Thanh mới chịu bớt nhậu lại. Anh Thanh tiết lộ thực ra vợ mình giận nhưng vẫn "giơ cao đánh khẽ". 

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 6

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 7

Biệt danh ở nhà của anh Thanh là "Chuối" nên anh thích đặt tên tất cả những thứ khác giống với mình. Khi mua một con cún con về, anh cũng gọi là "Chuối" khiến chị Ngân phải thốt lên rằng: "Anh kêu kỳ, không lẽ sau nàu em kêu "Chuối" thì cả 2 con chạy vô hả?" 

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 8

Tình yêu đẹp của "chàng gầy, nàng mập" đã phải trải qua một hành trình dài tuy nhiên đến gần ngày cưới lại xảy ra trục trặc. Hai vợ chồng đi khắp nơi tìm váy cưới cho chị Ngân mà khó khăn lắm mới tìm được chiếc áo cưới vừa đẹp vừa chuẩn số đo của chị.

Sau ngày cưới, chị Ngân lo chu toàn mọi việc nội trợ cho chồng từ nấu ăn, giặt giũ... đúng chuẩn vợ đảm. Còn anh Thanh đi làm về thì đều đưa hết tiền cho vợ quản lý. 

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 9

Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 10

Chị Ngân hay ghen chồng nên thường hay kiểm tra facebook, tin nhắn của anh Thanh . Nhưng anh vốn là người chung thuỷ, không lằng nhằng nên thoải mái để vợ muốn làm gì thì làm.

Hơn nữa, anh Thanh rất ít khi dùng mạng xã hội, trong khi chị Ngân lại sử dụng gần như 24/24. Mỗi lần ăn uống gì, chị Ngân cũng livestream để chia sẻ cùng mọi người.

 Vợ chồng son: Mối tình đơn phương 4 năm dành cho cô nàng amp;#34;ngoại cỡamp;#34; khiến khán giả ngưỡng mộ - 11

Tại chương trình, chị Ngân mong rằng ông xã sẽ bớt hút thuốc lại. Còn anh Thanh tâm sự rằng chị Ngân muốn giảm cân thì anh ủng hộ nhưng dù thế nào vợ vẫn luôn đẹp trong mắt anh.

Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt nhất cho việc đón thêm thành viên mới cho gia đình nhỏ, chị Ngân vẫn quyết tâm gặp bác sĩ dinh dưỡng để giảm cân nặng của mình.

Có người chồng luôn hết lòng đồng hành cùng chị trong quá trình giảm cân vất vả này chắc chắn chị sẽ có thể làm được.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình