Vợ chồng trục trặc vì vợ 'thẩm mỹ cô bé'

Ngày 11/05/2015 17:05 PM (GMT+7)

Mặc cảm vì “cô bé” xấu xí, chị Nga đã âm thầm đến thẩm mỹ viện tư nhân để phẫu thuật. Hậu quả, chị Nga không còn cảm giác khi ân ái.

Khi cô bé xấu xí

Chị Nguyễn Thị Nga trú tại quận 10, TP.HCM giọng nghẹn đắng khi kể lại câu chuyện xảy ra hơn hai năm trước. Giống như bao chị em phụ nữ khác, khi gia đình có điều kiện, chị Nga muốn làm đẹp để giữ chồng và quyết định phẫu thuật “cô bé”. Vượt qua rào cản về văn hóa, chị Nga ấp ủ giấc mơ khi nào sinh con xong sẽ tiến hành sửa lại vùng kín.

Vợ chồng trục trặc vì vợ thẩm mỹ cô bé - 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Infonet

Chị kể việc đi thẩm mỹ may vá lại tầng sinh môn không phải vì do hai lần sinh thường mà vì cảm nhận được "chỗ ấy" xấu xí. Chị đi khám sản khoa bác sĩ đều chê chỗ đó xấu, môi bé bị phì đại, khác với nhiều người.

Lo sợ “cô bé” xấu xí càng “mất điểm” trong mắt chồng chị Nga bắt đầu để ý và cảm nhận rõ chồng không còn mặn mà như trước mà anh chỉ làm việc cho xong nghĩa vụ. Điều đó khiến chị ngày càng tự ti.

Mất cảm giác hưng phấn vì làm đẹp "cô bé"

Chị Nga cho rằng phải tìm đến thẩm mỹ viện vì họ quan trọng khâu thẩm mỹ hơn là bệnh viện chỉ chuyên về sản. Sau khi bàn với chồng chọn địa điểm, anh khuyên chị vào bệnh viện công làm cho cẩn thận. Nhưng khi đến khám, chị Nga thấy cô y tá kiểm tra "chỗ ấy" mà đóng cửa phòng khiến chị ngượng chín mặt. Từ đó, chị quyết định tìm thẩm mỹ viện tư nhân làm, nói không với bệnh viện lớn.

Chịu đau đớn để bác sĩ cắt đi phần phì đại, chị Nga không nhớ thời gian bác sĩ làm mất bao nhiêu nhưng lời chê của họ thì chị nhớ mãi.

Chị Nga thực hiện luôn phẫu thuật thu nhỏ ống âm đạo. Cảm giác như kiến cắn nhưng nghĩ đến hình ảnh người chồng sẽ hạnh phúc, hào hứng với diện mạo mới của vợ, chị Nga cắn răng chịu đựng. Chứng phì đại môi cô bé bác sĩ phải làm rất lâu, thời gian gấp hai lần người bình thường. Chịu bao đau đớn, chị nhắn tin cho chồng đến đón về nhà trong niềm khấp khởi của hai người.

Suốt hai tuần chị kiêng đúng như lời bác sĩ dặn, không ăn thịt gà, thịt bò, trứng, rau muống… Mỗi ngày chị lại vệ sinh cẩn thận và ngắm nhìn cơ thể qua gương. Thấy vợ thích thú với việc đi thẩm mỹ, anh Khương cũng lấy làm hứng khởi chờ đợi cùng vợ.

Sau 5 tuần chờ đợi, chị Nga thất vọng tràn trền khi toàn bộ cuộc “yêu” không có cảm xúc. Chị rơi vào tình trạng trầm cảm, bởi chồng có làm gì, cơ thể chị vẫn như khúc gỗ, không hưng phấn mà chỉ cảm thấy khó chịu.

Theo Khánh Ngọc (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng