Vợ đăng quảng cáo tìm ‘tình 1 đêm’ vì chồng quá mải xem Euro 2016

Ngày 07/07/2016 10:27 AM (GMT+7)

Người phụ nữ đăng quảng cáo tìm "một người đàn ông đội mũ trùm đầu, đưa cô lên lầu và giúp cô vui vẻ trên giường" trong khi chồng cô mải mê xem bóng đá.

Tin tức từ tờ The Sun cho hay, người phụ nữ trên có tên là Stacey, 45 tuổi ở Nottingham, Anh.

Theo đó, người phụ nữ này đăng quảng cáo tìm "một người đàn ông đội mũ trùm đầu, đưa cô lên lầu và giúp cô vui vẻ" trong khi chồng cô mải mê xem bóng đá.

Tuy nhiên, Stacey cũng đưa kèm điều kiện cho "người tình một đêm" đó là phải có khả năng chăn gối trong suốt 90 phút, hoặc lâu hơn càng tốt.

Ngoài ra, cô cũng sẽ nhịn chuyện gối chăn trong các trận bóng mà đội tuyển Anh tham gia vì cô là "một người yêu nước nồng nàn".

Vợ đăng quảng cáo tìm ‘tình 1 đêm’ vì chồng quá mải xem Euro 2016 - 1

Người phụ nữ đăng quảng cáo tìm "một người đàn ông đội mũ trùm đầu, đưa cô lên lầu và giúp cô vui vẻ" trong khi chồng cô mải mê xem bóng đá trên diễn đàn giới tính.

Lời quảng cáo này được đăng trên diễn đàn giới tính. Lý do khiến Stacey đăng quảng cáo kỳ lạ này là bởi trong suốt mùa Euro 2016, chồng cô, Seymour đêm đêm sẽ ở lỳ trong phòng khách, nằm dài trên ghế sofa và dán mắt vào TV để xem các trận đấu bóng đá.

Quảng cáo tìm "tình một đêm" của Stacey ngay lập tức gây sốt trên mạng và nhận được rất nhiều bình luận.

Một người viết: "Đã gặp Stacey và chồng cô ấy trong một bữa tiệc. Stacey có thân hình nóng bỏng, quyến rũ, ăn mặc thời trang, tính cách vui vẻ, thích bông đùa..."

Một người khác viết: "Stacey là người phụ nữ rất gợi cảm và luôn biết chính xác những gì cô ấy muốn. Sau một thời gian dài trò chuyện, thật tuyệt vời vì cuối cùng cũng có cơ hội gặp gỡ. Nếu bạn có cơ hội gặp cô ấy, đừng để nó vuột mất".

Theo Thế Vũ (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Euro