Xem tới bức hình thứ 2, bí mật đau đớn của vợ hoàn toàn bại lộ

Ngày 17/04/2016 00:03 AM (GMT+7)

Từ dạo đó, cô ngày càng thay đổi khi chăm chú vào việc làm đẹp, thậm chí thường xuyên giấu chồng đi spa.

Khi cưới Hải, Huy cứ nghĩ Hải là một cô vợ đảm đang, biết yêu thương chồng con như chính mẹ cô. Nhưng cưới về mọi tính toán của anh gần như tan tành. Bởi lẽ, Hải không hề thay đổi tính cách tiểu thư của mình, cô luôn đòi hỏi và có những toan tính rạch ròi về kinh tế.

Ngày mới cưới, Hải vẫn luôn đòi hỏi Huy cuối tuần phải đưa cô đi chơi, nếu không là một cuộc du lịch ngắn ngày quanh Hà Nội. Đôi lần Huy mệt mỏi, bởi giờ hai người đã chính thức là vợ chồng, anh cũng muốn nghỉ ngơi, phần vì muốn dành dụm, tiết kiệm để mua nhà rồi tính chuyện sinh con.

Hải nghe Huy nói cô nũng nịu “Em chưa muốn sinh con, em muốn chơi thỏa thích vài 3 năm nữa hẵng sinh em bé. Giờ mà sinh con, chẳng đi được đâu cả”. Hải cũng khuyên Huy hãy nghĩ cho kỹ, hiện tại cả hai vẫn đang thuê nhà trọ, muốn Hải sinh con, Huy phải mua nhà trước đã.

Gia đình Hải tuy không tới mức quá giàu có nhưng chí ít bố mẹ cô cũng có nhà Hà Nội, có vài tỉ đồng để tiết kiệm. Nhưng họ cứ nghĩ, Hải lấy chồng nên gia đình bên nội phải lo hết. Họ cứ kệ Hải và Huy tự toan tính cho tương lai của mình.

Xem tới bức hình thứ 2, bí mật đau đớn của vợ hoàn toàn bại lộ - 1

Từ hôm đó, Huy như người mất hồn. Anh yêu vợ rất nhiều, nhưng anh khó có thể tha thứ cho sự phản bội của cô ấy (Ảnh minh họa).

Có điều, mỗi tháng họ vẫn âm thầm cho con gái vài chục triệu để mua sắm, chi tiêu quần áo, thành ra Hải không biết tiết kiệm cũng như lo lắng là gì. Trong khi đó, Huy vẫn miệt mài ngày đêm tích góp, thậm chí anh còn tính vay ngân hàng để mua một căn hộ.

Khi chưa mua được nhà, Hải có tin vui. Tuy nhiên, cô cũng chẳng hào hứng là mấy. Từ hôm đó, tính cách của cô cũng trở nên thay đổi, thay vì vui vẻ cô thường xuyên cáu gắt. Nhiều hôm Huy đi làm về mệt mỏi thấy vợ than phiền anh càng trở nên chán nản.

Sau khi Hải sinh con, mẹ anh lên chăm cháu cũng chỉ ở được vài tuần. Cũng bởi, với tính cách của nàng dâu tiểu thư, dù bà đã cố nín nhịn nhưng vẫn không thể không nổi nóng với cô con dâu vừa vụng, lại lười như Hải. Thậm chí, không ít lần cô cãi tay đôi với mẹ chồng.

Kể từ hôm mẹ chồng về quê, Hải nhờ mẹ mình tìm một cô trông trẻ. Ở cữ được 3 tháng, Hải đi làm trở lại. Từ dạo đó, cô ngày càng thay đổi khi chăm chú vào việc làm đẹp, thậm chí thường xuyên giấu chồng đi spa.Huy vì mải công việc nên không biết Hải đã phải lòng gã giám đốc mới về. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi ngày nghỉ lễ đợt gần nhất, anh thấy trên facebook một người quen hình ảnh vợ anh tình tứ với gã trai lạ. Khi xem đến bức hình thứ 2 tay chân anh rụng rời. Chỉ một bức ảnh bạn anh chụp vô tình mà vợ anh lại lọt vào ống kính.

Từ hôm đó, Huy như người mất hồn. Anh yêu vợ rất nhiều, nhưng anh khó có thể tha thứ cho sự phản bội của cô ấy. Anh không đánh ghen cũng không làm ầm ĩ lên, anh chỉ đang đắn đo suy tính nên làm gì để giữ được hạnh phúc gia đình đây? Anh thật sự không muốn con anh sống thiếu vắng cả cha, lẫn mẹ.

Theo Hoa Cát (người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình