Xin lỗi, anh chỉ yêu vợ thôi

Ngày 02/04/2016 21:41 PM (GMT+7)

Anh chưa từng nghĩ có ngày chúng ta lại đi quá xa như thế này, cũng không nghĩ em lại yêu anh và dùng mọi thủ đoạn để chia cắt tình yêu của vợ chồng anh.

Ngày ấy, anh yêu em, anh biết, anh là người có lỗi. Nhưng đâu phải em không biết anh là đàn ông có vợ. Em dù biết trước cả khi yêu anh, em vẫn lao vào tán tỉnh anh, chinh phục anh. Nếu em không nhiệt tình như thế, chưa chắc, anh đã trao tình yêu này cho em. Chỉ là…

Chúng ta qua lại hơn một năm nay, anh luôn kể với em về gia đình anh, về con cái của anh và người vợ rất hiền lành, chu toàn. Đàn ông bọn anh rất khó từ chối một người phụ nữ tình nguyện cho không mình. Bọn anh cũng chỉ chơi bời qua đường, cũng chỉ là một chút vui vẻ bên ngoài. Vả lại, anh cũng luôn nói với em, anh và em yêu nhau như thế này thôi. Nếu em đòi hỏi danh phận, anh không thể cho em. Anh xin lỗi em. Nếu em không chấp nhận, chúng ta có thể chia tay và anh không muốn níu kéo em thêm nữa.

Nhưng em đồng ý, em nói, chúng ta có thể ở bên nhau thế này là em vui rồi. Em không cần cầu kì, không cần anh phải thế này thế nọ cho em. Vì em yêu anh và em hiểu hơn ai hết, với anh, gia đình là tất cả.

Anh đã từng tin tưởng em, nghĩ em hiểu chuyện nên anh rất vui. Chúng mình cứ qua lại như thế cho đến một ngày anh phát hiện, em lén lút gặp vợ anh. Em đã nói tất cả sự thật và yêu cầu vợ anh chia tay anh vì lý do, anh chỉ yêu mình em. Em nói rằng, em đã có thai với anh mặc dù sự thật không phải như vậy. Em trắng trợn nói vợ anh không ra gì. Nói cô ấy không thể mang lại hạnh phúc cho anh, chỉ có em mới làm được điều đó. Em còn gửi những bức hình thân mật của chúng ta.

Xin lỗi, anh chỉ yêu vợ thôi - 1

Xin lỗi em, xin lỗi vì thời gian qua đã khiến em hiểu lầm và khiến em ngộ nhận. Đó là sai lầm của anh. Anh sẽ sửa sai và cầu xin sự tha thứ của vợ anh, người phụ nữ mà anh yêu nhất.
(Ảnh minh họa)

Vợ anh chỉ khóc mà không trách móc anh một lời. Cô ấy thật tội nghiệp, thật là khổ. Người vợ hiền ấy, anh đã làm tổn thương cô ấy quá nhiều. Người đàn ông như anh thật sự không xứng đáng làm chồng, làm cha. Anh đã sai lầm nối tiếp sai lầm. Anh phạm lỗi lớn mà cô ấy không hề oán thán. Anh đã hiểu.

Người phụ nữ ấy mới là người phụ nữ tuyệt vời, không ai có thể thay thế được. Hành động của em càng khiến anh cảm thấy, thật sai lầm khi đã có tình cảm với em. Anh xin lỗi, anh chỉ yêu vợ anh và chỉ coi cô ấy là vợ. Em làm vậy là em phá hỏng giao ước của chúng ta, em bội tính. Chúng ta chỉ là tình nhân, em nên nhớ. Anh không bao giờ cưới em kể cả khi vợ anh không muốn ở bên cạnh anh nữa.

Xin lỗi em, xin lỗi vì thời gian qua đã khiến em hiểu lầm và khiến em ngộ nhận. Đó là sai lầm của anh. Anh sẽ sửa sai và cầu xin sự tha thứ của vợ anh, người phụ nữ mà anh yêu nhất.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Bùi Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình