Xin lỗi em vì anh quá nghèo

Ngày 20/12/2013 17:30 PM (GMT+7)

Anh thật lòng không muốn mất em, nhưng vì anh quá nghèo, anh không thể khiến em yên tâm bên cạnh anh, anh đã mất em.

Ngày đó, khi yêu nhau, cả hai chúng ta đã cố gắng rất nhiều để vượt qua thời kì sinh viên vất vả. Vì cùng là cuộc sống xa nên hai đứa gặp nhau, yêu nhau và nương tựa vào nhau. Chúng mình đã có thời gian hạnh phúc như thế nào. Ngày đó, em ốm đau, mệt mỏi, đều có anh bên cạnh. Dù có chút vất vả nhưng đó lại là niềm hạnh phúc của anh.

Vậy mà, từ ngày ra trường, em thay đổi. Em nói với anh rằng, em không còn tình cảm với anh nữa. Anh biết, cuộc sống vất vả và những lo toan cho tương lai khiến em có chút áp lực. Nhưng anh cũng vậy thôi em. Anh là đàn ông, anh còn gánh nặng hơn em nhiều.

Thế mà ngày trước yêu nhau, em hứa sẽ sống bên anh trọn đời, hứa sẽ là người vợ hiền của anh. Câu nói không còn yêu nhau nữa thật dễ dàng phải không em? Em đã bỏ anh, đã theo người đàn ông khác. Vì ngày em đi làm, có rất nhiều anh chàng theo đuổi em. Toàn là những người giàu có, có địa vị, không như anh, người đàn ông quê mùa, nghèo, chỉ có tấm lòng chân thành. Nhưng sự chân thành đâu đáng giá bằng những của cải vật chất khiến em hoa mắt.

Ngày đó, anh mụ mị tin là, em thật sự không còn yêu anh. Nhưng khi nhìn thấy em tay trong tay, bước ra từ xe hơi với một gã giàu có, anh đã hiểu tất cả. Lúc đó, em biết cảm giác của anh thế nào không? Thật khó chịu vì bị lừa dối, phản bội. Hơn nữa, anh cảm thấy bản thân mình bị xúc phạm, đau khổ vô cùng.

Xin lỗi em vì anh quá nghèo - 1

Người ta có thể cho em những món hành hiệu đắt tiền, có thể cho em đi xe sang, cho em những đồ trang sức quý giá và có thể biến em thành bà hoàng. (ảnh minh họa)

Em đã bước đi theo người đàn ông khác. Đó là người giàu có, có thể lo cho em mọi thứ. Còn anh, nếu có thể lấy anh, em phải đợi anh 5 năm, 10 năm, thậm chí là lâu hơn nữa, chúng mình mới có được cuộc sống đủ đầy như người ta bây giờ. Nhưng nào em kiên trì được. Em không muốn nghèo khổ. Em đã từng nói với anh như vậy. Với em, sự nghèo khổ là một điều đau đớn nhất, vì em sinh ra đã không có được một gia đình giàu sang rồi.

Người ta có thể cho em những món hành hiệu đắt tiền, có thể cho em đi xe sang, cho em những đồ trang sức quý giá và có thể biến em thành bà hoàng. Em có quyền lựa chọn vì ông trời ban cho em sắc đẹp và sự duyên dáng. Anh nào dám trách em!

Em à, anh cũng là một gã đàn ông nghèo khó. Nếu như em nghĩ như vậy thì anh thật lòng không còn cách nào. Anh yêu em, yêu em rất nhiều nhưng làm sao có thể cho em được cuộc sống giàu sang ngay tức khắc. Nếu em đã lựa chọn sự giàu có thì anh đành lòng từ bỏ em. Để em làm vợ của người chồng giàu có!

Hãy sống hạnh phúc em nhé. Vật chất rất cần với con người nhưng không phải, ai có vật chất cũng sung sướng đâu em à. Anh hi vọng người chồng đó sẽ mang lại cho em cuộc sống ấm no, vui vẻ. Và cũng xin lỗi em, vì anh quá nghèo, không thể khiến em hạnh phúc!

Lamphong...@yahoo.com

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Người yêu đã nghèo lại còn xấu

Trai nghèo, loại từ 'vòng gửi xe'!

“Nhà nghèo, ít học, đừng mơ bước vào nhà tôi”

Đang yêu, anh đòi chia tay vì nhà tôi nghèo

Ước gì chồng không nghèo như bây giờ

Hoang mang khi biết nhà người yêu quá nghèo

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái