Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng

Ngày 23/01/2014 15:36 PM (GMT+7)

Một cô gái tham dự giải chạy marathon quốc tế ở Trung Quốc bỗng chốc nổi tiếng vì giống Phạm Băng Băng.

Cô gái đến từ Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang, trở nên nổi tiếng sau khi tham gia một giải chạy marathon quốc tế vì có nét xinh đẹp quyến rũ như một hot girl. Theo Rocket News 24, cô gái 26 tuổi có biệt danh Mao Dou, đang nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi tham gia cuộc thi marathon quốc tế tổ chức ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến hồi đầu tháng 1. Cô cũng từng thu hút sự chú ý tại giải Marathon Bắc Kinh vào tháng 10 năm ngoái. Mao Dou bắt đầu đến với điền kinh cách đây 4 năm và tham gia cuộc đua đầu tiên vào tháng 4/2012. Mục tiêu của cô là tham gia 100 cuộc chạy đua mà không bị chấn thương và giữ thân hình săn chắc của mình lâu nhất có thể. 

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 1

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 2

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 3

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 4

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 5

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 6

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 7

Với thân hình cân đối, mái tóc đen và nụ cười dễ thương, Mao Dou đã thu hút được thêm hơn 10.000 người theo dõi trên mạng xã hội Weibo chỉ trong một đêm. Đặc biệt, nhiều người bình luận rằng nhìn cô như chị em sinh đôi với nữ diễn viên lừng danh Phạm Băng Băng. Cùng có đôi mắt tròn, chiếc mũi cao thẳng như vẽ và khuôn mặt đẹp hệt thiếu nữ trong tranh cổ. Mao Dou khiến nhiều người mê mẩn và mong ngóng từng ngay để được chiêm ngưỡng những bức ảnh mới mẻ mà cô đưa lên.

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 8
Mao Dou được cho rằng nhìn giống hệt Phạm Băng Băng.

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 9

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 10

Nổi tiếng vì giống hệt Phạm Băng Băng - 11

Khi được hỏi cảm nghĩ của cô về danh hiệu "cô gái marathon đẹp nhất Trung Quốc", nữ vận động viên 26 tuổi cho biết sự nổi tiếng như vậy chỉ là vô nghĩa. "Danh hiệu 'đẹp nhất' chỉ mang lại sự đố kỵ, ganh ghét", cô nói.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp