Tự làm loại nước vừa đẹp da lại giảm ngay 3kg/tuần không cần ăn kiêng

Ngày 30/10/2016 11:33 AM (GMT+7)

Không cần phải quá vất vả kiêng khem, luyện tập để giảm cân nữa, chỉ với một cốc nước đỗ đen rang mỗi ngày bạn sẽ kéo cân nặng của mình xuống 3kg chỉ trong 1 tuần.

Tự làm loại nước vừa đẹp da lại giảm ngay 3kg/tuần không cần ăn kiêng - 1

Đỗ đen là loại cây dễ trồng và được trồng nhiều ở nước ta

Tự làm loại nước vừa đẹp da lại giảm ngay 3kg/tuần không cần ăn kiêng - 2

Đỗ đen không chỉ có giá trị về dinh dưỡng mà nó còn là phương thuốc làm đẹp, giảm cân cực kỳ tốt

Ngoài những công dụng trong ẩm thực và y học, đỗ đen còn là phương pháp làm đẹp hữu ích được chị em phụ nữ bao đời nay sử dụng. Trong đỗ đen chứa albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng giúp làm đẹp da, mát cơ thể từ trong và đặc biệt nước uống từ loại đỗ này giúp phái đẹp giảm cân nhanh chóng.

Tự làm loại nước vừa đẹp da lại giảm ngay 3kg/tuần không cần ăn kiêng - 3

Thường xuyên sử dụng đỗ đen rang nấu nước sẽ giúp người bệnh hạ được hàm lượng đường trong máu từ đó ngăn chặn quá trình tăng cân.

Phụ nữ Nhật Bản thường là những người đi đầu trong việc làm đẹp bằng các sản phẩm tự nhiên. Và họ cũng đã dùng nước đỗ đen rang để giảm số cân nặng cơ thể.

Cách nấu nước đỗ đen rang để giảm cân

Tốt nhất là nước đỗ đen được nấu từ những hạt đỗ đen xanh lòng. Để đạt chất lượng cao, bạn nhặt kỹ, bỏ những hạt thối, mốc và chọn hạt mẩy căng.

- Bước 1:

Sau đó cho lên chảo rang lửa vừa tới khi vàng và có mùi thơm. Hoàn thành việc rang đỗ, bạn mang đỗ vừa rang đã để nguội đi hạ thổ. Sau đó cho vào hộp kín để dùng dần.

- Bước 2:

Bạn cho đỗ đen đã rang vào ấm và đun sôi khoảng 10 phút hoặc dùng hãm như trà trong thời gian ngắn. Sau đó, bạn có thể dùng như trà hoặc pha loãng uống thay nước mỗi ngày. 

Tự làm loại nước vừa đẹp da lại giảm ngay 3kg/tuần không cần ăn kiêng - 4

Giảm cân với nước đỗ đen rang rất đơn giản

Tự làm loại nước vừa đẹp da lại giảm ngay 3kg/tuần không cần ăn kiêng - 5

Đây là thành phẩm sau khi nấu nước đỗ đen rang và chị em có thể sử dụng ngay được rồi

Mỗi ngày bạn nên uống từ 1 - 2 cốc nước đỗ đen và có thể thay đổi bằng việc thêm đường hoặc muối cho dễ uống. Nếu kiên trì thực hiện uống nước đỗ đen rang, bạn có thể giảm cân nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn đồng thời làn da cũng sẽ mịn màng, trắng sáng hơn, lỗ chân lông và các vết nám giảm dần.

Theo Mai Hạnh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân nhanh