Hồng xiêm

Hồng xiêm cũng là một loại quả “ngậm” rất nhiều hóa chất. Để quả chín mọng, bắt mắt và để được lâu hơn, người ta thường ngâm chúng với dung dịch được cho là bột sắt hòa với nước. Vì thế, dù rất ngon và bổ nhưng mẹ nên cẩn thận khi mua cho bé ăn.

Hồng xiêm

Hồng xiêm cũng là một loại quả “ngậm” rất nhiều hóa chất. Để quả chín mọng, bắt mắt và để được lâu hơn, người ta thường ngâm chúng với dung dịch được cho là bột sắt hòa với nước. Vì thế, dù rất ngon và bổ nhưng mẹ nên cẩn thận khi mua cho bé ăn.

Theo Đ.H (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Ngày 30/06/2014 12:11 PM (GMT+7)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ