Nhãn

Để giữ cho đầu quả không bị hỏng và làm vỏ bóng đẹp hơn, đồng thời giúp thịt quả có độ cứng, giòn, người ta thường phun rất nhiều lưu huỳnh vào nhãn. Hóa chất này có thể gây cảm lạnh, tiêu chảy và ho nhiều, cực kì nguy hiểm với trẻ nhỏ.

Nhãn

Để giữ cho đầu quả không bị hỏng và làm vỏ bóng đẹp hơn, đồng thời giúp thịt quả có độ cứng, giòn, người ta thường phun rất nhiều lưu huỳnh vào nhãn. Hóa chất này có thể gây cảm lạnh, tiêu chảy và ho nhiều, cực kì nguy hiểm với trẻ nhỏ.

Theo Đ.H (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Ngày 30/06/2014 12:11 PM (GMT+7)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ