Ám ảnh quái vật Momo, bé gái 7 tuổi đập đầu vào tường, la hét dữ dội khi mẹ hỏi

Chi Chi Ngày 01/03/2019 15:13 PM (GMT+7)

Cô bé Callie Astill đã bị ảnh hưởng bởi con quái vật Momo đã lâu mà mẹ bé không hề hay biết.

Video: Chuyên gia mách cách xử lý khi mẹ biết trẻ bị "quái vật Momo điều khiển"

Vài giờ qua, những người dùng mạng xã hội Việt và trên toàn thế giới đang xôn xao vụ việc bé gái 5 tuổi gần như cạo trọc đầu do nghe theo lời của quái vật Momo. Trước đó, bé đã xem một chương trình truyền hình trực tuyến.

Thông tin khiến nhiều bà mẹ lo lắng và quan ngại về việc liệu điều này đã từng hay có đang xảy đến với con của mình hay không.

Chưa hết bất ngờ, một trường hợp khủng khiếp hơn tiếp tục xảy đến với một cô bé 7 tuổi được cho là đã đập đầu vào tường trường để tự tử do ảnh hưởng bởi Momo. Hiện tại bé không chịu đi vệ sinh một mình, không ngủ và gặp ác mộng liên tiếp.

Ám ảnh quái vật Momo, bé gái 7 tuổi đập đầu vào tường, la hét dữ dội khi mẹ hỏi - 1

Cô bé Callie Astill từng đập đầu vào tường vì bị ám ảnh quái vật Momo

Theo chia sẻ trên trang Daily Mail, Callie Astill (7 tuổi) hét lên và bật khóc khi được mẹ Victoria Turner hỏi về nhân vật (Momo) đáng sợ mà chị vô tình nhìn thấy qua một bài đăng trên mạng xã hội. Cô bé 7 tuổi đã thừa nhận từng gặp ác mộng và Victoria cũng nhận ra Momo đã đứng đằng sau những thay đổi kinh ngạc của con gái trong những tuần gần đây.

Được biết, ban đầu Callie từ chối nói về con quái vật mà bé nhìn thấy trên YouTube Kids vì cô bé sợ rằng mẹ sẽ mắng mình.

Victoria Turner kể lại: "Tôi hoàn toàn bị sốc bởi điều này. Tôi hỏi các con rằng liệu các con đã nghe nói về quái vật Momo và Callie bắt đầu la hét - nó giống như một quả bom lớn phát nổ vậy.

Con bé bịt tai và khóc lóc dữ dội. Tôi mất thời gian dài để an ủi con đến khi con có thể bình tĩnh và nói chuyện 'Mẹ ơi, đó là một bí mật và con không thể nói với mẹ".

Được biết khoảng 2 tuần trước đó, Victoria Turner nhận được cuộc gọi từ trường học thông báo về những thay đổi bất thường ở hành vi của Callie. "Con bé là một đứa trẻ rất ngoan nhưng lại có sự thay đổi rõ rệt trong cách cư xử. Tôi tự hỏi liệu có phải con đang bị bắt nạt hay không.

Con bé cố tình đập đầu vào tường ở trường và yêu cầu được về nhà, sẽ không đi ngủ. Tôi thực sự không tin đó là con bé Callie của tôi. Tôi cứ nghĩ rằng mình đã làm chuyện gì sai trái hoặc con bé gặp vấn đề về hành vi nhưng giờ tôi hiểu rồi, con tôi đã sợ hãi đến mức muốn chết".

Ám ảnh quái vật Momo, bé gái 7 tuổi đập đầu vào tường, la hét dữ dội khi mẹ hỏi - 2

Chị Victoria Turner gửi lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh

Callie là một cô bé rất thích xem phim hoạt hình, trong đó có Minecraft. Hiện tại bé từ chối mô tả về những gì đã nhìn thấy mà chỉ thú nhận đã nhìn thấy quái vật đó một vài lần trong khi đang xem phim hoạt hình trên YouTube Kids.

Bà mẹ trẻ cho biết: "Kênh trực tuyến duy nhất mà con tôi biết là Youtube Kids. Mọi phụ huynh đều nên cảnh giác với bất kỳ bộ phim hoạt hình nào mà con mình xem trên Youtube bây giờ. Tôi cứ nghĩ rằng mọi thứ an toàn nhưng sự thực là con gái tôi đã xem phim hoạt hình và nơi đó con Momo quái dị đã xuất hiện, nói những điều đó với con.

Con bé đã không ngủ đủ giấc trong nhiều tuần. Vào hôm thứ 3 thì không đi ngủ cho đến tận 1 giờ sáng và gặp rất nhiều cơn ác mộng".

Bản thân Victoria Turner là một người lớn cũng bị ám ảnh bởi nhân vật kinh dị như vậy nên chị nghĩ với trẻ nhỏ, con chị là một điều khủng khiếp. Vì thế, chị tha thiết mong các bậc phụ huynh hãy cảnh giác và nhanh chóng phát hiện ra nếu chúng đang làm hại các bé.

Ám ảnh quái vật Momo, bé gái 7 tuổi đập đầu vào tường, la hét dữ dội khi mẹ hỏi - 3

Quái vật momo

Ám ảnh quái vật Momo, bé gái 7 tuổi đập đầu vào tường, la hét dữ dội khi mẹ hỏi - 5

Cô bé 5 tuổi đã tự cầm kéo cắt mái tóc của mình do ảnh hưởng của Momo

Ám ảnh quái vật Momo, bé gái 7 tuổi đập đầu vào tường, la hét dữ dội khi mẹ hỏi - 6

Sophie Giblin nói rằng con trai Harry của cô bị chấn thương và sợ gia đình sẽ bị sát hại sau khi con quái vật 'Momo' xuất hiện trong phim hoạt hình Peppa Pig (trên YouTube).

Sau một thời gian giữ yên lặng về vấn đề này, cuối cùng YouTube đã lên tiếng khẳng định họ không tìm thấy bằng chứng cho cho thấy video hay quảng cáo thử thách Momo xuất hiện trên kênh của họ.

'Trái ngược với các báo cáo, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ bằng chứng nào gần đây về các video hiển thị hoặc quảng cáo cho thử thách Momo trên YouTube', một phát ngôn viên của YouTube cho biết tối qua.

Ông nói thêm: 'Nội dung của loại này sẽ vi phạm chính sách của chúng tôi và bị xóa ngay lập tức.'

Tuy nhiên, chính quyền và các trường học đã đưa ra cảnh báo cho phụ huynh trên các phương tiện truyền thông xã hội để cảnh giác về thách thức đáng lo ngại này.

Trong một bài đăng trên Facebook trong tuần này, một bà mẹ có liên quan đã chia sẻ tài khoản chi tiết của cô con gái 6 tuổi của mình về cách cô ấy được nhắm đến bởi Thử thách Momo khi xem video Peppa Pig trên YouTube Kids.

Mẹ bật khóc khi thấy con gái 5 tuổi cầm kéo làm theo lệnh của Momo trong phòng tắm
Một bé gái đã sợ hãi, cắt tóc của mình khi làm theo thử thách của Momo trong một chương trình trực tuyến.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quái vật Momo trò chơi tự sát