Ấn Độ: Bé gái mọc “vòi voi” trên khuôn mặt

Ngày 01/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Ngay khi nhìn thấy khuôn mặt dị tật khác thường của bé, mọi người đều nói rằng cô bé chính là hiện thân của vợ Thần Ganesha - một vị thần trong đạo Hindu.

Vào 7h sáng, ngày 26/3, tại ngôi làng Aligarh, bang Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ, một bé gái đã chào đời với khuôn mặt khiến mọi người đều phải ngỡ ngạc. Được biết ở chính giữa khuôn mặt của bé gái này có mọc lên một khối u nhỏ và nó có hình dáng giống như chiếc vòi voi.

Ấn Độ: Bé gái mọc “vòi voi” trên khuôn mặt - 1
Ở chính giữa khuôn mặt của bé gái này có mọc lên một khối u nhỏ và nó có hình dáng giống như chiếc vòi voi

Cô của bé gái tên là Rajani đã chia sẻ với trang tin ANI rằng “Ngay khi nhìn thấy khuôn mặt dị tật khác thường của bé, mọi người đều nói rằng cháu tôi chính là hiện thân của vợ Thần Ganesha”.  

Ấn Độ: Bé gái mọc “vòi voi” trên khuôn mặt - 2
Cô của bé gái tên là Rajani đã chia sẻ với trang tin ANI rằng “Ngay khi nhìn thấy khuôn mặt dị tật khác thường của bé, mọi người đều nói rằng cháu tôi chính là hiện thân của vợ Thần Ganesha”

Trong đức tin của đạo Hindu, Thần Ganesha là một trong những vị thần nổi tiếng và được tôn thờ nhất. Vị thần này tượng trưng cho tài trí, hạnh phúc và thành công. Chính vì lẽ đó, khi nghe được tin đồn xuất hiện vợ của Thần Ganesha, người dân trong làng đã kéo đến ngày một đông. Tuy nhiên, theo các bác sĩ lí giải, khối thịt thừa đó chính là hậu quả của quá trình đột biến gen.

Ấn Độ: Bé gái mọc “vòi voi” trên khuôn mặt - 3
Trong đức tin của đạo Hindu, Thần Ganesha là một trong những vị thần nổi tiếng và được tôn thờ nhất. Vị thần này tượng trưng cho tài trí, hạnh phúc và thành công

Ấn Độ: Bé gái mọc “vòi voi” trên khuôn mặt - 4
Chính vì lẽ đó, khi nghe được tin đồn xuất hiện vợ của Thần Ganesha, người dân trong làng đã kéo đến ngày một đông

Ấn Độ: Bé gái mọc “vòi voi” trên khuôn mặt - 5
Tuy nhiên, theo các bác sĩ lí giải, khối thịt thừa đó chính là hậu quả của quá trình đột biến gen

Theo điều tra, bé gái này là con của một gia đình nghèo, thu nhập chính chỉ dựa vào những đồng tiền bán rau với thu nhập khoảng 250 rupee (khoảng 80 nghìn đồng). Trước cô bé, bố mẹ đã sinh được 3 người con và chúng đều có hình dạng bình thường. Khi đứa con mới chào đời, cặp vợ chồng này hi vọng rằng cô bé sẽ đem lại may mắn cho gia đình.

Bài liên quan:

Bé sơ sinh đã chết bỗng sống lại khi được mẹ ôm

Cha chịu đấm “ăn xin” được 2,8 tỷ đồng chữa bệnh cho con

Bé sơ sinh tử vong vì bị người đến thăm hôn

Dịch vụ du lịch đẻ con ở Mỹ "hút" nhà giàu Trung Quốc (Kỳ 1)

Theo Thanh Loan (Dailymail/mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội