Biến nét vẽ nguệch ngoạc của con gái thành cơm hộp, ông bố khiến nghìn người ngưỡng mộ

Ngày 30/05/2018 18:29 PM (GMT+7)

Một ông bố Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ, ngưỡng mộ vì tự tay làm những hộp cơm sáng tạo, độc đáo theo các bức vẽ của con gái yêu.

Anh Ozeki, một người cha ở Nhật Bản, cũng là thành viên của bộ đôi hài kịch The Geese, đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người khi chia sẻ bức ảnh hộp cơm siêu đáng yêu được đặc biệt làm cho con gái đang đi học mẫu giáo của mình.

Những hộp cơm anh làm đều được lấy ý tưởng từ chính các bức tranh vẽ của con gái anh. Anh Ozeki chia sẻ rằng anh đã bắt tay vào việc làm này khi một ngày con gái anh đưa cho anh bức vẽ của mình và hỏi anh có thể biến nó thành một hộp cơm trưa được không?

Hộp cơm trưa siêu đáng yêu do anh Ozeki làm cho con gái.

Bức ảnh chụp hộp cơm trưa anh Ozeki đã kì công làm, đặt cạnh bức tranh vẽ của con gái đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Rất nhiều người đã cảm động trước tình cảm yêu quý tuyệt vời mà anh Ozeki đã dành cho con gái mình.

Hộp cơm hình chuột Mickey ngộ nghĩnh.

Đây không phải lần đầu tiên anh Ozeki sáng tạo ra các hộp cơm trưa theo tranh vẽ của con gái. Khi năm học bắt đầu vào tháng 4, con gái anh đã vẽ một bức ảnh chuột Mickey và ông bố của năm đã lập tức cho nó vào hộp cơm trưa của con gái.

Hộp cơm sáng tạo với chú chim cánh cụt dễ thương.

Sau đó con gái anh tiếp tục thể hiện năng khiếu hội họa với bức tranh bọ rùa và chim cánh cụt. Anh Ozeki đã cảm thấy con gái tiến bộ rất nhiều và thành quả của anh thậm chí còn kém khéo léo hơn bản gốc của con gái. Trong khi anh hạnh phúc về sự tiến bộ về khả năng nghệ thuật của con gái, anh cũng hơi lo lắng rằng mình sẽ không theo kịp con.

 Gấu chó dễ thương Tanukichi-kun.

Thách thức tiếp theo của Ozeki là làm cơm theo bức tranh ngộ nghĩnh của con gái về nhân vật gấu chó dễ thương Tanukichi-kun.

Miguel và Héctor từ phim hoạt hình Coco.

Tiếp theo, anh dành thời gian để thiết kế Miguel và Héctor từ bộ phim hoạt hình Coco (được gọi là "Remember Me" ở Nhật Bản).

3 chú hà mã vui vẻ nô đùa.

Hộp cơm trưa mới đây nhất thể hiện hình ảnh bộ ba hà mã chơi đùa vui nhộn dưới nước khiến cho người xem hết sức kinh ngạc.

Chú lạc đà có một không hai.

Một trong những hộp cơm thú vị nhất trong bộ sưu tập này là hộp cơm mô tả hoàn hảo bản vẽ lạc đà của con gái anh Ozeki. Anh đoán rằng có lẽ đây là lần đầu tiên Nhật Bản có một hộp cơm được trang trí như vậy. Anh đùa rằng mình nên nhận được giải thưởng từ hiệp hội lạc đà cho nỗ lực của mình.

Ý tưởng của anh được rất nhiều người ủng hộ.

Với một trí tưởng tượng sống động như vậy, con gái của anh Ozeki chắc chắn sẽ còn cho ra đời những bức tranh tuyệt vời hơn nữa và anh Ozeki sẽ tiếp tục được thể hiện tài năng của mình để chiều lòng con gái yêu.

Anh hơi lo lắng vì sợ không theo kịp con gái yêu.

Mỗi hộp cơm là 1 tác phẩm nghệ thuật.

Chú thỏ con đáng yêu.

Con gái anh rất sáng tạo.

bien net ve nguech ngoac cua con gai thanh com hop, ong bo khien nghin nguoi nguong mo - 13

18 hộp cơm trưa giàu dinh dưỡng, mẹ bỏ công làm bé sẽ thích mê
Với mỗi hộp cơm trưa, mẹ chỉ cần dành ra 15-20 phút để nấu và trang trí sẽ giúp bé ăn ngon miệng và dung nạp đủ chất.
Theo Lê Ánh (Dịch từ Soranews24) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon cho bé