Bố con Xuân Bắc 'đại náo' Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2

Ngày 12/07/2015 00:00 AM (GMT+7)

Liên tục phạm quy và tìm cách "lách luật", bố con Xuân Bắc đã mang đến cho khán giả những tình huống hài hước vô cùng thú vị.

Đang hoang mang trên đảo hoang không có thức ăn và nước uống, các cặp bố con đã được cứu thoát và đưa trở về đất liền để thực hiện nhiệm vụ mới. Bốn cặp bố con được chia vào ở trong hai ngôi nhà nơi miền quê hẻo lánh, các phương tiện sinh hoạt đều vô cùng khó khăn thiếu thốn. Tuy nhiên, cặp bố con Xuân Bắc - bé Bi vẫn vô cùng lạc quan và thích thú vì Bi đã bảo toàn được vali đồ chơi của mình.

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 1

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 2

Trong lúc các ông bố đang tất bật chuẩn bị dọn dẹp cho nơi ở mới, hai bố con Xuân Bắc vui vẻ chơi Côn nhị khúc nhồi bông. Cuộc vui chưa được bao lâu thì bác Leng Keng xuất hiện và tịch thu tất cả trò tiêu khiển của Bi cùng với chiếc vali hai bố con mượn tạm của mẹ khiến cậu bé vô cùng lo lắng.

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 3

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 4

Trong lúc Bi mải miết đi đòi lại công lý cho đống đồ chơi của mình thì các bé được giao nhiệm vụ tìm kiếm và chăm sóc thú cưng. Toti và Chíp nhận chăm sóc hai chú ngan. Suti chăm sóc gà con, Bi chăm sóc lợn. Bố Minh Khang, Mạnh Trường và Đỗ Minh rất tập trung vào việc chuẩn bị cơm tối cho các con và bố Xuân Bắc phụ giúp các bé chăm sóc thú cưng.

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 5

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 6

Bố con Xuân Bắc đại náo Tập 5 Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 - 7

Bố Minh sẽ xoay sở ra sao với bữa tối? Bố Minh Khang mặc dù rất nhiều kinh nghiệm nhưng cũng vô cùng vất vả với bữa tối nấu bằng bếp củi. Ông bố điệu đà Mạnh Trường tỏ ra lúng túng với nhiệm vụ khó khăn này và bố Xuân Bắc thì vui chơi rất nhiệt tình.

Tập 6 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ phát sóng vào 12h trưa thứ 7 ngày 18/07/2015 trên VTV3.

Theo Anh Minh
Nguồn: Khampha

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế

Video chọn lọc