Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm

Ngày 14/11/2014 08:57 AM (GMT+7)

Trong tập 3 Bố ơi mình đi đâu thế, các đội sẽ thi dậy sớm từ 5h sáng để được lựa chọn phần ăn sáng ngon nhất và mình thích nhất.

Tập 02 chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã kết thúc ngày đầu tiên của bốn bố con tại một ngôi làng tại Huyện Hóc Môn (Tp.HCM) với những trải nghiệm du lịch mà không có mẹ, không có cả thiết bị công nghệ giải trí nào. Các bé trải qua cuộc hành trình "đi xin thức ăn" khá thú vị với nhiều tình huống vui nhộn, bộc lộ tính cách của từng bé. Nếu Bờm tinh nghịch, lém lỉnh thì Tê Giác nhẫn nại, kiên trì.

Bài học về lễ phép cũng được các bé hiểu rõ và nhắc nhở nhau trong quá trình thực hiện thử thách. Các ông bố rũ bỏ ánh hào quang để trở về một hình ảnh một ông bố chân thật nhất khi cùng nhau tắm heo, nấu ăn, chăm sóc con,..

Tập 03 Bố ơi mình đi đâu thế bắt đầu bằng thử​ thách "dậy sớm": 5 giờ sáng ai dậy sớm nhất, sẽ được lựa chọn phần ăn sáng ngon nhất và mình thích nhất. Tuy nhiên đã có một gia đình đã bỏ cuộc với thử thách tưởng chừng khá đơn giản này.

Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm - 1
Gương mặt ngái ngủ của các "thanh niên" nhí

Bốn gia đình dọn dẹp hành lý, chia tay Hóc Môn với những trải nghiệm tuyệt vời để lên đường đến với Làng gốm tại Bình Dương

Các con và các bố sẽ bị tách riêng tại hai địa điểm khác nhau

Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm - 2
​Nhiệm vụ của con: làm tượng thạch cao, thường dùng để tô tượng

Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm - 3
Nhiệm vụ của bố: các bố sẽ trở thành người thợ làm chậu từ đất sét

Tuy nhiên tất cả các cặp bố con đều vướng phải vấn đế rắc rối trong thử thách lần này. Nếu như thử thách "làm chậu" quá khó khiến một vài ông bố phải bỏ cuộc​ thì các bé lại vướng vào một vụ "truy lùng thủ phạm" - kẻ đã làm vỡ một cái chậu kiểng trong lúc chơi đùa.

Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm - 4Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm - 5
Có chuyện gì mà các bạn nhí thi nhau khóc vậy nhỉ?

Bố ơi mình đi đâu thế: Một đội bỏ cuộc vì không thể dậy sớm - 6
Anh Bo mặt buồn xo

Các tình huống suy luận, thanh minh vừa ngây ngô vừa tỏ ra người lớn của các bé sẽ khiến tập 03 chương trình đầy màu sắc thú vị.

Tập 03 "Bố ơi! Mình đi đâu thế" sẽ phát sóng vào lúc 12g trưa mai 14/11/2014 trên kênh VTV3

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế