“Bố ơi…” tập 4: Hoàng Bách muốn dừng chơi vì hết kiên nhẫn

Ngày 21/11/2014 12:48 PM (GMT+7)

Luôn nghiêm khắc giảng giải cho con từ những việc nhỏ nhất nhưng trong tập 4 Bố ơi mình đi đâu thế, Hoàng Bách có vẻ không còn đủ kiên nhẫn.

Sau chuyến hành trình đến xưởng làm gốm tại Bình Dương, bốn ông bố đã có những trải nghiệm lý thú với thử thách nhào nặn đất sét để làm ra những chiếc chậu, hay các con vật để tặng cho các con yêu. Các bé không những có thêm hiểu biết về cách làm tượng thạch cao, hay vui đùa cùng nhau bằng các trò chơi tự "phát minh", mà còn có một "sự kiện" đáng nhớ khi cùng nhau suy đoán ai là thủ phạm làm vỡ chậu kiểng. Cuối ngày, Tê Giác lại thêm một trận khóc "no nê" khi bố Bách thua cuộc trong thử thách "bịt mắt đập niêu".

Biết được nhược điểm này của con, Hoàng Bách đã rất kiên nhẫn, nhưng sau một sự cố trong tập 4 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, ông bố nghiêm khắc này đã phải yêu cầu con ngừng cuộc chơi

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 1
Điểm đến của bốn bố con trong tập 4 lần này là Đà Lạt, với không khí mát mẻ, và núi đồi xanh tươi.  Bo, Bờm, Suti và Tê Giác đều vô cùng thích thú và không kiềm chế nổi niềm vui khi được gặp lại nhau trong hành trình mới.

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 2
Bờm hào hứng yêu cầu bố chụp ảnh kỷ niệm cho mình.

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 3
Các ông bố cũng trầm trồ trước khung cảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 4
Tại đây, các bố con sẽ tận hưởng trải nghiệm yên bình của cuộc sống người nông dân trồng trọt ngay dưới chân núi Lang Biang (Đà Lạt) mà không có mẹ bên cạnh, cũng như các thiết bị giải trí công nghệ. 

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 5
Bờm đang kiểm tra đồ ăn

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 6
Thăm quan căn phòng sẽ là nơi nghỉ chân tối nay của các đội

“bo oi…” tap 4: hoang bach muon dung choi vi het kien nhan - 7

Trong thử thách làm nông được đưa ra, Tê Giác "hiếu thắng" một lần nữa lại khóc oà khi bị bỏ lại sau lưng so với các đội bạn. Hoàng Bách buộc phải dừng cuộc chơi để dạy dỗ lại con mình. 

Tập 4 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ phát sóng vào 12h trưa thứ Bảy ngày 22/11 trên VTV3.

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ