Doanh nhân triệu đô Đức An cứ muốn "yêu", Phan Như Thảo lại đành gửi con đi "du học"

Ngày 03/05/2020 12:11 PM (GMT+7)

Năm 2015, doanh nhân Đức An tổ chức đám cưới với người mẫu, diễn viên kém 25 tuổi Phan Như Thảo, hiện cặp đôi có tổ ấm hạnh phúc bên bé Bồ Câu - cô con gái nhỏ 3 tuổi.

Doanh nhân Đức An sinh năm 1962 là một Việt kiều Mỹ thành dạt. Năm 2015, doanh nhân Đức An tổ chức đám cưới với người mẫu, diễn viên kém 25 tuổi Phan Như Thảo, hiện cặp đôi có tổ ấm hạnh phúc bên bé Bồ Câu - cô con gái nhỏ 3 tuổi.

Tự nhận giờ mình đã nghỉ hưu và chỉ tập trung vào vai trò làm chồng, làm cha, doanh nhân Đức An mới đây xuất hiện trên chương trình Các ông bố nói gì và chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về gia đình nhỏ bên cựu người mẫu Phan Như Thảo.

doanh nhan trieu do duc an cu muon "yeu", phan nhu thao lai danh gui con di "du hoc" - 1

Tôi đi mua liền 10 que thử thai để chắc ăn lên chức bố

Khi kết hôn với Thảo, tôi cũng rất mong có con. Tôi nhớ ngày đi mua que thử thai, tôi ra tiệm thuốc mua đâu 10 que, về bắt Thảo thử cho bằng được. Thử lần một không được lại thử lần 2. Phát hiện 2 vạch, hai vợ chồng vừa vui vừa sợ. Sợ vì không biết làm thế nào để chăm con cho tốt, trông con bằng cách nào. Vui vì mình giờ có một gia đình trọn vẹn, có vợ có con và mình nhìn thấy tương lai của mình. Đây là con đầu tiên với Thảo, trước đó tôi có 2 con gái với vợ cũ, hiện đang sống ở Mỹ.

Thảo mang bầu không bị nghén hay nhõng nhẽo gì. Lúc mang thai Thảo lại đang đi quay phim nên rất bận, thời gian đó tôi đưa Thảo đi với đoàn phim và gần như chăm Thảo như chăm con, lo cho Thảo dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ.

Thảo thích ăn mắm nhưng khi mang bầu tôi hạn chế vì ăn mặn không tốt cho con. Trong thời gian mang bầu, tôi cho Thảo ăn rau, ăn nhiều trái cây. Nhưng Thảo ăn rất khoẻ, lên ký nhiều. Bác sĩ nói Thảo mỗi một cân lên là sau này sẽ rất khó xuống. Thời gian những tháng cuối, Thảo trở nên vô cùng nặng nề, khó chịu. Cô ấy thường xuyên than phiền với tôi "Khi nào nó mới chịu ra". Tôi cũng sốt ruột.

doanh nhan trieu do duc an cu muon "yeu", phan nhu thao lai danh gui con di "du hoc" - 3

May mắn, Thảo sinh cũng dễ. Khi có dấu hiệu đau bụng, cô ấy nhập viện thì 8 tiếng sau, khoảng 2 giờ chiều là Bồ Câu chào đời, mẹ tròn con vuông.

Tôi "thầu" 80% việc chăm con

Thời ban đầu có con, hai vợ chồng tôi rất khổ. Bồ Câu khóc không cần lý do, khóc suốt ngày đêm và còn rất to. Thảo hoàn toàn phụ trách việc chăm con, cho con ăn, tôi thì đàn ông mà mỗi khi nghe tiếng khóc đó là không chịu nỏi. Dần dần khi con lớn, tôi quen và bắt đầu thế vai trò đó của Thảo. Tôi cho con ăn, tắm rửa, chơi...Thảo bây giờ là nhàn rồi, không phải chăm con nhiều. Tôi "thầu" 80% việc chăm con. Tôi trước rất thích đi nhậu, nhưng khi có con rồi, con chỉ cần gọi một cuộc "Ba đang ở đâu", là tôi về ngay.

Con bây giờ đi đâu cũng gọi "Ba", "Ba" ơi, chỉ cần mẹ mỗi khi lên giường đi ngủ.

doanh nhan trieu do duc an cu muon "yeu", phan nhu thao lai danh gui con di "du hoc" - 4

Đặt tên con là "Bồ Câu", tôi rất thích cái nên này vì nghe dễ thương, đáng yêu. Vậy nhưng đúng như loài bồ câu, nhìn vậy mà rất "dữ". Thời gian mang bầu, Thảo đi đóng phim nên bây giờ Bồ Câu cũng "đóng phim" rất giỏi. Ở nhà, Thảo suốt ngày phải dặn tôi "Anh đừng có tin nó, đừng nghe nó, nó đang dụ anh đó". Trong nhà tôi hai vợ chồng phải luân phiên "đóng vai ác". Khi ba mắng thì mẹ dỗ, mẹ mắng thì ba dỗ Không bao giờ để một đứa trẻ nó nghĩ xấu về người nào được.

Nuôi con mỗi đứa trẻ một khác, phải dạy dỗ tuỳ theo cá tính đừng đứa trẻ, khi đó sách vở không thể áp dụng được cứng nhắc. Bồ Câu rất thích chơi đồ con trai, ô tô, xe tăng chứ không thích búp bê. Tôi thấy con cá tính quá nên giờ tôi rèn con mạnh mẽ như con trai luôn.

doanh nhan trieu do duc an cu muon "yeu", phan nhu thao lai danh gui con di "du hoc" - 5

doanh nhan trieu do duc an cu muon "yeu", phan nhu thao lai danh gui con di "du hoc" - 6

Mỗi khi hai vợ chồng muốn gần gũi là gửi con "đi du học"

Bồ Câu rất lém lỉnh. Con bé luôn cho rằng mẹ là của nó, ba cũng là của nó. Đi ngủ là nó thích ôm mẹ, không cho ba ôm. Ba mẹ cầm tay, thân mật với nhau là không được. Tôi vừa cầm tay mẹ một cái là nó hét. Con nít không phải lớn mỗi ngày mà là lớn mỗi giờ, mỗi khi ngủ dậy là hoàn toàn khác.

Trong gia đình tôi, Bồ Câu có thói quen cứ 2-3 giờ sáng mới là người cuối cùng đi ngủ, luôn luôn là người thức muộn nhất. Mà nó ngủ rất tỉnh, chỉ cần động nhẹ là nó tỉnh. Mỗi lần hai vợ chồng muốn gần gũi là phải gửi con bên ngoại, cho đi "du học". 

doanh nhan trieu do duc an cu muon "yeu", phan nhu thao lai danh gui con di "du hoc" - 7

Nhiều khi hai vợ chồng nói với nhau mình sinh con hơi sớm, không còn thời gian riêng tư, bây giờ hai vợ chồng làm gì cũng nghĩ đến con, cuộc sống hai vợ chồng gạt qua một bên, con là trung tâm của vũ trụ. Vậy nhưng cái hạnh phúc khi con con nó lại quá lớn, và chúng tôi vui với cuộc sống bỉm sữa này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-trieu-do-duc-an-cu-muon-yeu-phan-nhu-thao-...

Chân dung vợ đại gia kín tiếng của Hoàng Mập, Kinh Quốc: đã khéo chăm con lại cực giàu có
Bố con Hoàng Mập có biệt phủ 1.600m2 thì bố con Kinh Quốc cũng bị vợ bắt đi xe 6 tỷ, ở nhà triệu đô
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ