Isaac quên luôn cả tên trước phần trình diễn của “búp bê” Khánh Linh

Ngày 23/05/2016 10:09 AM (GMT+7)

Đồng thời trong liveshow đầu tiên, quán quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 bị loại khỏi Vietnam Idol Kids.

Đêm qua, Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra liveshow đầu tiên với vòng thi của 6 thí sinh nữ. So với những gì các bé thể hiện từ vòng audition đến vòng nhà hát thì trong vòng Studio này, các bé đã chứng tỏ mình là những thí sinh nữ xứng đáng nhất có mặt trong đêm liveshow trực tiếp khi trình diễn tự tin, năng động, đáng yêu trên sân khấu. Mỗi bé gái là một sắc màu và phong cách âm nhạc khác nhau mà cứ mỗi lần bé nào xuất hiện thì ban giám khảo Tóc Tiên – Isaac – Văn Mai Hương lại “đứng ngồi không yên” vì yêu mến và nhiệt tình cổ vũ, động viên các bé.

Kết thúc chương trình, cô bé Khánh Linh với phần trình diễn ấn tượng ca khúc Thư pháp dành được số phiếu bình chọn cao nhất từ tổng bình chọn của khán giả và ban giám khảo với 60,92%. Tiếp đó là Diệp Nhi (50,85%), Thuỳ Anh (50,74%) và Bảo Trân (39,19%).

Isaac quên luôn cả tên trước phần trình diễn của “búp bê” Khánh Linh - 1

Isaac quên luôn cả tên trước phần trình diễn của “búp bê” Khánh Linh

Khánh Linh đã có màn trình diễn ấn tượng, khiến giám khảo phải “nổi da gà” vì giọng hát vừa trong, vừa vang của cô bé. Chọn bài hát Thư pháp (sáng tác Nguyễn Duy Hùng), Khánh Linh khiến giám khảo Văn Mai Hương phải cúi đầu nể phục vì “một người lớn thể hiện còn khó huống gì một cô bé 11 tuổi”.

Giám khảo Isaac thì bối rối tới nỗi một lần nữa xưng nhầm tên mình thành “chú Khánh Linh”: “Chắc tối nay về chú sẽ bị bệnh vì mỗi lần mỗi bé ra là làm chú nổi da gà.Đây là một giọng hát rất tiềm năng, có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau”.

Tóc Tiên khen bản lĩnh của Khánh Linh khi dám chọn bài hát khó như vậy: “Con chọn một bài khó đối với một bạn nhỏ như con, toàn là những nốt treo thôi nhưng con quá bản lĩnh khi hát một bài toàn nốt treo như vậy. Giọng con rất là vang, con là một ngôi sao sẽ toả sáng trong tương lai”. 

Isaac quên luôn cả tên trước phần trình diễn của “búp bê” Khánh Linh - 2

Quán quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 bị loại khỏi vietnam idol kids. 

“Cô bé đa tài” vừa hát tốt vừa nhảy tốt Linh Hoa đã có một sự lựa chọn khá mạo hiểm trong đêm thi đầu tiên với bài hát Roar. Văn Mai Hương cho rằng với một cô bé có giọng khàn đặc trưng như Linh Hoa thì cách chọn bài cũng sẽ rất khác. Đây không phải là một bài hát dễ hát live kể cả đối với ca sĩ gốc. Linh Hoa còn nhiều quãng bị phô, chênh nhưng điều quan trọng là em đã tạo cảm hứng cho sân khấu Idol Kids.

Tóc Tiên đánh giá cao sự dung cảm của Linh Hoa khi chọn bài hát khó để thể hiện mình còn giám khảo Isaac thì một lúc lại quên mất mình định nói gì. Sau đó, anh cho biết Linh Hoa đã truyền đạt được tinh thần của bài hát vì rất tự tin và yêu đời. Sự lựa chọn này khiến Linh Hoa “lên hạng” trong mắt Isaac vì đã bước ra khỏi vòng an toàn của mình. 

Tuy nhiên, bé Linh Hoa tiếc nuối chia tay chương trình với số phần trăm bình chọn thấp nhất. Cả MC  Thảo My, các thí sinh nhí lẫn ban giám khảo đều xúc động và không ít bạn nhỏ rơi nước mắt vì chia tay Linh Hoa. 

Isaac quên luôn cả tên trước phần trình diễn của “búp bê” Khánh Linh - 3

Theo Anh Minh Pham (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thần Tượng Âm Nhạc Nhí