Lắp camera theo dõi bảo mẫu trông con, bố mẹ bàng hoàng chứng kiến sự thật

Ngày 18/05/2017 08:57 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần chứng kiến bảo mẫu có những hành vi thô lỗ với con trai, cặp vợ chồng trẻ quyết định lắp camera bí mật theo dõi và họ "rụng rời chân tay" sau khi phát hiện ra sự thật.

Theo trang Mirror đưa tin, người phụ nữ trung niên có tên Nadia Shapoval, 54 tuổi, được một cặp vợ chồng trẻ là S.E (37 tuổi) và vợ M.T.E thuê để làm bảo mẫu, chăm sóc con trai của họ tại nhà ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau nhiều lần chứng kiến người giúp việc có những hành vi thô lỗ với con trai cộng với việc trên người đứa trẻ xuất hiện nhiều vết bầm tím đáng ngờ, vợ chồng S.E quyết định lén lắp những chiếc camera xung quanh nhà để tìm hiểu.

Lắp camera theo dõi bảo mẫu trông con, bố mẹ bàng hoàng chứng kiến sự thật - 1

S.E và vợ vô cùng choáng váng khi thấy người giúp việc bạo hành con trai. Ảnh CEN

Sự thật sau đó được phát hiện quá bất ngờ khiến họ vô cùng choáng váng. Đó là khi xem lại camera, vợ chồng S.E đã nhìn thấy bà Shapoval bạo hành con trai của họ. Cụ thể, bà Shapoval nhiều lần bắt đứa trẻ ngồi vào ghế một cách bạo lực và đưa tay tát thẳng vào mặt cậu bé.

Lắp camera theo dõi bảo mẫu trông con, bố mẹ bàng hoàng chứng kiến sự thật - 2

Shapoval đã bắt cậu bé ngồi vào ghế một cách bạo lực và tát thẳng vào mặt bé. Ảnh CEN

Lắp camera theo dõi bảo mẫu trông con, bố mẹ bàng hoàng chứng kiến sự thật - 3

Quá trình bạo hành này của Shapoval được lặp lại nhiều lần. Ảnh CEN

Ngay sau đó, vợ chồng S.E đệ đơn kiện Shapoval, nhưng bà ta đã kịp tẩu thoát.

Tuy nhiên, theo thông tin từ một người hàng xóm nói với S.E rằng đã có lần nghe Shapoval nói về việc bà ta có một người bạn ở Marmaris, Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Biết được thông tin đó, S.E ngay lập tức lái xe 448 dặm (khoảng hơn 700 km) đến Marmaris và nhờ cảnh sát địa phương giúp đỡ.

Thật may mắn, nhờ có sự giúp sức, Shapoval bị phát hiện khi đang đi bộ một mình trên đường phố Tepe. Ngay khi nhìn thấy S.E, người chủ cũ của mình, bà Shapoval đã rơi nước mắt.

Được biết, Shapoval bị áp giải đến trạm cảnh sát Sehit Nedip Eker nhưng từ chối trả lời các câu hỏi thẩm vấn. Tuy nhiên, cũng theo phía cảnh sát, Shapoval hiện đang bị tạm giam và chuẩn bị phải hầu tòa để làm rõ những gì đã gây ra với bé trai.

Theo Vũ Nga (Dịch theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành