Nhìn "thiên thần" nhảy múa, ít ai biết rằng em bị từ chối nhiều lần vì down

Ngày 01/09/2016 13:57 PM (GMT+7)

Nhìn cô bé nhảy múa, ít ai nghĩ rằng Ana Malaniuk bị Down và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cô bé Ana Malaniuk đã thực hiện một bài nhảy hoàn mỹ - mashup của Shut Up and Dance của Walk the Moon và I Wanna Dance With Somebody của Whitney Houston. Video của cô bé 6 tuổi nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Không chỉ gây chú ý bởi những bước nhảy dễ thương mà quan trọng hơn đây là nỗ lực không ngừng nghỉ của một cô bé bị mắc hội chứng Down.

Nhìn quot;thiên thầnquot; nhảy múa, ít ai biết rằng em bị từ chối nhiều lần vì down - 1

Trước đây, khi thấy cô con gái của mình tỏ ra hứng thú với nhảy nhót, mẹ của em cũng đưa con đến một vài lớp học nhảy. Tuy nhiên, cô bé liên tục bị từ chối vì "không phù hợp". Chia sẻ với Global News, mẹ em cho biết: "Tôi đã có nhiều câu chuyện tồi tệ với các trung tâm dạy nhảy. Họ nói cô bé không được chào đón, cô bé không đáp ứng được các tiêu chuẩn của họ."

Mẹ của Ana chuyển hướng sang tìm những giáo viên riêng với hi vọng sẽ có một người đủ tình thương và kiên nhẫn để đón nhận em. May mắn, cô bé đã lọt vào mắt xanh của giáo viên, vũ công Shae-Lyn Bates. Cặp đôi đã cùng nhau nhảy múa suốt 1 năm qua và đăng tải trên các mạng xã hội. Video sau đó đã được chia sẻ lại bởi Hiệp hội Hội chứng Đao Canada.

Nhìn quot;thiên thầnquot; nhảy múa, ít ai biết rằng em bị từ chối nhiều lần vì down - 2

Mẹ của Ana vui vẻ: "Thật hạnh phúc vì có người cho con bé một cơ hội. Nhìn con bé nhảy múa, tôi thấy như mình lên thiên đường". Còn cô giáo Shae-Lyn chia sẻ: "Chính cô bé đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều."

Cùng xem những bước nhảy điêu luyện của cô bé bị mắc bệnh Down - Ana Malaniuk:

(Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ