Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm

Hạ Mây Ngày 19/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Muốn làm mẹ, Hải Dương quyết định chi 1,7 tỷ đồng để tự tạo ra đứa con lai Tây cho riêng mình.

Lựa chọn làm mẹ khi chưa muốn kết hôn của nhiều phụ nữ độc thân bây giờ không phải quá hiếm hoi. Diệp Hải Dương, sinh năm 1988, một nữ CEO của một công ty mỹ phẩm ở Trung Quốc là một bà mẹ như vậy.

Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng ở tuổi 28, cô chợt nhận ra mình quá cô đơn và cần một đứa con. Thế nhưng, cô doanh nhân trẻ vẫn chưa tìm được người phù hợp để kết hôn, mặc cho những lời thúc giục về việc cưới xin và sinh con. Thế là cô quyết định tự tạo ra một “đứa trẻ ưu tú” cho riêng mình và bay đến Mỹ vào 4 năm trước.

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 1

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 3

Đến Mỹ, cô đã phải bỏ ra 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng) để tìm tinh trùng “xịn” cho con. Sau những cân nhắc về vẻ ngoài, học thức, cô đã chọn được 3 tinh trùng tốt nhất và đa số họ đều đến từ các trường đại học danh tiếng, có chỉ số IQ cao, ngoại hình đẹp trai, cao ráo.

Sau khi nghe câu chuyện của Diệp Hải Dương, nhiều người lên tiếng phản đổi, cho rằng cô ích kỉ vì chỉ nghĩ đến nhu cầu hạnh phúc của bản thân mà bỏ qua việc hành trình lớn lên của con cần có một người bố, một gia đình trọn vẹn. Đáp trả lại những ý kiến trái chiều đó, nữ doanh nhân trẻ thẳng thắn nói: “Tôi không nghĩ con gái mình cần có cha. Tôi sẽ vừa là cha, vừa là mẹ, chăm sóc bằng cả trái tim và dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái mình".

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 4

Quá trình mang thai diễn ra thành công, Diệp Hải Dương hạ sinh cô con gái Doris gen lai 5 quốc gia, vô cùng thông minh và khỏe mạnh. Bé gái có làn da trắng, tóc vàng và mắt nâu, trông xinh xắn như búp bê. Từ khi có Doris bên cạnh, nữ CEO thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày của hai mẹ con lên mạng. Khỏi phải nói, cô đắm chìm hạnh phúc trong vai trò thiêng liêng của mình.

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 5Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 6

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 7

Thực tế, theo những hình ảnh hằng ngày mà Diệp Hải Dương chia sẻ, việc thiếu cha dường như không ảnh hưởng đến sự trưởng thành của Doris. Hai mẹ con vẫn chơi đùa vui vẻ và bày tỏ nhiều tình cảm cho nhau. Khi mẹ đi công tác, cô nàng vẫn thường hay nũng nịu vòi mẹ ở nhà, hay khi mẹ bận bịu công việc đến nỗi quên ăn, Doris đã vô cùng lo lắng cho mẹ.

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 8

Thỉnh thoảng, Diệp Hải Dương cũng đưa con gái đi du lịch cùng mình. Đơn cử là trước khi con 2 tuổi, bà mẹ người Trung Quốc đã cùng con du lịch bằng máy bay và khám phá 3 quốc gia khác nhau.

Nữ CEO bỏ 1,7 tỷ xin giống Tây đẻ con lai, giờ mỹ mãn với đứa con siêu phẩm - 9

Có lẽ đối với Diệp Hải Dương, bầu bạn với con còn ấm áp và hạnh phúc hơn khi đắm chìm trong cuộc sống hôn nhân. Cô doanh nhân trẻ bày tỏ tình yêu với con gái mình và chia sẻ muốn trở thành một người mẹ có trách nhiệm: ”Con gái à, con đường phía trước còn dài, mẹ sẽ là người che chở cho con suốt chặng đường dài sắp tới. Hi vọng khi Doris lớn lên, con sẽ hiểu những lời này cũng như cảm nhận được tình yêu của mẹ dành cho con."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-ceo-bo-17-ty-mua-tinh-trung-tay-de-con-lai-gio-my-...

Bà mẹ đi tìm người cho tinh trùng, gặp xong…yêu luôn
Sinh con nhờ thụ tinh từ tinh trùng của một người đàn ông lạ, chị đi tìm người hiến tinh để cám ơn và rồi nên duyên.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân