Sự thật về những tên “xoài tặc nhí” Nghệ An đáng yêu gây bão mạng

Ngày 26/05/2016 09:47 AM (GMT+7)

Chỉ chưa đầy 24h, clip về đám “xoài tặc nhí” đáng yêu đã thu hút gần 2 triệu lượt xem, 58.000 lượt like và hơn 33.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Những ngày gần đây, cư dân mạng thích thú chia sẻ nhau một đoạn video hài hước ghi lại màn “hỏi cung” 5 em nhỏ do hành vi... hái trộm xoài ở Nghệ An.

su that ve nhung ten “xoai tac nhi” nghe an dang yeu gay bao mang - 1

Chỉ chưa đầy 24h, clip về đám “xoài tặc nhí” đáng yêu đã thu hút gần 2 triệu lượt xem, 58.000 lượt likes và hơn 33.000 lượt chia sẻ trên Facebook 

Bất cứ ai đã từng trải qua tuổi thơ ở vùng nông thôn dân dã đều tìm thấy hình ảnh của chính mình, hay bạn bè mình trong đó – những ngày tháng không smartphone, máy tính, tivi,... mà dầm mưa dãi nắng, lấm lem bùn đất, leo trèo nghịch ngợm, hái trộm hoa quả quê,... Khuôn mặt đầy tội lỗi của đám “xoài tặc”, những câu hỏi tra khảo vừa nghiêm khắc vừa hài hước của “thẩm phán” và màn “xin lỗi xoài” độc đáo trong clip đã mang lại trận cười sảng khoái cho người xem.

Clip màn "tra hỏi" 5 tên xoài tặc nhí đáng yêu

Liên hệ với chủ nhân của clip, anh Uông Văn Tuấn Anh (sn 1992), hiện đang học năm cuối Đại học Vinh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, đồng thời cũng là vị thẩm phán “tra khảo” 5 tên “xoài tặc nhí” cho biết: “Mấy bạn xoài tặc này đều rất ngoan và học giỏi. Các bé hay chơi với mình. Chỉ vì hiếu động và đi theo các chị nên mới có hành vi... hái trộm xoài. Lí do lập nên phiên tòa xét xử có một không hai này là vì mình làm bí thư đoàn nên phải có trách nhiệm khi các bé về nghỉ hè tại địa phương. Video chỉ mang tính chất giáo dục và giải trí, mang lại tiếng cười cho mọi người.”

su that ve nhung ten “xoai tac nhi” nghe an dang yeu gay bao mang - 2

“Mấy bạn xoài tặc này đều rất ngoan và học giỏi. Video chỉ mang tính chất giáo dục và giải trí, mang lại tiếng cười cho mọi người.” - Chủ nhân clip cho biết.

Khi được hỏi về tình hình của những tên trộm nhí đáng yêu, Tuấn Anh vui vẻ chia sẻ: “Sau video, các bé đã nhận ra hành vi của mình là sai và chấp nhận chịu hình phạt là ở nhà, không đi chơi nắng mà học bài, trông em, quét nhà cho mẹ. Chiều đến lại sang nhà mình chơi.”

Chỉ chưa đầy 24h, clip về đám “xoài tặc nhí” đáng yêu đã thu hút gần 2 triệu lượt xem, 58.000 lượt likes và hơn 33.000 lượt chia sẻ trên Facebook và chủ nhân clip được mọi người đặt cho biệt danh là “Xoài ca”. Tuấn Anh cho biết, anh rất vui khi clip của mình được nhiều người yêu thích đến như vậy.

Theo Gia Thành (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngộ nghĩnh trẻ thơ
Tin hay đừng bỏ lỡ