Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp

Ngày 15/08/2015 17:27 PM (GMT+7)

Tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình bên nhau của các cặp bố con.

Sau một ngày tập luyện vất vả, không chỉ "rã rời tay chân" mà còn "mệt mỏi đầu óc" vì vừa tập vừa chế kịch bản và giữ bí mật đến phút chót. Lễ hội Hát Trá đã diễn ra vô cùng sôi động và rực rỡ sắc màu. Bố Xuân Bắc và Đỗ Minh được hóa trang thành những cô gái Thái xinh đẹp duyên dáng. Buổi biểu diễn hôm đó của các bố con đã thu hút rất đông khán giả là dân làng và khách du lịch. Theo như lời kể lại của đoàn phim thì bé Suti là trung tâm của sự chú ý ngày hôm đó, các "fan cuồng" chen nhau để được..."bẹo má" thần tượng vì quá đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 1

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 2

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 3

Tuy nhiên ngôi sao mang lại nhiều bất ngờ nhất trong lễ hội và buổi diễn kịch là doanh nhân Đỗ Minh. Nếu như nhiều tập trước thì đây là ông bố ít nói và nghiêm túc nhất, có vẻ không hào hứng lắm với các hoạt động chung thì hình ảnh xuất thần trong vai "Cô bé quàng khăn xanh" đã khiến nghệ sĩ hài Xuân Bắc phải thán phục. Ông bố lịch lãm này tâm sự: "Tôi đã quên mất cả sự ngại ngùng khi đứng trên sân khấu lần đầu tiên trong đời".

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 4

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 5

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 6

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 7

Tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình bên nhau của các cặp bố con khi các ông bố đã thực sự gắn kết và hòa nhập với nhau từ việc chăm sóc con cái, nấu cơm chung một nhà, chung sức vượt qua thử thách và có những phút giây thật sự thoải mái sau những bộn bề cuộc sống.

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 8

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 9

Nếu ngôi sao của các bố ngày hôm đó là doanh nhân Đỗ Minh thì ngôi sao của các con là bé Bi - một đạo diễn đầy triển vọng trong tương lai. Trong tập trước Bi tỏ ra rất không hợp tác khi học múa, nhưng sau đó Bi đã nhanh chóng lấy lại "phong độ" và hào hứng hướng dẫn các bạn tập vở kịch bí mật để tặng các bố. Nghệ sĩ Xuân Bắc đã rất bất ngờ và tự hào về cậu con trai lém lỉnh của mình. Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật giống bố, Bi còn khiến khán giả yêu thích bởi những câu nói Anh-Việt rất ngộ nghĩnh. Bi và các bạn đã học nói "Con yêu bố" bằng tiếng Thái, khiến các ông bố rất hạnh phúc và hãnh diện.

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 10

Tập 10 Bố ơi mùa 2: Minh Khang lần đầu cởi áo khoe cơ bắp - 11

Tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? kết thúc trong dư âm của niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, câu chuyện trong tập tiếp theo lại trở nên vô cùng căng thẳng khi đã có "xô xát" xảy ra với Toti. Hãy đón xem tập 11 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? phát sóng vào 12h trưa thứ Bảy 22/8 trên sóng VTV3.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế