Tập 2 GHVN 2015: Dương Khắc Linh ‘ngẩn ngơ’ trước ‘Thùy Chi nhí’

Ngày 26/07/2015 10:28 AM (GMT+7)

Bích Hạnh được xem như ‘bản sao Thùy Chi nhí’ khi thể hiện ca khúc Trong lành những giấc mơ hay không thua kém nữ ca sĩ Hà thành.

Mùa thi thứ 3 của Giọng hát Việt nhí 2015 đã mở màn đầy thành công với đêm thi đầu tiên nhiều dấu ấn. Tuần này, chương trình tiếp tục bùng nổ với các chất giọng cá tính và màu sắc.

12 thí sinh của tập 2 vòng Giấu mặt đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng với nhiều chất giọng nội lực như: Đức Mạnh, Mẫn Nhi, Hà Minh, Phương Anh hay Trâm Anh…Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng các em đã khiến giám khảo bất ngờ khi thể hiện tốt các ca khúc khó như I have nothing, When you believe, Lý quạ kêu... Bên cạnh đó, công chúng còn được thưởng thức giọng hát ngọt ngào, truyền cảm đi vào lòng người của cô bé Bích Ngọc đến từ Đồng Nai hay cô bé Bích Hạnh đến từ Thanh Hóa…Qua ca khúc Cảm ơn cha, Bích Ngọc tạo được thiện cảm bởi cách truyền cảm xúc vào bài hát; còn ‘Bé xíu’ Bích Hạnh nổi bật bởi giọng hát cao vút và ngọt ngào. 

4 Huấn luyện viên đã cùng nhấn nút chọn và ra sức thuyết phục em về đội. Đặc biệt nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã ‘ngẩn ngơ’ trước chất giọng tuyệt vời này. Bích Hạnh được xem như ‘bản sao Thùy Chi nhí’ khi thể hiện ca khúc Trong lành những giấc mơ hay không thua kém nữ ca sĩ Hà thành.

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 1
Bích Hạnh được xem như ‘bản sao Thùy Chi nhí’ khi thể hiện ca khúc Trong lành những giấc mơ hay không thua kém nữ ca sĩ Hà thành.

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 2
Dương Khắc Linh ‘ngẩn ngơ’ trước ‘Thùy Chi nhí’

Ngoài ra ở tập này, cậu bé Quang Trường hay Giang Hoàng Lâm cũng là hai thí sinh tạo được nét riêng khi đến với sân chơi Giọng hát Việt nhí. Nếu như Quang Trường ghi điểm bằng giọng hát đầy điêu luyện qua liên khúc Gặp tôi mùa rất đông và Thái Bình mồ hôi rơi thì cậu bé Giang Hoàng Lâm khiến 4 giám khảo quyền lực nhún nhảy không ngừng với ca khúc Ô mê ly.

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 3
Đoàn Quang Trường.

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 4
Giang Hoàng Lâm

Ngoài dàn thí sinh chất, các Huấn luyện viên cũng phát huy tối đa khả năng chiêu dụ của mình ở tập 2. Đúng như lời nhận xét của Cẩm Ly rằng ‘Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu’; ở tập này, anh không chỉ sử dụng nhiều thú cưng để ‘dụ dỗ’ các em mà anh còn dùng khung ảnh có hình của mình và cả hình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để ‘lôi kéo’ các em về đội.

Trước ‘chiêu trò’ liên tiếp của anh, Lưu Hương Giang đã ‘gỡ gạt’ lại bằng một loại kẹo gia truyền có tên ‘kẹo dẻo Giang Hồ’. Loại kẹo đặc biệt này có tác dụng ‘Hát hay, chóng lớn’. Khán giả đã òa lên ngạc nhiên và thích thú khi Lưu Hương Giang bật mí rằng Quang Anh đã từng ăn loại kẹo này để trở thành Quán quân nhằm ‘đánh bại’ Dương Khắc Linh và sở hữu bằng được cậu bé Giang Hoàng Lâm.

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 5
Khán giả đã òa lên ngạc nhiên và thích thú khi Lưu Hương Giang bật mí rằng Quang Anh đã từng ăn loại kẹo này để trở thành Quán quân

Kết quả, loại kẹo này đã phát huy công hiệu khi vợ chồng Cải Bắp đã có được ‘chiến binh’ nhí này về đội. Trong tập này, cặp đôi Giang Hồ đã tranh giành quyết liệt với Dương Khắc Linh sau khi bị chàng nhạc sĩ họ Dương ‘áp đảo’ ở tập 1. Còn chị Tư Cẩm Ly vẫn giữ thế bĩnh tĩnh, từng bước chiêu mộ các tài năng nhí bằng sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và ngọt ngào của mình.

Những màn tung hứng hài hước giữa các giám khảo đã tạo nên điểm thu hút cho chương trình. Ở tập 2, Dương Khắc Linh vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng khi sở hữu được 4 thí sinh; đội Giang Hồ là 2 và đội ‘chị Tư’ Cẩm Ly là 3.

Một số hình ảnh thí sinh trong tập 2 Giọng hát việt nhí 2015:

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 6
Bùi Đức Mạnh

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 7
Đoàn Lê Uyên Nhi

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 8
Hà Minh

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 9
Bích Ngọc

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 10
Mẫn Nhi

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 11
Nguyễn Phương Anh

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 12
Nguyễn Thị Thương Thương

tap 2 ghvn 2015: duong khac linh ‘ngan ngo’ truoc ‘thuy chi nhi’ - 13
Trâm Anh

Theo Anh Minh/ Photo: Quốc Hùng & Thế Danh (khampha)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ