Tô son choe choét, cậu bé khiến MXH dậy sóng vì quá đáng yêu

Ngày 22/06/2017 09:44 AM (GMT+7)

Cậu bé mặt méo xệch vì bị bác "phạt" bằng chiêu độc.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một bé trai phụng phịu vì bị mắng đã thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.

Theo đó, cậu bé con nghịch son bôi choe choét lên mặt và bị bác bắt gặp. Vừa tức vừa buồn người, người bác đã có trò đùa 'cao tay' khiến cậu bé mặt mũi méo xệch. 

Tô son choe choét, cậu bé khiến MXH dậy sóng vì quá đáng yêu - 1

Cậu bé tô son làm điệu...

Tô son choe choét, cậu bé khiến MXH dậy sóng vì quá đáng yêu - 2

...rồi mếu máo khi bị mắng.

Chủ nhân của đoạn video, cũng chính là người bác - chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh (22 tuổi, hiện đang học Đại học và kinh doanh tại Nhật Bản). Cậu bé ngộ nghĩnh trong đoạn clip là bé Nguyễn Kiều Bảo Nam (4 tuổi, cháu ruột của chị Linh, cũng đang sinh sống tại Nhật Bản).

Chị Linh cho biết mình chỉ đăng lên trang facebook của mình để cho vui là lưu giữ kỉ niệm nhưng không ngờ lại nhận được sự quan tâm lớn như vậy.

Cậu bé nghịch son và cách xử lý cao tay của bác

Khi kể về cháu mình, chị Linh hào hứng: "Nam là cháu ruột của mình, theo bố mẹ sang đây sinh sống. Vì bố mẹ còn bận chăm em nhỏ nên bé hay quấn quýt lấy bác. Cu cậu rất nghịch nhưng lại được cái nghe bác. Trừ những lúc xem phim hoạt hình ra thì thằng bé nó nghịch suốt. Nhà còn có một em trai nữa lên 2 anh em quậy theo nhau luôn."

Nghịch thì nghịch nhưng bác bảo là cậu bé nghe ngay. Hôm nào nghịch quá không nói được thì chị Linh lại có tuyệt chiêu riêng: "Mình làm nghề chăm sóc sắc đẹp, cũng hay động tới dao kéo, kim tiêm. Nam hay được nhìn thấy mình làm cho khách. Đôi khi mình cầm kim, với ống thuốc... là bé sợ ngay."

Cũng giống như nhiều cậu bé khác, Nam thích xem phim hoạt hình, đặc biệt cậu bé rất thích xem "Shin - cậu bé bút chì". Nếu cứ cho phép là xem thông ngày thông đêm được. Cậu bé cũng ham ăn - nhiều lúc vừa ăn xong 15 phút lại kêu đói.

Nhiều lần chị Linh hỏi: "Nam vừa ăn xong mà đói á?", cậu bé nhăn nhở quay ra cười rồi bảo "Nam đùa bác đấy".

Tô son choe choét, cậu bé khiến MXH dậy sóng vì quá đáng yêu - 3

Nam đặc biệt thích nhân vật cậu bé bút chì - Shin

Hiện nay, cậu bé đang học mầm non. Vì mới qua Nhật 1 năm nên nhiều cái còn bỡ ngỡ với bé. Tuy nhiên, Nam cũng chịu khó làm quen và chơi với các bạn. Đặc biệt, cậu bé rất mạnh dạn khi làm quen với các bạn gái. Chị Thùy Linh cho biết, nhiều hôm ở lớp được thơm các bạn nữ là về lại khoe mọi người rối rít.

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ