Vừa đón Cà Pháo lên TPHCM sống cùng chồng trẻ, Lê Phương đã giao nhiệm vụ cho con

Loan Trần - Ngày 06/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau 5 năm bé Cà Pháo mới được đoàn tụ mẹ, cuộc sống của cậu bé được nhiều người quan tâm.

Mới đây, sau khi bé Cà Pháo hoàn thành chương trình học lớp 2 ở quê Trà Vinh, diễn viên Lê Phương và ông xã kém tuổi đã chính thức đón con lên thành phố sau quãng thời gian dài bé ở với ông bà ngoại. Con gái nhỏ đã được 11 tháng tuổi, giờ có thêm anh hai về đoàn tụ, cả nhà Lê Phương được công chúng hết lời khen ngợi. Đặc biệt là những lời chúc cho bà mẹ hai con vì cuối cùng cô cũng được hạnh phúc trọn vẹn, tự tay chăm bẵm và được ở bên cả hai con.

Lê Phương đón con trai riêng lên thành phố, cả gia đình bây giờ đã đoàn tụ.

Suốt quãng thời gian qua, từ sau khi tái hôn, Lê Phương và chồng Trung Kiên luôn cùng nhau cố gắng để vững hơn về kinh tế, có thể lo cho con và cuộc sống gia đình đủ đầy nhất. Đặc biệt sau khi có thêm con gái, vợ chồng cô càng phấn đấu nhiều hơn. Đến đầu năm nay, nữ diễn viên và ông xã mới tậu được căn hộ rộng rãi, chuẩn bị đón con trai lên sống cùng. 

Dù gửi con ở quê cho ông bà ngoại chăm sóc nhưng vợ chồng Lê Phương rất thường xuyên về thăm con. Tuy nhiên, không bố mẹ nào lại muốn xa con, đứa trẻ dù có nhận được rất nhiều tình thương từ gia đình nhưng được ở bên bố mẹ vẫn là điều ý nghĩa nhất. Vì vậy, khi quyết định cho bé Cà Pháo lên Sài Gòn ở hẳn, không chỉ Lê Phương hạnh phúc vì được gần con mà cộng đồng mạng cũng phải xúc động trước gia đình nhỏ của cô. 

Cà Pháo rất thương yêu em Bông, 8 tuổi cậu bé đã ra dáng anh hai và có thể phụ mẹ chăm em.

Sau vài tuần thích nghi với môi trường sống mới, với sự quan tâm của bố dượng, Cà Pháo cũng nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Thời điểm này vì dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp trở lại nên chủ yếu Lê Phương và ông xã đều ở nhà và dành toàn thời gian cho các con. 

Lê Phương giao "nhiệm vụ" cho con phải rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Ông xã Trung Kiên thì chơi cùng con gái để mẹ nấu ăn cho cả nhà.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hào hứng chia sẻ một ngày giản dị của gia đình mình: "Một ngày của gia đình Pháo - Bông mùa dịch... Mỗi người tự giác, nghiêm chỉnh thực hiện nhiệm vụ mẹ đã giao!". Trong đó, nữ diễn viên tranh thủ vào bếp chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà, Trung Kiên phụ vợ chăm bé Bông. Còn "nhiệm vụ" quan trọng mà mẹ Phương giao cho Cà Pháo dù mới về đoàn tụ chính là rèn luyện sức khoẻ bằng việc chạy bộ.

Hình ảnh vô cùng giản dị và cũng như bao nhiêu gia đình khác nhưng cộng đồng mạng lại hết lời khen ngợi. Đặc biệt là với những người phụ nữ tái hôn sau một lần tan vỡ như Lê Phương, thứ hạnh phúc bình dị như vậy nhưng ai cũng khao khát có được. 

Nữ diễn viên hạnh phúc bên chồng và hai con.

Bé Cà Pháo dù ở với ông bà ngoại từ nhỏ nhưng cũng được mẹ tạo mọi điều kiện tốt nhất. Cậu bé học trường quốc tế, được tham gia rất nhiều hoạt động để trải nghiệm. Trong mỗi chuyến du lịch, Lê Phương cũng đón con đi cùng để bé có thời gian vui chơi cùng mẹ. Đến khi được đoàn tụ, Cà Pháo càng được bố mẹ bù đắp nhiều hơn, tuy có con gái nhỏ nhưng ông xã Lê Phương luôn dành tình cảm cho hai con ngang nhau, Cà Pháo và bố dượng từ lâu cũng đã không có khoảng cách nào. 

Bà mẹ hai con còn càng may mắn hơn khi có gia đình chồng tốt, bố mẹ chồng tâm lí và rất thương con dâu. Trong những chuyến về thăm quê chồng, Cà Pháo được ông bà nội hết mực yêu chiều. Chính Lê Phương cũng phải tự hào vì cô quá may mắn khi có mẹ ruột hỗ trợ chăm con, mẹ chồng lại yêu thương như con ruột. "Mẹ Phương chẳng có biệt thự siêu xe, chỉ có Pháo và Bông mà nội - ngoại lúc nào cũng vui như Tết!"

Bố mẹ Trung Kiên yêu thương Cà Pháo không khác gì cháu ruột.

Hiện tại, Lê Phương cũng đã trở lại với công việc khi đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời trẻ. Tuy nhiên cô và ông xã vẫn luôn xem gia đình và các con là quan trọng nhất nên dù có bận rộn, cả hai vẫn phân chia thời gian để cùng chăm con, dạy con và chơi cùng con. 

Theo Loan Trần
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Phương

Video chọn lọc