4 "Thánh hài" đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội

Ngày 04/01/2018 16:01 PM (GMT+7)

Anh chàng Thái Sơn - học trò Đức Hải xuất sắc giành giải nhất tuần ở tập 8 - Tiếu Lâm Tứ Trụ.

4 nghệ sĩ nổi tiếng làng hài Hồng Vân - Minh Nhí - Thanh Thủy - Đức Hải tiếp tục ngồi ghế nóng trong đêm Tiếu lâm tứ trụ tập 8. Với chủ đề Kinh dị, đây là tập để lại nhiều ấn tượng và mang đến những tiếng cười bất ngờ cho khán giả. Từng câu chuyện mang màu sắc rùng rợn, ma mị nhưng không kém phần hài hước được bốn môn sinh của bốn vị thánh hài thể hiện vô cùng duyên dáng và thú vị.

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 1

Ba đội chơi của chương trình.

Bộ mặt hoảng sợ của các giám khảo ngay trong phút mở đầu

Đặc biệt, với tiết mục Bí mật trong nhà háthọc trò Đức Hải khiến khán giả cười thả ga trước những phản ứng của anh chàng khi gặp “ma nữ” và cũng “nghẹt tim” với những âm thanh rùng rợn vang lên trong đêm tối. 

Tiết mục Thái Sơn dù kinh dị vẫn khiến khán giả phì cười

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 2

 Những tình huống hài hước, kịch bản sáng tạo khi “ma nữ” xuất hiện “tâm tình” cùng Thái Sơn chính là những nút thắt lý giải cho những hiện tượng kỳ lạ trong nhà hát.

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 3

  Kết hợp với yếu tố kinh dị, Thái Sơn mang đến chuyện tình cảm động của anh chàng hậu đài yêu thầm nàng diễn viên quần chúng. 

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 4

 Đặc biệt lần đầu tiên trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ, Thái Sơn khoe giọng hát mượt mà bằng giai điệu chèo sâu lắng, ngọt ngào “hạ ngục” cả tứ trụ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy dành lời khen: “Tôi thấy bạn là một diễn viên hài có tố chất với nét duyên ngầm rất tinh tế”. Cả bốn vị sư phụ đều nhìn nhận sự cố gắng của Thái Sơn trong mỗi vòng thi để hòa nhập với cách diễn, tấu hài phù hợp với người miền Nam và đánh giá cao sự nỗ lực của anh chàng đặc biệt này.

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 5

Lối diễn tinh tế, hài hước nhẹ nhàng cộng với một kịch bản đậm chất “ngôn tình”, học trò Đức Hải xuất sắc thuyết phục ba vị sư phụ cùng khán giả trường quay để giành lấy số điểm cao nhất 39.5 nhận giải nhất tuần.

Cũng tại đêm thi, tiết mục Ngôi nhà bí ẩn của học trò Hồng Vân khiến khán giả liên tục rùng mình trước những điều quái lạ trong ngôi nhà “ma ám” bởi ông bố già có khuôn mặt biến dạng, người mẹ như bóng ma và cậu con trai tượng sáp.

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 6

 Với kỹ năng làm chủ sân khấu, kỹ thuật biểu diễn tiến bộ theo từng ngày, Mã Như Ngọc khiến sư phụ Hồng Vân và tứ trụ thích thú cười không ngớt với lối diễn tỉnh queo, diễn như không diễn của mình.

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 7

Mang đến một màu sắc mới lạ, môn sinh Hồ Minh Quang của hài phái Hoạt Hình quyết tâm khai quật bí mật chốn hậu cung. Học trò Minh Nhí bất ngờ hóa thân thành một viên công công bất đắt dĩ để tìm ra sự thật về cái chết của người yêu, từ đó dẫn đến bao tình huống dở khóc dở cười.

4 amp;#34;Thánh hàiamp;#34; đình đám cười thả ga vì chuyện tình ám màu kinh dị của chàng trai Hà Nội - 8

 Với tiết mục Nhà nghỉ ma, Châu Ngọc Quốc đem đến những tràng cười thoải mái qua những mảng miếng hài rất đơn giản mà nói câu nào làm khán giả phải bật cười ngay câu đó. Học trò Thanh Thủy liên tục bị ma trêu chọc khiến anh chàng chết ngất và đứng tim không ít lần. Sự duyên dáng, độ hài hước của Châu Ngọc Quốc còn thể hiện qua ý tưởng thời trang độc đáo “quần một ống” khiến tứ trụ cười nghiêng ngả. 

Kết thúc Tiếu lâm tứ trụ tập 8, tập sau phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 10/1 trên kênh THVL1.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Đức Hải