Á hậu Thái Như Ngọc hài lòng với cuộc sống ở VN

Ngày 06/02/2015 11:28 AM (GMT+7)

Trở về VN sau thời gian định cư ở Mỹ, Thái Như Ngọc đang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Từng có cơ hội lấn sân showbiz sau danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2007, nhưng Thái Như Ngọc sau đó sang Mỹ định cư cùng gia đình. Một thời gian, cô từng gây bất ngờ khi khoe ngôi nhà trị giá 60 tỷ. Tuy nhiên, với Thái Như Ngọc thì đây là một "sai lầm" vì với cô giờ đây không thích ồn ào:

"Có lẽ "khoe" căn nhà là một sai lầm của tôi khi đó. Giờ đây, tôi quan niệm, giá trị ngôi nhà bao nhiêu không còn là điều quan trọng nữa. Mà sắp tới, tôi cũng thay đổi chỗ ở rồi, vì thế ngôi nhà cũ bị mọi người nói thế nào cũng không sao. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ hạn chế không nói gì về nơi sinh sống mới nữa, chỉ biết rằng nó sẽ đẹp hơn nhà cũ rất nhiều" - Á hậu trang sức tâm sự.

Thái Như Ngọc từng đoạt á hậu trang sức 2007

Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào và làn da trắng

Có trong tay 4 tấm bằng đại học, trong đó có một bằng là tâm lý xã hội học, Thái Như Ngọc sở hữu khả năng nói chuyện thông minh, khéo léo, đặc biệt khả năng đoán tâm lý người đối diện rất "cừ". Cô tự tin về khả năng và trình độ của mình, nên muốn gặp gỡ những người có trình độ và thông minh:

"Cho đến ngày hôm nay, tôi có thể tự hào rằng chưa có một người đàn ông nào khi tiếp xúc với tôi mà nghĩ rằng tôi thiếu thông minh. Mà tôi cũng không cần chứng minh điều đó vì tôi có tới 4 bằng đại học. Trong đó có một bằng là tâm lý xã hội học nên người đối diện với tôi như thế nào, tôi có thể đoán ra họ muốn gì. Phần đông nam giới khi gặp tôi đều nói rằng: "Phụ nữ không nên quá sắc sảo và biết quá nhiều thì không tốt", tuy nhiên tôi không nghĩ thế. Tôi thực sự không muốn tiếp xúc với những người kém thông minh và không muốn mất thời gian với những người như vậy".

Xinh đẹp, giỏi giang, Thái Như Ngọc còn có trong tay 4 tấm bằng đại học

Cô có khả năng giao tiếp khéo léo và cách ứng xử thông minh

Cô hiện đang sinh sống trong một chung cư cao cấp ở quận 2

Tuy nhiên, người đẹp rất hạn chế khi nói về bản thân

Sở hữu cuộc sống khá giả, tuy nhiên, Thái Như Ngọc khá khiêm tốn. Cô hạn chế nói về nhà cửa, hàng hiệu và tập trung vào các công việc từ thiện. Thời gian qua trở về VN, Thái Như Ngọc đi du lịch nhiều, cô tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, gặp gỡ nhiều người để hiểu hơn về cuộc sống ở VN. Á hoàng trang sức giờ đây trưởng thành, chín chắn và đẹp mặn mà khiến người đối diện đều khen ngợi.

Trở về VN sau thời gian ở Mỹ, Thái Như Ngọc đi thăm quan khá nhiều nơi, cô thường trở về quê hương Đà Lạt

Đặc biệt, người đẹp rất tích cực đi từ thiện

Cô tích cực đi hiến máu và tham gia các hoạt động cộng đồng khác

Theo T.A (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz