"Ăn" mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này!

Ngày 07/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

Hậu trường Về nhà đi con tiết lộ Thành (Tiến Lộc) bị "oan" khi bị Khải (Trọng Hùng) đánh vì thực chất anh không hề được ôm Huệ (Thu Quỳnh) mà phải ôm thứ khác.

Hậu trường cảnh Thành và Huệ bị hiểu nhầm trong "Về nhà đi con".

Chỉ vì ôm Huệ (Thu Quỳnh) bị ngất vì quá đau trong nhà vệ sinh lên giường bệnh mà Thành (Tiến Lộc) bị Khải (Trọng Hùng) ném cả chiếc mũ cối vào người trong tập 39 Về nhà đi con. Nhưng qua video hậu trường mới được tiết lộ, khán giả mới thấy thương cho Thành vì thực chất anh chẳng được ôm Huệ mà vẫn phải chịu đòn đau.

Bởi trong clip bí mật trường quay được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, Thành đang ôm không khí để diễn còn Huệ... thì trốn tít ở góc tủ cười khúc khích. Vậy mà cuối cùng, Khải vẫn xuất hiện cho anh "ăn" nguyên chiếc mũ cối vào người. 

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 1

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 2

Trên phim, Thành và Huệ bị ông Sơn và Khải bắt gặp trong một tư thế dễ gây hiểu nhầm.

Trong suy nghĩ của Khải, Thành là gã tình địch đầy nguy hiểm. Bởi Thành không chỉ đẹp trai, điềm đạm, thành công lại còn có mối tình rất sâu nặng với Huệ trước khi anh xuất hiện. Thậm chí, khi hai vợ chồng lục đục, Huệ còn đi qua đêm cùng Thành.

Vậy nên, vừa bước vào phòng bệnh thấy Thành và Huệ đang trên giường bệnh ở tư thế ôm nhau thì anh không thể giữ được bình tĩnh. Khải lập tức cởi chiếc mũ cối đang đội ném về phía Thành. Ngay cả ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng phải thốt lên: "Cái gì thế này" và nghi ngờ con gái. 

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 3

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 4

Nhưng hóa ra trong hậu trường, Tiến Lộc chỉ được ôm không khí còn Thu Quỳnh ngồi cười vui vẻ ở góc phòng.

Trên phim bi kịch và gay cấn là vậy nhưng trong hậu trường, cảnh phim đầy hiểu lầm này lại rất hài hước. Trong khi nữ diễn viên Thu Quỳnh cười tủm tỉm trốn ở góc tủ phía trong góc phòng thì nam diễn viên Tiến Lộc phải giữ nguyên tư thế quỳ gối, tay ôm không khí. Anh phải diễn sao cho khán giả tin rằng Tiến Lộc vừa mới bế một cô gái lên giường bệnh và vì sức nặng cơ thể mà anh đã vô tình ngã ôm lấy cô ấy.

Phải tưởng tượng mình đang ôm một cô gái ở phía dưới trong khi thực chất chỉ toàn là không khí, quả thực không hề dễ dàng. 

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 5

Tiến Lộc bị đánh trong khi Thu Quỳnh vẫn trốn ở góc phòng.

Sau khi đạo diễn hô bắt đầu, Tiến Lộc mới được phép đứng dựng. Anh vừa rời khỏi giường thì NSƯT Trung Anh, Trọng Hùng, Bảo Hân bước vào. Ngay lập tức, Tiến Lộc "ăn trọn" chiếc mũ cối của Trọng Hùng vào lưng. 2 chiếc máy quay hoạt động liên tục để bắt được khoảnh khắc Tiến Lộc bị Trọng Hùng đánh đòn. 

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 6

Thu Quỳnh bò lại giường sau khi Tiến Lộc bị đánh xong.

Sau khi Tiến Lộc bị đánh xong thì nữ diễn viên Thu Quỳnh mới nhẹ nhàng bò lồm cồm từ dưới đất lên giường để cùng nhau diễn tiếp. Theo dõi xong đoạn hậu trường thú vị này, khán giả đều cảm thán cho Tiến Lộc vì chỉ ôm không khí mà cũng bị đánh. 

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 7

Không chỉ trong Về nhà đi con, hầu hết các bộ phim đều lên phim là vậy nhưng trong hậu trường lại... không phải vậy. Ví dụ, trong những bộ phim có cảnh nóng, khán giả sẽ thường thấy có rất nhiều nam diễn viên đóng vai biến thái hùng hổ lao vào một cô gái đáng thương. Những cảnh phim này thường khiến dư luận rất bức xúc. Hoặc nếu cặp đôi đóng cảnh ái ân quá mặn nồng thì người xem sẽ ngờ rằng họ đang "yêu" thật.

amp;#34;Ănamp;#34; mũ cối vì ôm Huệ, ai ngờ hậu trường Về Nhà Đi Con, Thành chỉ được ôm thứ này! - 8

Nhưng trong clip hậu trường cảnh nóng được cư dân mạng chia sẻ phía trên thì người xem sẽ không nhịn được cười. Bởi phía dưới gã đàn ông đang quấn khăn tắm không phải là một cô gái xinh đẹp mà là một anh quay phim. Anh quay phim đang phải rướn người, rướn cổ để bắt được những khoảnh khắc đắt giá nhất nhưng cũng mệt lử vì chiếc máy quay quá nặng.

Xem hậu trường phim, khán giả mới "ngã ngửa" vì khác quá xa những cảnh phim mình thấy trên màn ảnh. Và có rất nhiều nhân vật bị "oan" hay có rất nhiều "nạn nhân" mà người xem chẳng bao giờ có thể ngờ tới được. 

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển?
Những hình ảnh hậu trường được cho là của tập 66 Về nhà đi con tiết lộ cảnh Vũ (Quốc Trường) đưa một cô gái lạ mặt đi biển du lịch khiến khán giả đau...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con