Bất ngờ bị An Nguy “tố” PR bẩn, Cát Phượng bật khóc muốn gặp “tình địch” nói chuyện trực tiếp

Ngày 18/11/2018 21:05 PM (GMT+7)

An Nguy bất ngờ công bố đoạn tin nhắn cho rằng Cát Phượng là người chủ động tạo ra scandal tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

XEM VIDEO: Nhà sản xuất phim của An Nguy và Kiều Minh Tuấn gọi điện trực tiếp cho Cát Phượng. (Nguồn: Dân Việt)

Tối ngày 18/11, vlogger An Nguy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài kèm theo "bằng chứng" gồm nhiều đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng đang chỉ đạo dàn dựng scandal tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

An Nguy cho biết, ban đầu Cát Phượng là người yêu cầu cô và Kiều Minh Tuấn trả lời phỏng vấn về chuyện tình cảm. Cũng chính Cát Phượng là người có ý định truyền thông câu chuyện mình và Kiều Minh Tuấn đang có rạn nứt. Không chỉ vậy, An Nguy còn công khai thông tin Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn như những gì nữ diễn viên hài tuyên bố trước đây. 

Ngoài ra, An Nguy cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì ồn ào xảy ra với Kiều Minh Tuấn vài tháng trước. Nữ vlogger hy vọng thông tin này sẽ làm sáng tỏ một phần thắc mắc của khán giả, và là cách để khép lại toàn bộ câu chuyện ồn ào.

"Trước tiên mình xin gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả dù muốn hay không muốn vẫn phải tiếp nhận quá nhiều thông tin về câu chuyện của bản thân mình và những người liên quan trong thời gian vừa qua. Mình hy vọng những chia sẻ dưới đây của mình sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này" - An Nguy chia sẻ. 

Bất ngờ bị An Nguy “tố” PR bẩn, Cát Phượng bật khóc muốn gặp “tình địch” nói chuyện trực tiếp - 1

An Nguy tung toàn bộ tin nhắn được cho là "bằng chứng" Cát Phượng đứng sau toàn bộ sự việc.

Liên hệ với Cát Phượng, cô bật khóc cho biết không bình luận gì thêm về những đoạn tin nhắn của An Nguy vì chúng có thể được làm giả. Cát Phượng khẳng định mình cũng là nạn nhân, không hề liên quan đến scandal tình ái trước đó giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn. 

"Tôi khá bất ngờ về đoạn tin nhắn mà An Nguy chia sẻ, nhưng tôi sẽ không bình luận gì thêm vì tin nhắn có thể làm giả. An Nguy nên gặp tôi để nói chuyện trực tiếp. Tôi thề với bạn, từ khi xảy ra chuyện cho đến hôm nay, nếu tôi có nhắn tin hay gọi điện cho bé An Nguy, tôi chết thê thảm, không nhìn thấy mặt Bom

Trong chuyện này, tôi cũng là một nạn nhân và hoàn toàn không liên quan. Tôi chưa bao giờ nằm trong ekip PR của bộ phim để mà sai khiến An Nguy được. Tôi có thể mất tiền nhưng không thể mất danh dự.", Cát Phượng nói.

Bất ngờ bị An Nguy “tố” PR bẩn, Cát Phượng bật khóc muốn gặp “tình địch” nói chuyện trực tiếp - 2

Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng tổ chức buổi họp báo công khai xin lỗi sau scandal tình cảm gây ồn ào.

Toàn bộ nội dung chia sẻ của vlogger An Nguy: 

Chào mọi người,

Trước tiên mình xin gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả dù muốn hay không muốn vẫn phải tiếp nhận quá nhiều thông tin về câu chuyện của bản thân mình và những người liên quan trong thời gian vừa qua. Mình hy vọng những chia sẻ dưới đây của mình sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này. Đây cũng là điều duy nhất mình có thể làm để ekip phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con không bị kéo vào câu chuyện PR bẩn từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.

1. Để rõ ràng thì một lần nữa, mình thừa nhận là mình và anh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, chỉ có điều chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được. Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2/9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật.

2. Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể.

3. Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị.

4. Sở dĩ mình im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa.

Dưới đây là tin nhắn của chị Phượng trong quá trình xảy ra scandal vừa rồi, nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác. Mình không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan toà công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Mình sai và mình chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả.

Cám ơn mọi người đã đọc và một lần nữa, xin lỗi về những rắc rối thời gian qua.

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng?
Nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con còn khẳng định Cát Phượng không phải là người đứng phía sau scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng