Anh Đức lần đầu thổ lộ về thân thế và sự thật ít biết liên quan đến Trấn Thành

Ngày 29/06/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong giới showbiz Việt, ai cũng biết Trấn Thành và Anh Đức là đôi bạn thân chí cốt, thế nhưng ít ai biết rằng Trấn Thành đã từng bỏ cuộc trong việc rủ rê Anh Đức thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

XEM VIDEO: Dàn nghệ sĩ nói về vấn đề chọn ngành theo mong muốn của bố mẹ, Anh Đức đã nhắc tới thân thế gia đình và người bạn thân - Trấn Thành.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân tối 28/6 nhắc đến chủ đề “Thanh xuân của chúng ta hay của cha mẹ?” đã có sự tham gia tranh luận của 4 nghệ sĩ: Anh Đức, Lê Lộc, Bình Tinh, Dương Thanh Vàng và sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân.

Cũng dịp này, cả Anh Đức và Lê Lộc đều bồi hồi nhớ lại thời thanh xuân đầy năng lượng, ước mơ và hoài bão. Đứng trước quyết định lựa chọn nghề nghiệp, nếu như Lê Lộc thể hiện sự quyết đoán, dám cãi cha mẹ để chọn theo đuổi nghệ thuật thì Anh Đức lại chọn học ngành nghề mà cha mẹ mong muốn. Đồng thời, nam diễn viên đã nhắc tới câu chuyện xúc động liên quan tới Trấn Thành.

Anh Đức lần đầu thổ lộ về thân thế và sự thật ít biết liên quan đến Trấn Thành - 1

“Nhìn lại Đức cũng hối tiếc về một thời thanh xuân bị đánh mất khi làm những điều mình không thích. Tuy nhiên, cuối cùng Đức cũng khiến cha mẹ an lòng khi đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật”, Anh Đức trải lòng.

Anh Đức lần đầu thổ lộ về thân thế và sự thật ít biết liên quan đến Trấn Thành - 3

Mọi chuyện bắt đầu khi Anh Đức kết thúc ba năm học phổ thông, lúc này Trấn Thành thi đậu vào trường Sân khấu Nghệ thuật, mà người phụ diễn cho Trấn Thành trong các tiết mục dự thi không ai khác là Anh Đức.

Nói đến đây Anh Đức bùi ngùi cho biết: “Ba mẹ là cán bộ công nhân viên chức nên từ nhỏ Đức đã quen với nề nếp. Đối với Đức ba mẹ như tấm gương mẫu mực nên suy nghĩ quan điểm của họ rất có sức ảnh hưởng với Đức. Ông bà xưa có câu ‘cha mẹ đặt đâu con ngồi đó’ đã hình thành trong đầu Đức từ hồi nhỏ xíu cho tới khi lớn. Nên đứng trước quyết định hướng đi cho tương lai Đức đã chọn ngành học theo mong muốn của ba mẹ”. 

Không chỉ răm rắp nghe theo định hướng nghề nghiệp của cha mẹ, Anh Đức còn cho biết anh ảnh hưởng ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống, cả về tình cảm: “Trong bất cứ vấn đề gì, con cái cãi lời cha mẹ là bất hiếu. Trong chuyện tình cảm Anh Đức cũng nghe theo những lời khuyên răn của cha mẹ và họ là những người có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết cách nhìn người”. Tư tưởng truyền thống của nam nghệ sĩ khiến MC và các nghệ sĩ trong chương trình bất ngờ.

Anh Đức lần đầu thổ lộ về thân thế và sự thật ít biết liên quan đến Trấn Thành - 4

Anh Đức và vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Anh Đức cũng cho biết những lúc rảnh anh cũng hay vào trường sân khấu để xem Trấn Thành diễn nhưng không nghĩ mình sẽ theo nghề. Cho đến một ngày, anh bỗng trỗi dậy niềm đam mê nghệ thuật khi nhìn thấy các nghệ sĩ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Hơn thế, không khí tất bật chuẩn bị trong hậu trường càng thêm thôi thúc nam nghệ sĩ muốn dấn bước vào nghề diễn xuất.

Dần dần tình yêu nghệ thuật như ngấm vào trong người anh lúc nào không hay. Cuối cùng anh nhận ra theo đuổi nghệ thuật chính là điều anh mong muốn nhất. 

Anh Đức lần đầu thổ lộ về thân thế và sự thật ít biết liên quan đến Trấn Thành - 5

Anh Đức tiết lộ Trấn Thành từng mất 4 năm để lôi mình vào showbiz.

Tuy nhiên, mãi cho đến khi Trấn Thành tỉ tê vào tai Anh Đức: “Ê, tao thấy mày có khiếu lắm nha! Hay thi thử đi”. Đến đây, Anh Đức nhớ lại: “Bạn phụ diễn lúc đó cho Anh Đức cũng không phải ai khác mà chính là Trấn Thành. Thành mất tới 4 năm để lôi Đức vào nghề. Nghe con quyết theo học sân khấu, thì ba má của Anh Đức không cản. Chỉ nhẹ nhàng bảo là đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ”. 

Dù theo con đường nghệ thuật muộn so với người bạn thân Trấn Thành nhưng với sự cần mẫn, kiên trì, giờ đây Anh Đức không những là diễn viên nổi tiếng mà còn có thể chỉ đạo các vở diễn, viết kịch bản, làm MC và cáng đáng cả việc sản xuất chương trình. Hình ảnh nam nghệ sĩ đa năng với nụ cười răng khểnh vô cùng duyên dáng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Bao lần bị Trấn Thành rao bán, Anh Đức khẳng khái công khai đã có bạn gái
Sau thời gian "đi về lẻ bóng" dài đằng đẳng, mới đây nam diễn viên hài Anh Đức đã công khai mình có bạn gái ngay trên sóng VTV3.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Anh Đức